Rin86

Mơ Thấy 3 Vị Phật

1 bài viết trong chủ đề này

Đã lâu Rin86 không ghé thăm diễn đàn mình vì bận nhiều việc quá.

Dạo này Rin86 lại đang rẽ sang một hướng khác là nghiên cứu bài Tarot, tuy vậy Rin vẫn ghé thăm facebook của sư phụ Thiên Sứ và trang facebook của các thành viên diễn đàn.

Giấc mộng Rin86 muốn nhờ mọi người giải giúp không phải là của Rin mà là của cô giúp việc nhà Rin. Chẳng là hôm đấy đã tối rồi nhưng có việc cần nên Rin vẫn nhờ nhân viên trong nhà chuyển giúp 2 cái giường đôi, 3h sáng hôm đấy cô giúp việc nhà Rin nằm mơ một giấc mơ rất kỳ lạ:

Đầu tiên cô ấy mơ thấy mình đi đến một nơi rất đẹp, có cây to sum xuê, có nhiều người xin lộc, có một bà cụ mặc áo the, khăn xếp thêu hoa nói cô ấy đặt một tờ 500 đồng để xin lộc, rồi có một người phụ nữ nói "mình nợ tiền cái Linh (tức là Rin86) lâu rồi, bây giờ sẽ thu xếp để trả", cạnh đấy có 2 người đàn ông, cô ta giới thiệu là chồng. Bà cụ bèn bảo "cô thu xếp trả cái Linh nhanh lên không thỉnh thoảng nó lại hỏi".

Sau đó bà cụ chỉ cô giúp việc nhà Rin (cô Chiến) có 2 người đàn ông tầm 50 tuổi đang chống gậy đi, bà cụ nói "họ sang đến bên kia là thành người âm, không còn là người mình nữa đâu", 2 người đi theo 2 con đường khác nhau và thành người âm. Bà cụ dẫn cô Chiến đi theo con đường ở giữa, con đường rất sạch, đi không thấy đất, đi một đoan thì thấy một tòa tháp có vị Phật ngự ở trên, tòa tháp mạ đen, có viết chữ nhưng cô ấy không đọc được, nên cô Chiến hỏi bà cụ "cháu vẫn đọc được chữ nho nhưng sao những chữ này không đọc được?", bà cụ trả lời "chữ này khác chữ bây giờ, cháu không biết đọc đâu", đi một đoạn thì thấy một tòa tháp nữa to hơn và cũng có một vị Phật ngự trên đó, đi đến tòa tháp cuối cùng, to nhất cũng có một vị Phật ngự ở đó thì thấy rất nhiều người đang khấn. Cô Chiến thấy Rin86 đang ngồi khấn sau một ông Cậu, ông Cậu đang khấn hộ Rin86, sau người đó bảo "cái Linh không biết khấn, nó chỉ xin cho nó thôi". Đúng lúc đấy thì cô ấy tỉnh dậy, ngay sáng hôm đó thì có kẻ vào nhà gây sự cãi nhau. Rin không hiểu giấc mơ có điềm gì, mong được mọi người giải giúp. Xin cám ơn rất nhiều ạ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay