hunter

Kính Nhờ Bác Haithienha Xem Giúp Cháu Cung Tử Ạ

4 bài viết trong chủ đề này

cháu chào bác Haithienha cùng các bác,các anh chị trong diễn đàn. đã lâu rồi nay cháu lại làm phiền bác. Cháu đã lấy chồng hồi đầu năm nay và sau đó 1 tháng rưỡi thì bà nội cháu mất. chồng cháu sinh năm 1983 và cùng quê, chúng cháu cưới cũng đc gần 1 năm rồi nhưng chưa có bé, 2 bên gia đình đang giục lắm ạ. Cháu mong được bác Haithienha đi qua nghía lá số của cháu với. Cháu cảm ơn bác nhiều ạ. lá số của cháu: www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=lasovo+&date=1990,1,4,6,0&year=2015&gender=f&view=screen&size=2

cháu xin lỗi vì đăng nhập bằng điện thoại nên không biết cách add link lá số. cháu sinh vào giờ Mão ngày 08 tháng 12 năm Kỷ Tị ạ. có gì sai sót mong bác bỏ qua.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Năm tới sẽ có thai hay có sinh con, nên cẩn thận gìn giữ và cẩn thận khi đi xe cộ coi chừng bị tai nạn mà không giữ được.

Share this post


Link to post
Share on other sites

dạ cháu cảm ơn bác nhiều ạ. cháu sẽ chú ý giữ gìn trong mọi chuyện. chúc bác nhiều niềm vui và sức khỏe. nếu có tin vui cháu sẽ khoe bác ạ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

năm mới cháu kính chúc bác sức khỏe dồi dào và gia đình an khang thịnh vượng. Bác ơi,đúng như bác xem cho cháu,ra tết cháu biết tin có bé luôn,nhưng giờ bé mới chỉ 4 tuần thôi ạ. cháu vẫn lo lo vì lời bác nói nhưng cháu sẽ cố gắng giữ gìn hết sức có thể.

mong bác luôn khỏe và yêu đời để góp sức cho.diễn đàn ngày một phát triển.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay