hunter

Kính Nhờ Bác Haithienha Xem Giúp Lá Số Đang Bế Tắc

1 bài viết trong chủ đề này

Cháu chào bác Haithienha và các bác trong diễn đàn. Thời gian này diễn đàn không cho phép đăng ký thành viên mới nên cháu dùng tạm tài khoản của vợ. Thưa bác,cháu đang thực sự bế tắc khi tuổi đã nhiều nhưng chưa có gì trong tay,càng làm ăn càng nợ nần và quả thật chưa nuôi nổi vợ con,vẫn phải nương nhờ nội ngoại nhiều. Cuối năm nay vợ cháu sinh bé đầu lòng mà công việc của cháu giờ không đâu vào đâu hết. Mong được bác xem giúp cháu có thể thoát khỏi hiện trạng u ám này và có một tương lai sáng sủa hơn không? Sau này vợ chồng cháu có thoát được kiếp thuê nhà không ạ? Có những hạn lớn nào cháu còn phải trải qua nữa không thưa bác?

Cháu xin phép cubg cấp một số thông tin về bản thân:cháu là con cả trong gia đình có 3 anh em trai,cha là giáo viên về hưu. Hiện cha mẹ cháu vẫn đang sống xa quê,dù trong tỉnh,vì trc đây cha mẹ lên miền núi dạy học và xây nhà ở đó,cha mẹ cháu muốn về quê nhưng chưa bán đc nhà. Cháu đã từng làm nhiều nghề và đi nhiều nơi trong nước. Năm ngoái cháu lấy vợ và đầu nănm nay thì có tang bà nội.

Mong được bác chiếu cố xem giúp lá số của cháu:

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Quanglinh&date=1983,11,20,14,0&year=2015&gender=m&view=screen&size=2

Cháu cảm ơn bác nhiều

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay