Olivia

Kính Mong Các Bác Xác Định Giờ Sinh Giúp Cháu

2 bài viết trong chủ đề này

Thưa các bác, cùng các anh / chị trong diễn đàn!

do cháu tìm khắp lượt trong diễn đàn không thấy mục tư vấn nào giống thắc mắc của cháu nên cháu xin mạo muội mở topic này để mong các bậc tiền bối giúp cháu.Số là cháu muốn được xin tư vấn tử vi và nhiều vấn đề khác nhưng cháu lại không biết rõ giờ sinh của mình.Mẹ cháu mất năm cháu học lớp 12, thời điểm trước đó cháu ko biết cũng chẳng nghĩ ra để mà hỏi, bố cháu cao tuổi , nhà lại đông con nên cũng không nhớ, chỉ nhớ mang mang là buổi chiều ngày hôm trước đưa mẹ cháu lên bệnh viện đến chiều ngày hôm sau thì về:(. Vậy có thể tìm ra giờ sinh của cháu không ạ? và cần những thông tin gì ah?

Cháu sinh ngày 11/07/1987 (DL). Bố bảo mẹ sinh cháu bị non, lúc sinh ra dc 1.7kg,da nhăn nheo,nhìn rõ thóp, mấy ngày sau mới hồng hào. Khi mang bầu cháu, mẹ cháu có bị sốt rét, thấy bố bảo là có đoàn phòng chống sốt rét vào thăm khám không thì chắc cháu cũng teo rồi.

Cháu nhớ lúc trước mẹ có kể là khi còn bé, 2 mẹ con đang nằm ngủ thì mẹ cháu mơ bảo có người vào nhà và gạ mẹ đổi cháu lấy mấy chỉ vàng, nhưng mẹ không đổi, mẹ bảo nếu đổi thì chắc lúc đấy cháu cũng đi luôn(đấy là mẹ kể vậy chứ cháu ko biết là nếu đổi thì có teo thật ko:D)

Bố cháu sinh năm 1936,Mẹ sinh năm 1945,đấy là theo giấy tờ, còn hỏi thì bố cháu bảo chả nhớ chính xác, cũng chỉ nhớ mang máng là ông bà đặt tên là Hợi theo năm sinh, mẹ cháu thì kém bố khoảng chục tuổi j đấy.

Nhà cháu có 4 anh chị e, cháu là út, mẹ cháu có sẩy 1 anh.Mẹ cháu là vợ 2.Vợ trước của bố có sinh được 2 người con, 1 trai 1 gái

Về riêng bản thân cháu tự thấy :

Trước khi lấy chồng hay ốm vặt nhưng từ năm ngoái sau khi lấy thì ít ốm hẳn,cháu cưới 26/10/2012 (al)

Đường công danh và học hành không suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở lắm ah

Trên đây là một số thông tin về bản thân cháu, cháu cũng không biết là phải cần những thông tin j để xác định được giờ sinh của mình, kính mong các bác cùng các anh chị giúp đỡ cháu !

Cháu xin chân thành cảm ơn!

Share this post


Link to post
Share on other sites

rất mong các bác, các bậc cao nhân giúp cháu!chả lẽ trong việc này cháu lại vô duyên như vậy ạ?cháu không biết trông cậy vào đâu để xác định giờ sinh của mình cả?Posted Image

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay