HoàiChâu

Xin Một Quẻ Cho Năm Giáp Ngọ

2 bài viết trong chủ đề này

Chỉ còn mấy ngày nữa là Tết lại đến , và bước qua thêm một năm nữa,có cái vui của Tết, nhưng cũng có cái lo âu, và vì thế mà Hc xin trở vô lại nơi đây để xin tư vấn vài câu mà mình không thể tường tận được.

Hoài châu xin chú Thiên Sứ có lòng gieo cho hoài châu mộtquẻ là hc có bước qua cái hạn của năm Giáp ngọ được hay không ạ, hoài châu cókiếm xem tử vi cho năm thì thấy một năm không có nhiều rắt rối, nhưng hoài châucãm thấy như là sai và biết hình như có điều chi sẽ xảy ra. Hc cố tránh những việc bất thường để cứ mỗi một ngày mình thấy được mình bình an. Và hoài châu thấy chỉ có nơi đây Hc có thể tìm thấy câu trả lờ ichính xác hơn cho mình vững tâm hơn được thêm một năm nữa bên cạnh chồng con thì chắc cũng đủ vui lắm rồi phải không chú, vậy Hoài châu xin chú giúp dùm hoàichâu nha, xin cám ơn chú Thiên Sứ thật nhiều và mong chú và gia đình được vạn an.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hic, hoài châu có đang đúng nơi đúng chổ hay không đây? xin BDH cho phép dời nếu sai nơi, chứ không sợ rằng chú Thiên Sứ phiền mà không ngó đến thì đợi cho dài cái lưng luôn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay