VIETHA

Thực Hư Chuyện Người Ngoài Hành Tinh Xuất Hiện Ở Hà Nội

4 bài viết trong chủ đề này

Thực hư chuyện người ngoài hành tinh xuất hiện ở Hà Nội

 

Dư luận đang xôn xao không biết thực hư bức ảnh chụp người ngoài hành tinh xuất hiện ở Hà Nội ra sao khi một số chuyên gia vẫn chưa thể tìm ra những bằng chứng thuyết phục để khẳng định chắc chắn rằng đó là sự thật hay chỉ là trò hư cấu.
 
Thông tin trên rộ lên sau khi một tờ báo ngày  31.7 đăng tải một bài viết về câu chuyện một người thanh niên tên là Trịnh Văn Thùy sinh năm 1978 trú tại Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì, Hà Nội) khi đang ngồi uống nước trà trên đường Lương Ngọc, Quyến, Hà Nội, dùng máy tính bảng thì vô tình chụp được bức ảnh một sinh vật lạ có hình giống như người ngoài hành tinh vào ngày 12.7.2014.

Theo mô tả của anh Thùy, sinh vật này có chiều cao khoảng 50-60cm, đầu tròn và to, hai mắt to lồi, trán rộng, cổ dài, có bốn cánh tay, 2 chân. Anh Thùy cũng khẳng định, không có bất kỳ sự can thiệp của công nghệ photoshop vào hình ảnh đã chụp được.

 

Posted Image

Tác giả khoe bức ảnh được cho là người ngoài hành tinh ở Hà Nội. Ảnh: Kiến Thức

 

Đánh giá về hình ảnh trên, TS Vũ Thế Khanh Tổng Giám đốc Liên hiệp Khoa học Công nghệ Tin học ứng dụng (UIA) tuy tỏ ra nghi ngờ nhưng cũng cho rằng, hiện tượng người ngoài hành tinh là một trong những hiện tượng có thể khoa học chưa giải thích được thì cần chờ đợi những kết quả nghiên cứu thỏa đáng. Ông cũng đặt giả thiết có thể bức ảnh người ngoài hành tinh ở Hà Nội có thể bị can thiệp bởi công nghệ.

 

Posted Image 
Bức ảnh của anh Trịnh Văn Thùy
 

Một số chuyên gia khác lại cho rằng, bức ảnh có thể là kết quả của một loại ứng dụng chụp ảnh cho phép chèn người ngoài hành tinh, hay đĩa bay… vào bức ảnh, nhằm ăn theo sự kiện “Ngày tận thế” để thu hút đông đảo sự chú ý như trong năm 2012.

Trong khi còn có nhiều tranh cãi và cần có những xác minh cụ thể hơn, thì thông tin người ngoài hành tinh xuất hiện ở Hà Nội trong sáng nay đã khiến hàng loạt diễn đàn, fanpage trên mạng xã hội đua nhau chia sẻ lại link bài viết này với nhiều bình luận trái chiều.

Theo Danviet

Share this post


Link to post
Share on other sites

Với tôi thì không bao giờ có "người ngoài hành tinh", kể cả bức ảnh này chụp trên sao Hỏa, chưa nói đến ở Hanoi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

 

Thực hư chuyện người ngoài hành tinh xuất hiện ở Hà Nội

 

 

Posted Image 
Bức ảnh của anh Trịnh Văn Thùy
 

Người ở ngoài hành tinh xa xôi, đã đến với Hà nội & trái đất này, có nghĩa là người ngoài hành tinh rất giỏi, rất siêu việt và họ còn có những kỹ thuật công nghệ rất cao, để đến Hà nội dễ dàng.

Vậy mà tấm hình chụp 1 người ngoài hành tinh cưởi truồng, . . . nhìn muốn ói.

Tóm lại, làm giả thì giả cho đàng hoàng, chỉ muốn đá vào mông cái người chụp hình 1 cái

Share this post


Link to post
Share on other sites

phamhung post bài nhầm, xin xóa và chuyển topic khác hợp lý hơn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay