kcbb08

Kính Nhờ Các Bác, Các Cô Chú Đọc Và Tư Vấn Giúp Cháu Lá Số Tử Vi

4 bài viết trong chủ đề này

Cháu chào các bác các cô chú trên diễn đàn! Đầu tuần mới, cháu chúc các bác các cô chú một tuần làm việc mới hứng khởi, hiệu quả! :)

Kính mong các bác đọc giúp cháu lá số Tử vi của cháu, và tư vấn giúp cháu với ạ

Đây là lá số của cháu:http://www.lyhocdong...w=screen&size=2

Cháu là Lê Thị Hồng Hạnh, sinh ngày 15/12/1991 (theo giấy khai sinh là vậy) tức là 10/11/Tân Mùi. Tuy nhiên bố mẹ cháu nói cháu sinh lúc nửa đêm, bố mẹ cháu không nhớ rõ đã qua 0h chưa, nên cũng có thể là cuối giờ ngày 09/11 Âm lịch. Ở lá số này cháu lấy là giờ Tý, ngày 10/11/ Tân Mùi, không rõ có đúng không ạ. Mong các bác xem giúp cháu.

Cháu có 1 em trai sinh năm 1996 (Bính Tý), hai chị em cháu lúc bé đều rất hay ốm đau, phải đi bệnh viện nhiều. Bản thân cháu, phải đi khám bệnh, điều trị thuốc kéo dài đến tận lớp 6, lớp 7 (mỗi năm vài lần đi Viện Nhi Hà Nội kiểm tra).

Cháu có một vết sẹo ở gò má phải (vết sẹo khá to và rõ) do khi học lớp 2, lớp 3 gì đó giờ ra chơi hai đứa chạy nô nghịch, bạn cháu va vào mặt cháu, phải khâu 4 mũi :(

Tháng 08/2009: cháu đỗ Đại học, đến nay đã sắp nhận bằng Tốt nghiệp ĐH.

Hiện nay, cháu đang đi làm Sale tạm thời ở một công ty tư nhân ở Hà Đông, HN.

Trên đây, cháu đã trình bày một số điều cơ bản về cháu, để các bác đọc giúp xem lá số cháu lấy giờ sinh đó đã đúng chưa và kính mong các bác tư vấn giúp cháu một số vấn đề ạ:

Về công việc, sự nghiệp, hiện nay cháu đang đi làm tạm thời, cơ bản công việc cũng không vất vả, nhưng giờ cháu đang ở tận Long Biên, nên đi làm cũng quá xa, được gần 2 tháng rồi, cháu đang có ý định nghỉ, và tìm chỗ khác; đi làm xa là một lý do, nhưng bản chất là cháu thấy mình cũng không phù hợp với nghề sale nên không muốn theo lâu dài. Cháu học ngành Kinh tế (ĐH Kinh tế quốc dân), nhưng chuyên ngành của cháu học khá chung chung, nên bây giờ muốn làm nghề gì, cháu cũng đều phải học hỏi thêm rất nhiều. Vậy cháu nhờ các bác tư vấn giúp xem cháu nghỉ làm ở đây, cháu có tìm được công việc gì phù hợp với bản thân không? Đợt trước cháu cũng dự định theo học việc ở một công ty về xuất nhập khẩu, nhưng sau đó, cty bên đó tuyển được người rồi nên cháu không xin được nữa. Vậy theo các bác tư vấn, cháu có làm được ngành xuất nhập khẩu không ạ, hay một ngành nghề nào nên phù hợp với cháu ạ?

Ngoài ra, bố cháu rất đặt áp lực cho cháu về vấn đề công việc. Bố muốn cháu phải sớm có một công việc ổn định, cụ thể nghề nghiệp, nhưng cháu đã giải thích rằng hiện nay cháu chưa thể ấn định được một nghề nghiệp nào cụ thể cho mình, mà mới chỉ là đi làm để tự tìm kiếm kĩ năng công việc cho bản thân trước đã. Nhưng bố cháu không chấp nhận cháu nói thế, thỉnh thoảng bố rất hay nhắc cháu mang hồ sơ đến mấy chỗ bạn quen của bố cháu để nhờ xem bác có giúp gì được không. Nhưng bản chất, người quen đó của bố, cháu không biết, và rất ngại đến vì chính bố cháu cũng đã lâu rồi không gặp bác ý, chỉ nói chuyện qua điện thoại nên cháu càng ngại gặp. Vấn đề về bố cháu, cháu cũng rất băn khoăn suy nghĩ, không biết nên nói chuyện với bố như nào, và có nên tới gặp bác ý không? Rất mong các bác tư vấn giúp cháu với ạ, kể cả có phải từ lá số hay không thì cháu cũng mong nhận được lời khuyên của người lớn trong tình huống này của cháu; vì cháu với bố cháu trước giờ rất hợp tính nhau, nhưng từ lúc cháu ra trường, đến giờ mấy tháng nay cháu với bố cháu không hay trò chuyện nhiều như trước, bố cũng ít hẳn gọi điện cho cháu, còn cháu cũng vậy, cháu hay sợ là gọi bố lại hỏi chuyện công việc cháu rất khó trả lời!

Đây tạm thời là mấy vấn đề cháu kính nhờ các bác tư vấn giúp ạ, còn gì thắc mắc cháu sẽ hỏi tiếp sau ạ.

Cháu cảm ơn các bác các cô chú trên diễn đàn nhiều ạ! :)

Share this post


Link to post
Share on other sites

Các bác, các cô chú ơi xem giúp cháu lá số này với ạ. Bây giờ cháu đang rất cần những lời khuyên! :(

bài viết của cháu lại sắp trôi tít xa rồi!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Các cô các bác xem giúp cháu lá số này với ạ

Cháu cảm ơn nhiều!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay