Thiên Sứ

Bạn Muốn Gặp Ma Không?

1 bài viết trong chủ đề này

BẠN MUỐN GẶP MA KHÔNG?
TƯ LIỆU THAM KHẢO

 
15 điều nếu bạn làm vào ban đêm sẽ khiến bạn gặp phải ma

Đăng ngày:

15/06/2015

 Bởi: Huyền bí . Lượt xem bài: 20

Chúng ta sống trong một xã hội hiện đại, thế nhưng việc liệu có hay không việc tồn tại một thế giới thứ 2 song hành với thế giới chúng ta đang sống hay không vẫn chưa được chứng minh.

Và cũng chưa có bất cứ nghiên cứu nào để phủ nhận. Hàng ngày, vẫn có hàng loạt câu chuyện người gặp ma, những bức ảnh ma xuất hiện được lan truyền trên mạng và thu hút sự quan tâm đặc biệt của bạn đọc. Nếu bạn là một người gan dạ, muốn thử sức với những thứ vô hình và muốn thử “cảm giác mạnh thì có thể thứ một vài cách sau đây để “tạo điều kiện” để có thể nhìn thấy một vài “vị khách không mời”.

 

18827814775_7ba51773ef_o.png

 

1. Nếu đi đám ma có lỡ thấy người quá cổ đẹp trai hay xinh gái thì không nên khen, vì nếu khen họ sẽ đi theo bạn. Nếu muốn có người đi theo, bạn có thể làm ngược lại.

2. Chơi năm mười, hay chơi trốn tìm sau 10 giờ đêm. Xui xẻo sẽ bị ma dấu.

3. Mặc đồ trắng quá 12 giờ đêm nếu muốn vong theo.

4. Gõ chén khi ăn cơm là quan niệm cho rằng đây là cách gọi ma đói tới.

5. Huýt sáo vào ban đêm: Theo những người lớn tuổi, làm như vậy có thể thu hút sự chú ý của những linh hồn lang thang, sau đó họ sẽ bám theo bạn về nhà.

6. Mang ô vào nhà, mở ra hoặc xoay ô vòng vòng trong nhà là cách dẫn ma vào nhà mà dân gian quan niệm.

 

7. Đứng trước gương, để xoã tóc chải tóc vào ban đêm. Nếu muốn gặp một người đã mất, hãy để di ảnh của họ bên cạnh, sau đó vừa chải tóc vừa gọi tên.

8. Đúng 12 giờ đêm, đứng trước gương vừa chải vừa đứng cười đùa khoảng 15 phút rồi đi ngủ. Trước khi ngủ gọi tên người đã chết 3 lần. Trong mơ bạn sẽ thấy một điều đáng sợ.

9. 12 giờ đêm ra nghĩa địa, mặc áo pháp sư tìm một lá xấu nhất nghĩa địa để vào ngôi mộ lớn nhất rồi đốt nhang cúng: “Hỡi mặt trăng và ngôi mộ hãy làm người chết sống dậy bởi gió lốc nghĩa địa mặt trăng.”

10. Lấy 2 lá liễu nhúng vào máu chó, nhắm mắt lại, để lên mắt khoảng 2-3 phút, mở mắt ra sẽ thấy điều bạn muốn thấy.

11. Vào nhà vệ sinh nếu nghĩ rằng nhà mình có ma. Hãy tắt đèn rồi lại mở lên, sau đó dội bồn cầu 3 lần, rồi lại tắt đèn và mở lên xong lại tắt đèn thêm 1 lần nữa. Cuối cùng nhìn thẳng vào gương soi khuôn mặt của bạn, kêu tên ma mà bạn muốn gặp 42 lần thì con ma mà bạn muốn gặp sẽ xuất hiện trên gương.

12. Nếu nghi ngờ nhà có vong, hãy dải bột năng khắp nhà nhưng không cho ai bước lên chỗ bột đó. Sáng hôm sau sẽ thấy dấu chân đi lại trong nhà để lại trên chỗ bột.

13. Nếu là người vía nặng, có thể chửi những câu thậm tệ về “ma” thì ma sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

14. Tìm một ngôi nhà bỏ hoang đã lâu, vào đó ngủ 1 đêm, trước khi ngủ cầu xin ma cho thấy vào đêm đó, bạn sẽ thấy chuyện lạ xảy ra trong đêm. Tuy nhiên, nhớ nhét tói vào túi đem theo, không thì hồn sẽ bị bắt nếu như hợp tuổi với ma.

15. Thêm một cách nữa để gặp ma ngoài nghĩa địa. Tay cầm 1 nén hương đang chát, đi dạo quanh các ngôi mộ, vừa đi vừa khấn gọi ma.

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay