Vân_3011

Kính Nhờ Bác Haithienha Xem Giúp Cháu :)

2 bài viết trong chủ đề này

Cháu chào bác Haithienha, cháu post lá số và thông tin của mình ở đây hi vọng sẽ có duyên được bác xem giúp lá số này của cháu ạ.

 

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=coxanh&date=1988,11,30,0,30&year=0&gender=f&view=screen&size=2

 

- Cháu là nữ, sinh ngày 30/11/1988 (Dương Lịch), sinh lúc 00h30' , con sinh ra tại Nam Định, đến năm 7 tuổi thì gia đình chuyển lên Hà Nội sinh sống tới nay. 

 

- Từ nhỏ tới lớn đã từng bị gẫy tay do ngã, và bong gân, rạn xương do tai nạn xe cô.

 

- Bố mẹ cháu làm bác sĩ nhưng chỉ có bố cháu là theo nghề.

- Cháu đi du học từ năm 2006 đến 2009 sau đó về nước tìm việc, thời gian tìm việc cũng vô cùng khó khăn. Sau đó tới năm 2012 cháu lại đi học tiếp. Cuối năm 2013 cháu trở về nước và cũng là lúc cháu phát hiện ra mình bị Ung thư tuyến giáp - cháu đã phải phẫu thuật vào tháng 11/2013 dương lịch. Hiện tại tình hình của cháu đã ổn định, cháu sinh hoạt và đi làm bình thường ạ và không phải tiến hành uống thuốc điều trị nữa- có thể coi là một tín hiệu khả quan ạ.

 

- Cuối năm 2013 cũng là thời điểm cháu chia tay bạn trai, mặc dù trước đó cũng đã từng tính chuyện cưới xin. Thực ra cháu cũng đã trải qua đôi ba mối tình nhưng thực sự cháu luôn cảm thấy cháu không yêu họ sâu đậm và việc chia tay họ là điều tất yếu vì cháu nghĩ nếu có lấy nhau cũng sẽ không hạnh phúc. 

 

- Công việc của cháu mãi đến đầu tháng 4/2014 cháu mới xin được việc tuy nhiên đến tháng 6 cháu lại đổi việc một lần nữa và làm công việc đó cho đến nay (tháng 12 dương lịch cháu vừa chuyển phòng tuy trong cùng 01 đơn vị).

- Cháu muốn hỏi bác

1. Về sức khỏe của mình? Cháu luôn mong muốn mình khỏe mạnh để có thể đền đáp đươc những gì bố mẹ cháu đã dành cho cháu.

 

2. Về sức khỏe của bố mẹ cháu thế nào ạ?

 

3. Nếu có thể lập gia đình thì cháu sẽ lập gia đình vào thời điểm nào ạ (thực ra cháu cũng không tự tin lắm là liệu có ai dám yêu và chấp nhận mình không ạ)? Nếu có thì người chồng tương lai của cháu là người như thế nao ạ?

Cháu cảm ơn Bác rất nhiều!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Mong Bác Haithienha bớt chút thời gian xem giúp cháu với ạ.

 

Cháu cảm ơn Bác nhiều! 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay