linhvc

Sinh Chạm Giờ?

1 bài viết trong chủ đề này

Em xin kể một câu chuyện mọi người tham khảo.

Con gái em, sinh 19h10 ngày 18 tháng 4 (dư) năm Nhâm Thìn (năm đó là năm nhuận). Cháu sinh được khoảng gần 1 tháng thì khóc liên tục, khóc cả ngày. Cứ thức là khóc, khóc hết cỡ, căng người ra khóc, liên tục, liên tục... mỗi đêm cháu khóc khoảng 2 tiếng. Cho ra viện nhi khám, không phát hiện được nguyên nhân. Cháu khóc tới mức mà mẹ cháu mệt mỏi, khổ quá nhiều lúc cảm tưởng không thể chịu đựng được nữa, may giờ cũng qua rồi.

Thấy cháu gái khóc nhiều quá, bà nội liền đi gửi cháu lên chùa, nói chuyện với thầy chùa và thầy phán: CHÁU SINH PHẠM GIỜ.

Được gần 3 tháng, bé vẫn không đỡ quấy khóc, em quyết định thử chữa bằng tâm linh, thế là nhờ một bà bói xem giúp. Bà nói : Em bị một vong âm theo, quấy rầy nên hay trêu cháu bé. Nhưng không nói con gái sinh chạm giờ. Em mới nói thầy chùa bảo cháu sinh chạm giờ. Bà bói lẩm nhẩm lại, rồi phán: uh, lại chạm giờ. Sau đó, yêu cầu làm lễ... Em làm lễ theo, mất mấy triệu, nhưng cũng phải thú thật, sau hôm làm lễ cúng, tối về con bé ngủ ngon hẳn và từ đó, cháu ngoan dần lên. Giờ thì bé được gần 2 tuổi rồi, khá lém lỉnh.

Đọc cuốn " Hà Đồ trong văn minh Lạc Việt" và " Tìm về cội nguồn kinh dịch" mới biết : Con gái em KHÔNG SINH PHẠM GIỜ!

Thế mà trước đây chưa biết gì, cứ gọi là tin sái cổ. Như vậy, các bà cứ nói dựa rồi phán lung tung nhưng vẫn có nhiều người tin theo vì không hiểu biết gì cả. Nhưng tất nhiên không thể phủ nhận hoàn toàn một điều rằng, sau hôm làm lễ cúng đó, bé nhà em ngoan hẳn lên (Lần đó em vào tận Thanh Hóa, đền Sòng và đền thờ Trần Hưng Đạo làm lễ). Liệu có phải lúc đó cũng được gần 3 tháng, khóc dạ đề cũng gần chấm dứt (sự trùng hợp ngẫu nhiên) hay có tác động tâm linh thực sự?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay