CUONGTHINH

Kính Mong Bác Nhị Địa Sinh Và Các Anh Giúp Đỡ

3 bài viết trong chủ đề này

Em sinh lúc 10h 30 ngày 22/09/1976 (Dương Lịch), vợ em sinh năm 1989, con trai sinh năm 2011, con gái sinh năm 2013. Em dự kiến xây nhà vào năm 2015, nhà em định xây chính hướng Đông Nam. Kính mong Bác Nhị địa sinh và các anh giúp đỡ em nên động thổ vào giờ nào, ngày nào, tháng nào năm 2015 ạ. Em muốn xây sớm để cuối năm 2015 có nhà để ở. Em xin cảm ơn!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào CUONGTHINH.

Nhà định xây là chính hướng đông nam, có nghĩa là 135 độ hay là độ số sai lệch vài độ, CUONGTHINH nên đo độ số chính xác hơn rồi cho mình biết,.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào CUONGTHINH.Nhà định xây là chính hướng đông nam, có nghĩa là 135 độ hay là độ số sai lệch vài độ, CUONGTHINH nên đo độ số chính xác hơn rồi cho mình biết,.

 

Cảm ơn Bác Nhị địa sinh đã quan tâm! Em đã đo và kiểm tra lại, nhà em quay hướng 150 độ Bác ạ. Mong Bác và các anh chị tư vấn giúp em với tìm ngày sớm nhất đầu năm Ất Mùi, 2015 (nếu có thể). Em xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được sự giúp đỡ của Bác Nhị địa sinh và các anh chị thành viên Lý học đông phương. Em cảm ơn chúc Bác Nhị địa sinh và các anh chị mạnh khỏe, hạnh phúc!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay