Thiên Sứ

Có Hay Không Động Đất Hủy Diệt Phía Tây Hoa Kỳ?

20 bài viết trong chủ đề này

Thưa quý vị và anh chị em quan tâm.

Một dự báo về khả năng xảy ra một trận động đất hủy diệt bờ biển phía Tây của các nhà khoa học Hoa Kỳ có khả năng xảy ra trong thời gian ngắn gần đây. Phiên bản tiếng Việt cho dự báo này được Hungnguyen - hội viên diễn đàn lyhocdongphuong.org.vn đưa lên để tham khảo, so sánh đưa dự báo của các nhà khoa học Hoa Kỳ với kết luận của Lý học Việt. Cá nhân tôi đã có kết luận về dự báo này, trong một số topic trên diễn đàn. Nhưng để tiện theo dõi và đối chiếu kết quả giữa nền tảng tri thức của Lý học Việt - cội nguồn đích thực của nền văn minh Đông phương - với tri thức của nền văn minh hiện đại liên quan đến động đất, tôi lập riêng một topic này với những dự báo của tôi, về khả năng" Có hay không động đất hủy diệt phía Tây Hoa Kỳ".

Cảm ơn sự quan tâm của quí vị và anh chị em.

===================

Sư phụ xem trận động đất này có thể xảy ra không ạ ? Nếu có thì tình kinh tế chính trị thế giới có chuyển biến rất lớn

TIN KHẨN CẤP:

CÓ THỂ ĐỘNG ĐẤT 9.2 ĐỘ GÂY SÓNG THẦN PHỦ TỪ VANCOUVER QUA WASHINGTON STATE ĐẾN SAN FRANCISCO
http://www.vietpressusa.com/2015/07/tin-khan-cap-co-ong-at-92-o-gay-song.html

VietPress USA (16-7-2015): Tờ báo The New Yorker (Người Nữu Ước) cho hay rằng Cơ Quan Đối Phó Khẩn Cấp của Hoa Kỳ (FEMA - Federal Emergency Management Agency) tính toán và vừa công bố rằng một Trận Động Đất Khủng Khiếp (Mega-Quake) có nguy cơ sắp xảy ra và tạo thành cơn sóng thần Tsunami lớn có thể làm sụp đổ một vùng rộng lớn dọc theo bờ biển tây bắc Thái Bình Dương chạy dài từ Vancouver của Canada, qua Tiểu bang Washington State dọc theo bờ biển xuống đến San Francisco và phụ cận (http://www.businessinsider.com/fema-plans-for-a-devastating-seattle-area-earthquake-2015-7 ).
Nếu như vụ động đất nầy thật sự xảy ra ngoài khơi gần bờ biển tây bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ thì theo dự kiến của FEMA thì sẽ giết chết ít nhất 13,000 người, làm bị thương lối trên 70,000 người; trên 1 triệu người khác phải di dời vì không còn nhà cửa và 2.5 triệu người cần cứu trợ.
Các khoa học gia Hoa Kỳ nghiên cứu thấy rằng loại động đất Mega-Quake nầy có sức chấn động trên 9.2 độ Richter, thường xảy ra dưới đáy biển Thái Bình Dương đều đặn cách khoảng lối 243 năm một lần. Lần gần nhất xảy ra 300 năm trước vào ngày 26-01-1700 khi trận động đất Cascadia từ 8.7 đến 9.2 độ Richter đã tạo ra cơn sóng thần cao 600 foot (tương đương 18.28m) đá tấn công tàn phá khủng khiếp vào Nhật Bản (https://en.wikipedia.org/wiki/1700_Cascadia_earthquake)
Ông Michio Kaku là nhà vật lý và là giáo sư tại Đại học Thành phố New York nói hôm 15-7-2015 rằng “những tin tức báo chí liên quan hoàn toàn không phóng đại sự nguy hiểm”. Ông nhấn mạnh rằng “Vụ động đất ở đường rạn nứt Cascadia chắc chắn sắp xảy ra với một mức độ năng lượng truyền động gấp tới 30 lần năng lượng tối đa của đường rạn nứt Andreas”.
Ông Michio Kaku nói Hollywood đã "tẩy não" dân chúng nghĩ rằng California là nơi mà các trận động đất lớn tiếp theo sẽ xảy ra. Ông nói thêm rằng trước khi các siêu động đất thực sự bùng nổ, thường có một làn sóng nén được các loài động vật biết trước. Ông nói "Động vật bắt đầu hành động rất kỳ lạ. Chúng tôi đã nhìn thấy điều đó xảy ra trước khi trận động đất bùng nổ… Và sau đó, một phút, hai phút tiếp theo là vụ động đất xảy ra!"
Giáo sư địa chất Michio Kaku cho rằng “Trận động đất lớn, với cơn địa chấn lên đến 9.2 độ, sẽ kéo dài khoảng 4 phút, rồi sóng thần với một bức tường nước sẽ tiếp theo sau khoảng 15 phút”.
Giáo sư Michio Kaku cho biết ông lo ngại rằng nhiều người trong số ít nhất 70,000 cư dân trong khu vực "sẽ bị ngập lụt" hiện có rất ít kiến thức về nguy cơ này sắp xảy ra.

Gs vật lý Michio Kaku, nhà địa chất và địa chấn học
“Có thể thấy rõ trên màn hình Radar”, ông Kaku nói.
Shepard Smith, người phụ trách Truyền Hình The New Yorker hỏi Giáo sư Michio Kaku rằng nếu ông có con cái ông có muốn ở trong khu vực bờ tây bắc Thái Bình Dương không? Ông Kaku trả lời “Để tôi phải suy nghĩ tới 2 lần”, nhưng điều quan trọng, theo ông Kaku là giáo dục cho con cái biết chuẩn bị sẵn sàng cấp cứu và biết phải làm gì trong trường hợp có động đất xảy ra.
Webside của mạng “Before It’s News” ghi rằng: Khi trận động đất khủng khiếp nầy xảy ra, nó sẽ tạo ra sóng thần rất lớn có khả năng bao phủ nước biển dâng ngập và cuốn sạch từ Vancouver Canada đến tận Sacramento bao gồm những thành phố đông người như Seattles và Portland!
Xem tin nầy trên Truyền hình FoxNews tại Link sáng 15-7-2015:
http://video.foxnews.com/v/4356513070001/report-mega-quake-could-kill-13000-in-pacific-northwest/?#sp=show-clips
Đường rạn nứt San Andreas nổi tiếng của phía bắc California ít được biết đến, nhưng thật sự là cả một đường nứt nguy hiểm chết người. Đường rạn nứt Cascadia hút chìm chạy dài khoảng 700 dặm từ bắc California tới tận Vancouver Canada.

Báo cáo trên The New Yorker của Kathryn Schulz đã nói những trận động đất lớn Mega-Quake cách nhau 243 năm dưới vùng tây bắc Thái Bình Dương; như vậy nếu trận động đất lớn nhất vào năm 1700 thì tính đến nay 2015, cho thấy đã quá 72 năm rồi mà chưa xảy ra trận động đất Mega-Quake trong khu vực tây bắc Thái Bình Dương; nhưng nay Giáo sư Kaku nói chắc chắn lần nầy sẽ xảy ra với mức địa chấn từ 8.00 đến 9.2 độ Richter.
Trận động đất năm 2011 mạnh 9.0 độ Richter đã giết 15.000 người Nhật Bản. Schulz nói rằng “Chúng ta sẽ trải qua một kinh nghiệm sắp tới đây là thiên tai tồi tệ nhất trong lịch sử phía Bắc Mỹ”

Cơ quan khẩn cấp FEMA của Hoa Kỳ đã sẵn sàng kế hoạch đối phó khi động đất ghê gớm nầy xảy ra. Những phần hành chuẩn bị của FEMA thật đáng sợ. Schulz tường thuật rằng: “FEMA chuẩn bị kế hoạch và dự đoán rằng ít nhất 13.000 người chết ngay một lúc trong khi động đất Cascadia và sóng thần. Ngoài ra lối 27.000 người sẽ bị thương; và các cơ quan cấp cứu cần phải cung cấp nơi tạm trú cho khoảng 1 triệu người di dời vì không còn nhà cửa; và cung cấp thực phẩm, nước uống cho khoảng 2 triệu rưởi người cần cứu trợ.”

FEMA đã đưa ra kế hoạch cấp cứu nầy khi dự kiến trận động đất 9.41 độ xảy ra vào ngày 06-2-2015. FEMA không tiết lộ là họ đã dự đoán như thế nào, nhưng dự trù nầy đã có kế hoạch sẵn và chỉ cần là áp dụng ngay.
FEMA lo ngại rằng nếu trận động đất và sóng thần xảy ra vào mùa nắng nóng thì nhiều người đi tắm biển hơn, du lịch nhiều hay ra đường đông đức hơn thì chắc số nạn nhân chết và bị thương còn cao hơn nhiều.

FEMA đặt nặng lo ngại cho nhiều vùng dân cư đông đức vì nếu trận động đất xảy ra sẽ cháy dài từ Vancouver của Canada băng qua đến thủ phủ Sacramento của bắc California và tất cả diện tích nầy sẽ hoàn toàn ngập nước biển phủ lên khắp mặt đất và như vậy những thành phố đông dân cư như Portland và Seattles sẽ hoàn toàn bị xóa sổ!

Áp suất thủy lưu và các chuyển động hiện nay dưới lòng đất cho thấy chắc chắn có động đất lớn 9.2 độ
Báo cáo của Schulz cho rằng nếu động đất khủng khiếp lần nầy xảy ra thì tác hại sẽ rất nghiêm trọng vì vùng tây bắc Thái Bình Dương chưa sẵn sàng đối phó. Các công trình xây dựng đều không đúng cách để chống lại động đất, nhà cửa, cao ốc phần nhiều có cấu kiện vật liệu nặng, beton cốt sắt; không có các hệ thống cảnh báo khẩn cấp có hiệu quả để giúp người ta thoát ra khỏi các cao ốc, nhà xưởng.

Ông Kenneth Murphy người điều hành khu vực X của FEMA chịu trách nhiệm về Oregon, Washington, Idaho, và Alaska nói rằng “Ngay khi cơn động đất ngưng và sóng thần phủ lên rồi rút đi, toàn bộ khu vực sẽ không còn nhận ra nữa!” Ông cho biết “Già định của chúng tôi là vùng sẽ xảy ra nằm về phía tây của Xa lộ Liên Bang số 5 là điềm nóng” (http://www.businessinsider.com/fema-plans-for-a-devastating-seattle-area-earthquake-2015-7#ixzz3g7Bxfd3d).

Tuy nhiên có dự liệu số người tử vong có thể gấp 3 lần dự trù tức lối 40,000 người chết ngay lúc động đất và sóng thần; con số người bị thương trên đất liền từ Vancouver Canada qua đến Sacramento, San Francisco sẽ lên đến 100,000 người; số người cần di dời, cứu trợ có thể từ 7 triệu đến 10 triệu người.
Hiện nay những chấn động ngầm trong lòng trái đất dưới đáy Thái Bình Dương dọc bờ tây bắc Hoa Kỳ đang làm cho luồng nước ngầm chảy mạnh và ép sâu vào các khe nứt của vết rạn Cascadia và vết rạn San Andreas tây bắc Thái Bình Dương. Đúng như Giáo sư Michio Kaku nói hiện nay dòng nước ngầm nầy đã tạo ra năng lượng của khe rạn Cascadia gấp 30 lần và sẽ tạo ra vụ nổ khủng khiếp ước lượng 9.2 độ Richter và tạo sóng thần Tsunami có thể cao hơn 40m.

Cơ quan FEMA lo ngại những thành phố đông dân như Seattles và Portland sẽ không còn..!
Các khuyến cáo cho những gia đình sống từ Tiều bang Washington State chạy xuống đến San Francisco, San Jose, Fremont, Oakland và vùng Bắc Mỹ, biên giới Canada qua đến thành phố Vancouver của Canada hãy chuẩn bị cho gia đình những thứ cần thiết như: Gạo, thực phẩm khô, nước uống, mì gói, bánh mì khô, đường, muối.. Lò nấu bằng dầu vì lúc đó sẽ không còn lò gas hay lò điện; các loại băng, bông gòn, thuốc cứu thương, các loại thuốc cấp cứu thông thường như cảm sốt, đau bụng, thuốc trụ sinh chống nhiễm trùng. Trong gia đình nên có một Radio AM-FM chạy bằng Pin để nghe các thông báo hướng dẫn vì sẽ không còn truyền hình hay Internet.. Chuẩn bị đèn Pin chiếu sáng, hộp quẹt, một số đèn cầy (nến) để thắp sáng về đêm khi cần thiết; áo quần đủ ấm và đồ đắp như loại Sleeping bag (túi nằm ngủ), áo mưa. Xe hơi phải luôn đổ xăng đầy bình và có gì sẽ đưa cả nhà lên xe di tản về hướng núi cao, tránh xa lộ vì sẽ bị kẹt xe vô cùng. Trong xe luôn bỏ sẵn thực phẩm khô, nước uống, túi đắp, áo mưa, áo quần cần thiết. Tình hình nầy nên tránh đi qua Xa Lộ 5 vì FEMA tin rằng động đất sẽ xảy ra phía tây Xa Lộ 5.
Điều cần dặn mọi người thân trong gia đình là nếu sau khi bị động đất và sóng thần xong, ai trong gia đình sống sót thì phải tìm chỗ tập trung ở đâu.. Đặt ra ít nhất từ 3 đến 5 điểm sẽ gặp nhau. Ví du điểm 1 ở ngôi thánh đường.. Nhưng nếu thánh đường bị sụp trôi ra biển thì đến điểm 2, và các điểm khác để gia đình còn có thể đoàn tụ những người sống sót. Nếu đến điểm 3 còn nguyên vẹn thì ai đến trước phải ngồi chờ ở đó chứ đừng đi đâu nữa sẽ bị lạc nhau! Điện thoại Cell Phone (Di động có thể sẽ không còn phủ sóng, nhưng nếu mang theo được cũng tốt).
Bản tin nầy là rất quan trọng, dịch và tổng hợp theo tin được các cơ quan báo chí, Truyền hình và FEMA của Hoa Kỳ thông báo theo các Links đính kèm. Nếu ai đọc được tin nầy, hãy chuyển cho bà con, thân nhân, bạn bè biết để bình tĩnh đối phó.
Tuy nhiên cũng có khi sự kiện sẽ không xảy ra vì Thượng Đế có quyền năng của Ngài. Xin cầu nguyện cho mọi người, mọi gia đình được bình yên và thoát cơn động đất Mega-Quake 9.2 độ Richter và sóng thần Tsunami ghê gớm nầy có thể sắp xảy ra.

HẠNH DƯƠNG, dịch và tổng hợp.
www.vietpressusa.com

Tin từ các nguồn:
http://insider.foxnews.com/2015/07/15/massive-mega-earthquake-will-destroy-pacific-northwest-scientists-predict
http://www.weather.com/science/nature/news/earthquake-pacific-northwest-big-one-cascadia
http://www.businessinsider.com/fema-plans-for-a-devastating-seattle-area-earthquake-2015-7
http://shoebat.com/2015/07/15/jesuss-prophecy-of-massive-earthquakes-is-now-confirmed-as-fox-news-reports-of-a-mega-quake-to-soon-destroy-u-s-pacific-northwest-triggering-christs-soon-coming/
http://beforeitsnews.com/prophecy/2015/07/massive-earthquakes-and-tsunamis-now-confirmed-as-mainstream-news-reports-of-mega-quake-to-soon-destroy-u-s-pacific-northwest-video-2471020.html

 

Thứ sáu, 17/07/2015 | 19:48

Thưa quý vị và anh chị em.

Thông tin trên do HungNguyen đưa lên diễn đàn trong "Thông tin cập nhật". Giả sử trận động đất này có xảy ra thì cũng không ngoài tời tiên tri của lão Gàn: "Động đất là thiên tai ấn tượng của năm nay".

Các thông số của các ngành khoa học liên quan theo mô tả của bài báo trên - đã xác định rằng: sẽ xảy ra động đất hủy diệt miền Tây nước Mỹ. Đồng thời, rất nhiều nhà tiên tri trên thế giới, đều cho rằng: Tổng Thống Obama là Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ, Và nước Mỹ sẽ bị hủy diệt trong năm nay....vv.

Tuy nhiên, cũng liên quan đến lời tiên tri 2015, lão Gàn cũng đã xác định rằng:

"Nước Mỹ tuy là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị bá chủ thế giới, nhưng đó chưa phải là quyết định cuối cùng của Thượng Đế. Và để chứng tỏ điều này, năm nay sẽ có một trận động đất không mang tính hủy diệt ở Tây Nam Hoa Kỳ".

Và trong bài viết trên, cũng có một hy vọng cuối cùng sau đây, khi tất cả các thông số của tri thức khoa học đều chỉ đến một trận động đất hủy diệt - Đó là:

 

Tuy nhiên cũng có khi sự kiện sẽ không xảy ra vì Thượng Đế có quyền năng của Ngài. Xin cầu nguyện cho mọi người, mọi gia đình được bình yên và thoát cơn động đất Mega-Quake 9.2 độ Richter và sóng thần Tsunami ghê gớm nầy có thể sắp xảy ra.

 

 

Với những người không tin vào Thượng Đế - cũng không có vấn đề gì - thì lão Gàn mô tả như sau:

Như tôi thường nói trên diễn đàn rằng: tri thức của nền văn minh hiện đại chưa biết hết được những quy luật và bản chất tương tác của vũ trụ. Nên khả năng tiên tri của những tri thức khoa học hiện đại rất thấp và cục bộ. Bởi vậy, tất cả những thông số mà tri thức khoa học mô tả về khả năng động đất lớn sẽ xảy ra tại Hoa Kỳ, lại không phản ánh thực chất điều này. Cho nên trận động đất lớn này lại không xảy ra ở đây. Tuy nhiên, nó vẫn xảy ra ở nơi khác, nhưng không mạnh như bài báo mô tả.

Đây là kết luận của tôi cho thông tin trên. Và nước Mỹ nên cảm ơn Thượng Đế, nếu chẳng may tôi đúng. Và nếu nước Mỹ có thiện chí thì nên trả tiền cho quẻ bói này. Gía hữu nghị là 1.000. 000 Dol. Hì.

PS: Nếu lời tiên tri này của lão Gàn đúng và động đất lớn không xảy ra ở Hoa Kỳ thì một lần nữa cho thấy sức mạnh của Lý học Việt và sự vượt trội của nó so với tri thức khoa học hiện đại của nền văn minh này.

http://diendan.lyhocdongphuong.org.vn/bai-viet/33334-nhung-van-de-va-tien-tri-nam-at-mui-2015/page-20

===================

Thứ bảy, 18/07/2015 | 19:03

Thưa quý vị và anh chị em.

Khi thông tin của HungNguyen và lời tiên tri của tôi đưa lên diễn đàn Lý học Đông phương ngày hôm qua, thì hôm nay có tin về động đất sau đây:

 
Động đất ở nam Thái Bình Dương, cảnh báo sóng thần
18/07/2015 10:56 GMT+7
 

TTO - Trung tâm cảnh báo sóng thần Thái Bình Dương đã phát cảnh báo sóng thần sau khi một trận động đất mạnh xảy ra ở nam Thái Bình Dương gần quần đảo Solomon sáng nay 18-7.

 

dong-dat-1437192151.jpg

Bản đồ khu vực xảy ra động đất - Ảnh: RT

 

Cơ quan khảo sát địa chất Mỹ (USGS) cho biết động đất nằm ngoài khơi tỉnh Lata (quần đảo Solomon) 80km, sâu chỉ khoảng 10km. Ban đầu cơ quan này cho biết động đất có cường độ 7,5 độ richter, sau chỉnh lại còn 6,9 độ richter.

Theo RT, ở khu vực gần tâm chấn chỉ có khoảng 550 người sinh sống. Tuy nhiên Trung tâm cảnh báo sóng thần Thái Bình Dương (PTWC) phát cảnh báo sóng thần đến một khu vực rộng lớn, bao gồm toàn bộ quần đảo Solomon cùng các nước Papua New Guinea, Úc và thậm chí New Zealand.

"Sóng thần nguy hiểm từ trận động đất này là có thể lan xa trong vòng 300km tính từ tâm chấn, dọc theo bờ biển quần đảo Solomon", cảnh báo của PTWC viết.

Tin mới nhất cho biết cảnh báo sóng thần hiện đã được dỡ bỏ. Chưa có thông tin về thiệt hại hay thương vong gần khu vực xảy ra động đất.

 
MINH ANH

 

 

Thưa quý vị và anh chị em.

Trong "Lời tiên tri 2015", tôi đã xác định rằng: "Động đất là thiên tai ấn tượng của năm 2015". Và ngay từ đầu năm, một trận động đất mang tính hủy diệt đã xảy ra ở Nepal. Nhưng sau khi động đất xảy ra, tôi đã xác định: Trận động đất ở Nepal chỉ là một ví dụ về tính ấn tượng của động đất trong năm nay. Tất nhiên nó sẽ còn tiếp tục.

Gần đây Cơ Quan Đối Phó Khẩn Cấp của Hoa Kỳ (FEMA - Federal Emergency Management Agency) tính toán và vừa công bố rằng một Trận Động Đất Khủng Khiếp (Mega-Quake) có nguy cơ sắp xảy ra và tạo thành cơn sóng thần, qua bài giới thiệu của HungNguyen. Nhưng tôi đã công khai xác định rằng: Hoa Kỳ sẽ không có động đất mang tính hủy diệt trong năm nay. Nhưng cũng như tôi đã xác định: Vẫn sẽ có một trận động đất lớn xảy ra trên trái Đất và lần này, tôi dự báo rằng: Sẽ xảy ra - nhanh thì ngay trong tháng 6 Việt lịch - chậm không quá nửa đầu tháng 7. Nó sẽ xảy ra ở phía Nam xích đạo. Cụ thể ở đâu thì tôi không có thời gian để tính toán kỹ hơn. Ai giỏi thì cứ vào bổ sung hoặc phản biện.

Trận động đất ở trên web Tuổi Trẻ mà tôi giới thiệu ở trên, không phải trận động đất của dự báo này của tôi.

===================

Chủ nhật, 19/07/2015 | 07:21

Thưa quý vị và anh chị em.

 

Đây là thông tin chính thức về khả năng xảy ra một trận động đất ở phía Tây Bắc Thái Bình Dương:

 

Siêu động đất tại Thái Bình Dương, 13.000 người có thể sẽ thiệt mạng

Chủ nhật, 06:01, 19/07/2015

 

VOV.VN - Các nhà địa chất dự báo sắp có một trận siêu động đất trên vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, đe dọa đến tính mạng của 13.000 người.

 

Hãng tin Foxnews vừa đưa tin, sắp xảy ra một trận động đất kinh hoàng trong lịch sử trên vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, có thể khiến 13.000 người thiệt mạng. Trận siêu động đất này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khoảng 70.000 người dân.

Foxnews cảnh báo, trận động đất sắp tới khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương sẽ mạnh gấp 30 lần so với các vụ động đất do đứt gãy San Andreas. Trận động đất sắp xảy ra này thuộc vết đứt gãy Cascadia.

 

Tin_dong_dat_earth_quake_FGJO.jpg?width=

Tính mạng của 13.000 người có thể bị đe dọa bởi trận động đất kinh hoàng này.

 

Theo như nghiên cứu của các nhà địa chất, những trận động đất gây ra bởi vết đứt gãy Cascadia xảy ra theo chu kỳ 240 năm. Và trận động đất cuối cùng là cách đây 300 năm, vào khoảng những năm 1700. Trận động đất đó đã tạo những con sóng thần cao tới 600 foot (gần 200m) ở Nhật Bản.

Giáo sư vật lý Michio Kaku tại trường đại học Thành phố New York cho biết, trận siêu động đất sẽ không xảy ra tại California, mà nó sẽ xảy ra tại vết đứt gãy Cascadia (kéo dài từ San Francisco tới Seattle).

 

dong_dat_quake_DBEB.jpg?width=490

Siêu động đất sẽ có cường độ 9,2 độ richter. 

 

Giáo sư vật lý Michio Kaku tiết lộ, trước khi trận động đất xảy ra, chúng ta sẽ thấy những dấu hiệu đầu tiên từ các loài động vật. “Các loài động vật sẽ có hành động kỳ lạ, đó là dấu hiệu. Và sau đó một đến hai phút, trận động đất thực sự sẽ xảy ra,” ông nói.

Theo dự đoán, trận động đất sẽ có cường độ 9,2 độ richter và kéo dài khoảng 4 phút. Sau đó khoảng 15 phút, sóng thần sẽ nhấn chìm các thành phố gần bờ biển./.

Trần Ngọc/VOV.VN Theo Foxnews

=======================

Thưa quý vị và anh chị em.

Trước đây nhiều năm, những nhà khoa học Hoa Kỳ cũng thông báo về một trận động đất có tính hủy diệt ở California. Thâm chí có nhà khoa học còn khẳng định rằng: Nó sẽ xảy ra trong năm có thông tin này (Cách đây nhiều năm). Điều này đã khiến chính quyền bang Cali nắm đó, phải huy động một cuộc tập phòng chống động đất quy mô lớn có 10.000 người tham gia.

Nhưng Thiên Sứ tôi, nhân danh Lý học Việt đã xác định sẽ không thể xảy ra động đất ở đây.  Đến nay, nhiều năm đã trồi qua. Và Lý học Đông phương - nhân danh nền văn hiến Việt - đã chứng tỏ tính chính xác trong dự báo của mình. Đến nay - trong bài viết trên - các nhà khoa học Hoa Kỳ đã xác định động đất không thể xảy ra ở California:

 

Quote

Giáo sư vật lý Michio Kaku tại trường đại học Thành phố New York cho biết, trận siêu động đất sẽ không xảy ra tại California, mà nó sẽ xảy ra tại vết đứt gãy Cascadia (kéo dài từ San Francisco tới Seattle).

 

 

Nhưng họ lại cho rằng: Động đất hủy diệt sẽ xảy ra từ vết đứt gãy Cascadia (kéo dài từ San Francisco tới Seattle). Và họ cho rằng: Nó sắp xảy ra ....ngay bây giờ. Một lần nữa Thiên Sứ tôi, nhân danh nền Lý học Việt, cội nguồn đích thực của văn minh Đông phương với Việt sử trải gần 5000 năm văn hiến, xác định rằng:

Sẽ không có động đất hủy diệt ở vết đứt gãy Cascadia (kéo dài từ San Francisco tới Seattle)

Mục đích viết bài này của tôi, là:

* Nhắc lại lời tiên tri xác định không có động đất mang tính hủy diệt ở Cali của Lý học Việt, trước tất cả các nhà khoa học Hoa Kỳ. Và Lý học Việt đã đúng tính đến hôm nay là ngót chục năm trôi qua.

* Xác định lại một lần nữa - qua các bài viết trên - rằng: Không thể có động đất hủy diệt tại vết đứt gãy Cascadia, như các nhà khoa học Hoa Kỳ đã nêu trong bài viết trên. Ít nhất trong năm nay.

* Tôi cải chính lại vùng động đất, mà tôi đã dự báo trong bài viết trên là:

Sẽ xảy ra - nhanh thì ngay trong tháng 6 Việt lịch - chậm không quá nửa đầu tháng 7. Nó sẽ xảy ra ở phía Nam xích đạo. Cụ thể ở đâu thì tôi không có thời gian để tính toán kỹ hơn. Ai giỏi thì cứ vào bổ sung hoặc phản biện.

 

 

Nay xin sửa lại là:

Sẽ xảy ra - nhanh thì ngay trong tháng 6 Việt lịch - chậm không quá nửa đầu tháng 7. Cụ thể ở đâu thì tôi không có thời gian để tính toán kỹ hơn. Ai giỏi thì cứ vào bổ sung hoặc phản biện.

 

PS: Tôi đã đi Hoa Kỳ ba lần, qua 8 tiểu bang và khoảng 25 thành phố, thị trấn ở Hoa Kỳ (do các thân chủ mời đi mần Phoengshui. Hì). Riêng Cali tôi ở lâu nhất và đi nhiều nơi nhất. Tôi đã cảm nhận được khí chất của nơi này. Cho nên tôi mới có "cơ sở Lý học" để xác định rằng: Không thể có động đất ở đây.

Tuy nhiên, hiện nay tôi được biết tiểu bang này đang bị hạn hán nặng. Về vấn đề này, tôi đã đưa lên topic này từ rất lâu. Đồng thời tôi cũng đã xác định rằng: Nếu chính quyền bang Cali đồng ý chi một triệu Dollar trọn gói, tôi sẽ dự báo và xác định một trận mưa lớn khắp Cali. Lấy tiền sau khi dịch vụ được thực hiện. (Thiên Sứ tui bị áp lực trả nợ, nên mong quý vị cũng thông cảm. Giá này quá rẻ).

Bây giờ, cái gì lão Gàn cũng quy ra thóc hết. Làm không thì ông giáo sư Vật lý Lý thuyết hàng đầu Việt Nam Nguyễn Văn Trọng, ông ấy lại đến Cafe Trung Nguyên hỏi: "Có mục đích gì?" thì mệt lắm!

 =======================

Thứ sáu, 24/07/2015 | 18:32

 

Siêu động đất chực chờ bờ tây Mỹ
24/07/2015 09:13
 

Vùng bờ tây nước Mỹ, đặc biệt là khu vực bang California, có thể hứng một trận động đất lên tới hơn 9 độ Richter “vào bất cứ lúc nào”.

 

songthand_nxgd.jpg
Ảnh minh họa cảnh báo về siêu địa chấn và sóng thần Cascadia - Ảnh: DC News
Đó là cảnh báo của các chuyên gia thuộc Cơ quan Khảo sát địa chất Mỹ (USGS) và nhiều nhà khoa học trong bối cảnh những rãnh đứt gãy địa tầng trong khu vực đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Mới đây nhất, một trận động đất 4,1 độ Richter xuất phát từ đứt gãy Hayward ở Thái Bình Dương đã làm rung chuyển vùng vịnh San Francisco của bang California vào rạng sáng 21.7 (giờ địa phương), khiến hàng ngàn người hoảng loạn tháo chạy khỏi nhà. Đến hôm 23.7, đã có thêm ít nhất 13 đợt dư chấn.
Thụy Miên

 

 
Dọa hoài! Lão Gàn chờ đến cuối năm xem động đất có xảy ra như bài báo nêu không. Nếu đến ngày mà lão Gàn chọn là 24 của tháng Chạp năm Ất Mùi (2015) Việt lịch, mà động đất không xảy ra thì lão và Hungnguyen sẽ nhậu với chai Hennessy loại xịn, để gọi là ăn mừng tính vượt trội của Lý học Việt so với tri thức của nền văn minh hiện đại. Giống như đã nhậu với anh chị em trong việc xác định: "Không có ngày tận thế" vậy. Nếu Hungnguyen bận, lão nhậu một mình.
Tất nhiên lão sẽ chụp ảnh đưa lên đây!
 
=======================

Thứ bảy, 01/08/2015 | 04:46


Đến nay là 15 ngày rùi! Chưa xảy ra. Lão đợi đến 24 tháng Chạp Việt lịch mà vưỡn không xảy ra thì lão sẽ "chém gió" thế này:

Từ nay, mọi thiên tai trên trái Đất được dự báo từ các cơ quan khoa học quốc tế, phải được thông qua Lý học Việt duyệt đã nhá!

Nếu ai đó mà chê lão Gàn chém gió, thì có muốn lão ngưng chém gió trong trường hợp này không? Hì!

=======================
Thưa quý vị và anh chị em quan tâm.
Phần trên là các bài viết liên quan của tôi đã thể hiện dự báo của tôi về khả năng có hay không động đất hủy diệt phía Tây Hoa Kỳ.
Tôi đã xác định: "Không thể xảy ra!".
Các bài viết tiếp theo trong topic này sẽ tiếp tục phân tích các vấn đề liên quan với trong thời gian chứng nghiệm là hết năm nay. Kết thúc vào ngày 24 tháng Chạp Ất Mùi Việt lịch.
Một lần nữa cảm ơn sự quan tâm của quý vị và anh chị em.
6 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tây Ninh xuất hiện nhiều ễnh ương bất thường

 

(Khoa học) - Phản ánh của người dân tại một khu vực ở Tây Ninh thấy xuất hiện có nhiều ễnh ương, gây nên đồn đoán về việc sắp xảy ra động đất tại đây.

 

Theo phản ánh của ông Nguyễn Trọng Hòa, sống tại xã Biên Hòa, huyện Châu Thành, Tây Ninh từ 28-30/7 thấy xuất hiện nhiều ễnh ương ở quanh Nông trường Biên Hòa – Long Thành.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dẫn lời PGS Nguyễn Hồng Phương, Phó giám đốc Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu cho biết thông tin trên thế giới đã có ghi nhận về hiện tượng các loài động vật lưỡng cư như ếch di cư và xuất hiện ồ ạt trước khi xảy ra động đất.

PGS Nguyễn Hồng Phương, Phó giám đốc Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu cũng xác nhận trên thế giới các nhà khoa học đã ghi nhận hiện tượng những loài động vật như ếch xuất hiện bất thường và di cư ồ ạt trước khi có động đất xảy ra ở khu vực đó.

 

 

tay-ninh-xuat-hien-nhieu-enh-uong-don-do

Ễnh ương từng xuất hiện tràn ngập đường phố ở Trung Quốc.

 

Ông cũng cho biết so với các tỉnh thành khác, vùng địa chất ở khu vực Tây Ninh khá ổn định. Tuy nhiên, trước những hiện tượng thiên nhiên bất thường vừa xảy ra, trung tâm sẽ theo dõi xem có những dư chấn bất thường nào xảy ra hay không.

Năm 2009, BBC Anh có đưa thông tin về hai nhà sinh vật học hành vi là Rachel Grant và Tim Halliday của Đại học Mở (Anh) đã nhận thấy số lượng lớn các con ếch chạy trốn khỏi hồ San Ruffino cách tâm chấn trận động đất cường độ 6,8 độ richte tại thành phố L'Aquila (Italia) là 47 km.

Họ cũng khẳng định 5 ngày trước khi trận động đất xảy ra, số lượng cóc đực đã giảm 96%. Đây là một điều bất thường đối với cóc đực bởi vào mùa sinh sản, chúng sẽ vẫn ở lại cùng con cái cho đến khi sinh trứng xong.

Ba ngày trước khi trận động đất xảy ra, số cặp giao phối cũng giảm xuống, gần như bằng không.

Việc những con ếch dự đoán được khả năng xảy ra động đất vẫn chưa rõ ràng, song 2 nhà nghiên cứu này phát hiện rằng hành vi của những con cóc trùng với sự gián đoạn trong tầng điện ly, lớp điện tử trên cùng của bầu khí quyển Trái Đất.

Sự thay đổi này phát tán một số khí radon, hoặc sóng trọng lực, thứ thường thấy trước khi xảy ra động đất.

 

                                                                                                                       Theo Baodatviet.vn

 

 

Lão thì bảo điếu phải động đất. Nhưng nó là cái gì thì bảo giáo sư vật lý lý thuyết hàng đầu Việt Nam đến nghiên cứu. Nếu ông ta giải thích một cách hợp lý và cho kết quả đúng với một dự báo thì ông ta tự phủ nhận luận điểm "Lý thuyết khoa học hiện đại không có tính hợp lý". Kể cả với một kết luận ngớ ngẩn nhất là: "Sở dĩ đám ếch nhảy ra ngoài nhiều thế này vì nó thích nhảy ra đường chơi. Chúng nó đi picnic theo kiểu ếch".

Nếu ông ta giải thích trên cơ sở luận điểm của ông ta thì không thể dẫn tới bất kỳ một kết luận nào.

Thật không hiểu đám học trò của ông giáo sư này, hoặc những người được ông ta tư vấn có một kết quả thế nào.

Bởi vậy, phản biện lão Gàn bằng bất cứ giá nào sẽ có một kết quả cực kỳ lố bịch với một hậu quả xấu trên mọi phương diện. Trong thời gian lão Gàn có những cố gắng cuối cùng chứng minh cho Việt sử trải gần 5000 năm văn hiến, muốn phản biện lão thì suy nghĩ thật kỹ nha.

Khi nào lão Gàn qưỡn, sẽ mở lớp giảng dạy ngắn ngày cho các giáo sư chuyên về động đất, để biết về bản chất của động đất và các "điềm" báo liên quan. Học viên phải có bằng giáo sư trở lên. Phó giáo sư trở xuống đi chỗ khác chơi.

Câu "sì lô gân" quảng cáo chiêu sinh của lớp học này là:" Các nhà khoa học Hoa Kỳ sai rồi! Không có động đất hủy diệt bờ biển phía Tây Hoa Kỳ trong năm 2015".

 

Tính ra đến nay là hơn nửa tháng - kể từ ngày ếch đi picnic hàng đàn ở Tây Ninh. vưỡn chưa có động đất.

Qua đó mới thấy rằng: cái kiến thức khoa học hại điện này  - kể cả Hoa Kỳ - với dự báo động đất ở bờ biển phía Tây Hoa Kỳ - cho đến mấy nước phát triển chậm - chả là cái đinh gì với Lý học Việt.

Lão rao bán tất cả những bí ẩn từ trái Đất đến vũ trụ liên quan đến động đất đây. Túng tiền bán rẻ, giá khởi điểm: 10. 000. 000 Dollar. Ai trả gía cao hơn, lão bán độc quyền. Kèm theo một năm giảng dạy.

 

Thưa quý vị và anh chị em quan tâm.

Tôi đưa nội dung liên quan đến một dự báo về khả năng động đất ở Tây Ninh - từ những topic khác, nhằm xác định rõ hơn về tính vượt trội của Lý học Đông phương , nhân danh nền văn hiến Việt với tri thức nền tảng của khoa học hiện đại, về vấn đề liên quan là dự báo động đất với mục đích tham khảo.

Đây cũng không phải là những dự báo duy nhất đúng của Lý học Đông phương - nhân danh nền văn hiến Việt - về động đất ở Việt Nam và toàn thế giới. Ngay trong diễn đàn này, chúng tôi đã có cả một topic chứng nghiệm về những dự báo của Lý học Việt về động đất với một sự chính xác rất cao, so với kiến thức của khoa học hiện đại. Và ngay cả trước khi trang web này xuất hiện vào 2008, chúng tôi - nhân danh nền văn hiến Việt - đã có những dự báo về động đất chính xác. Cụ thể là trận sóng thần Indo- Phi luật Tân 2004, nguyên văn như sau:

 

"Năm nay (2004) sẽ có một trận động đất kinh hoàng ở Indo/ Phi luật Tân. Sự kinh hoàng của trận động đất này, làm cho tất cả tri thức khoa học hiện đại tự thấy sự nhỏ bé trước cơn thịnh nộ của đất trời".

Lời Tiên tri 2004. 30/ 1/ 2004. tuvilyso.com.

Thiên Sứ Nguyễn Vũ Tuấn Anh

 

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bi wờ là một tháng đã trôi wa. Vưỡn chưa có động đất ở đây. Trong khi đó, những nhà "pha học" đầu bảng chuyên về động đất ở Hoa Kỳ và cũng thuộc tốp đầu bảng của nền văn minh hiện đại, đã mô tả những yếu tố động đất phải xảy ra trong một thời gian rất ngắn. Nhưng Lý học Việt xác định rằng: Động đất chưa thể xảy ra ít nhất trong năm nay. Sự thật khách quan đã chứng minh Lý học Việt cứ là từ đúng trở lên và ngay cả các nhà khoa học chuyên ngành của một xã hội đầu bảng của nền văn minh hiện nay, chưa là cái đinh gì so với Lý học Việt, nhân danh Việt sử trải gần 5000 năm văn hiến.

Lão Gàn lấy sự so sánh tiên tri về động đất giữa hai nền văn minh, không phải để khoe khoang và hơn thua gì với mấy nhà khoa học Hoa Kỳ. Mà là để cảnh báo "Hầu hết những nhà khoa học trong nước" và "cộng đồng khoa học thế giới" có quan điểm phủ nhận cội nguồn Việt sử trải gần 5000 năm văn hiến, rằng: các người chưa xứng đáng là hạt bụi dính vào cái đinh. Thứ tư duy nhân danh khoa học phủ nhận cội nguồn truyền thống Việt sử của các người chỉ là thứ giẻ rách! Hiểu không?

3 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đến nay vẫn chưa có động đất mang tính hủy diệt ở bờ biển phía Tây Hoa Kỳ. Tất nhiên cũng chưa có động đất ở Tây Ninh qua hiện tượng Ếch đi picnic.

Bởi vậy, những tri thức đầu bảng của nền khoa học hiện đại phát biểu không có "cơ sở khoa học" và chưa được "Lý học công nhận".

B)

3 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites
Kịch bản sóng thần ở Mỹ

Thứ tư, 9/9/2015 | 11:52 GMT+7

 

Nghiên cứu mới cho thấy nguy cơ sóng thần do động đất gây ra ở Southern California nguy hiểm hơn nhiều những gì các nhà khoa học suy đoán trước đó.
Anh-jpeg-6245-1441709534.jpg

Bản đồ độ cao của đỉnh sóng thần (tính theo mét) do trận động đất trên hệ thống đứt gãy Pitas Point và Lower Red Mountain có thể tạo ra. Ảnh: Kenny Ryan, UC Riverside

 

Trong báo cáo trên tạp chí Geophysical Research Letter hôm 18/8, các nhà khoa học chú trọng vào khu vực bồn trũng Ventura, Southern California ở Mỹ, với những đứt gãy địa chất ngoài khơi có thể tạo ra động đất với độ lớn M (Magnitude) bằng 7 hoặc lớn hơn. Nhóm nghiên cứu tạo ra mô hình 3D của đứt gãy dưới biển Pitas Point (dài 45 km) và Red Mountain Lower (dài 35 km), khi chúng diễn ra hoạt động đứt gãy địa chất.

Dựa theo mô phỏng máy tính, trận động đất cường độ M=7,7 xảy ra ở hai đứt gãy nói trên sẽ tạo ra một trận sóng thần chia làm hai phần. Một con sóng di chuyển về phía bắc, hướng tới Santa Barbara và tiếp cận thành phố này khoảng 5 phút sau khi xảy ra động đất.

Một con sóng khác di chuyển về phía nam, hướng tới đảo Santa Cruz. Tuy nhiên, cấu tạo đường bờ biển và đáy biển tại khu vực này sẽ khiến con sóng chuyển hướng về phía thành phố Ventura và Oxnard, khu vực thấp trũng xa hơn về phía đông.

Mô phỏng cũng cho thấy, độ cao sóng thần có thể đạt 7 m tại Ventura và Oxnard, gây ngập lụt vào sâu trong đất liền hai km, sau chưa đầy 30 phút kể từ khi động đất xảy ra. Tại một số địa điểm, nước thậm chí còn thâm nhập sâu gấp đôi vào đất liền so với dòng chính của sóng thần. Nhà cửa và công trình xây dựng ven biển đối diện trực tiếp với đứt gãy luôn dễ bị phá hủy bởi bất kỳ cơn sóng thần nào.

"Đây là một kịch bản rất tồi tệ, nhưng đáng tin cậy," Live Science dẫn lời Kenny Ryan, nhà địa vật lý đồng thời là tác giả nghiên cứu thuộc Đại học California, Mỹ, nói.

Một cơn sóng thần tương tự như vậy đã từng xảy ra trước đây. Nó xuất hiện sau trận động đất Santa Barbara (M=7) gây ra bởi đứt gãy ngoài khơi vào năm 1812. Các tin tức ở thời điểm đó đều mô tả một con sóng biển rất lớn làm ngập khu vực.

Mỹ cảnh báo khả năng xảy ra động đất và sóng thần siêu mạnh.

"Kịch bản động đất giả định trong nghiên cứu này có thể nằm trong số 3 hoặc 4 trận động đất có cường độ lớn nhất từng được ghi nhận ở California, xảy ra vào giữa thế kỷ thứ 18. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc tìm hiểu tác động từ những trận động đất và sóng thần hiếm gặp," Ryan nói.

Sóng thần là những con sóng có thể đạt tới độ cao hơn 30 m, và thường do động đất tạo ra. Sóng thần có kích thước càng lớn khi sinh ra ở những vùng nước nông, đặc biệt là những vùng biển ven bờ. Điều này trở thành mối nguy hiểm cho những người sinh sống tại vùng đông dân cư dọc bờ biển.

 

Video minh họa:

https://www.youtube.com/watch?v=WOA1Uq5-qv4

Lê Hùng

Nguồn: Báo Vnexpress

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Kỳ này sư phụ Thiên Sứ vs các nhà khoa học Mỹ.

Em xin ủng hộ sư phụ Thiên Sứ. Mong sư phụ ở trạng thái sức khỏe tốt nhất để dự đoán

Share this post


Link to post
Share on other sites

 

Kịch bản sóng thần ở Mỹ

Thứ tư, 9/9/2015 | 11:52 GMT+7

 

Nghiên cứu mới cho thấy nguy cơ sóng thần do động đất gây ra ở Southern California nguy hiểm hơn nhiều những gì các nhà khoa học suy đoán trước đó.
Anh-jpeg-6245-1441709534.jpg

Bản đồ độ cao của đỉnh sóng thần (tính theo mét) do trận động đất trên hệ thống đứt gãy Pitas Point và Lower Red Mountain có thể tạo ra. Ảnh: Kenny Ryan, UC Riverside

 

Trong báo cáo trên tạp chí Geophysical Research Letter hôm 18/8, các nhà khoa học chú trọng vào khu vực bồn trũng Ventura, Southern California ở Mỹ, với những đứt gãy địa chất ngoài khơi có thể tạo ra động đất với độ lớn M (Magnitude) bằng 7 hoặc lớn hơn. Nhóm nghiên cứu tạo ra mô hình 3D của đứt gãy dưới biển Pitas Point (dài 45 km) và Red Mountain Lower (dài 35 km), khi chúng diễn ra hoạt động đứt gãy địa chất.

Dựa theo mô phỏng máy tính, trận động đất cường độ M=7,7 xảy ra ở hai đứt gãy nói trên sẽ tạo ra một trận sóng thần chia làm hai phần. Một con sóng di chuyển về phía bắc, hướng tới Santa Barbara và tiếp cận thành phố này khoảng 5 phút sau khi xảy ra động đất.

Một con sóng khác di chuyển về phía nam, hướng tới đảo Santa Cruz. Tuy nhiên, cấu tạo đường bờ biển và đáy biển tại khu vực này sẽ khiến con sóng chuyển hướng về phía thành phố Ventura và Oxnard, khu vực thấp trũng xa hơn về phía đông.

Mô phỏng cũng cho thấy, độ cao sóng thần có thể đạt 7 m tại Ventura và Oxnard, gây ngập lụt vào sâu trong đất liền hai km, sau chưa đầy 30 phút kể từ khi động đất xảy ra. Tại một số địa điểm, nước thậm chí còn thâm nhập sâu gấp đôi vào đất liền so với dòng chính của sóng thần. Nhà cửa và công trình xây dựng ven biển đối diện trực tiếp với đứt gãy luôn dễ bị phá hủy bởi bất kỳ cơn sóng thần nào.

"Đây là một kịch bản rất tồi tệ, nhưng đáng tin cậy," Live Science dẫn lời Kenny Ryan, nhà địa vật lý đồng thời là tác giả nghiên cứu thuộc Đại học California, Mỹ, nói.

Một cơn sóng thần tương tự như vậy đã từng xảy ra trước đây. Nó xuất hiện sau trận động đất Santa Barbara (M=7) gây ra bởi đứt gãy ngoài khơi vào năm 1812. Các tin tức ở thời điểm đó đều mô tả một con sóng biển rất lớn làm ngập khu vực.

Mỹ cảnh báo khả năng xảy ra động đất và sóng thần siêu mạnh.

"Kịch bản động đất giả định trong nghiên cứu này có thể nằm trong số 3 hoặc 4 trận động đất có cường độ lớn nhất từng được ghi nhận ở California, xảy ra vào giữa thế kỷ thứ 18. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc tìm hiểu tác động từ những trận động đất và sóng thần hiếm gặp," Ryan nói.

Sóng thần là những con sóng có thể đạt tới độ cao hơn 30 m, và thường do động đất tạo ra. Sóng thần có kích thước càng lớn khi sinh ra ở những vùng nước nông, đặc biệt là những vùng biển ven bờ. Điều này trở thành mối nguy hiểm cho những người sinh sống tại vùng đông dân cư dọc bờ biển.

 

Video minh họa:

https://www.youtube.com/watch?v=WOA1Uq5-qv4

Lê Hùng

Nguồn: Báo Vnexpress

 

 

Các nhà pha học Huê Kỳ cũng lém chiện nhể?! Chỉ trong một năm, mà dự đoán loạn cào cào cả. Lúc thì động đất ở bờ biển phía Tây Huê Kỳ, "từ Vancouver của Canada, qua Tiểu bang Washington State dọc theo bờ biển xuống đến San Francisco và phụ cận". Bi wờ lại phía Tây California.

Cách đây 7/ 8 năm, cũng các nhà pha học Hoa Kỳ cảnh báo về động đất ở Cali, khiến chính quyền bang phải huy động 10 ngàn quân dân diễn tập động đất. Lúc ấy lão Gàn cũng xác định là : Không thể xảy ra. Cho đến nay vưỡn chưa xảy ra.

Chẳng có động đất lớn ở đâu trên đất Hoa Kỳ trong năm nay cả -  Nếu có, lão xác định dưới 6 độ richter. Còn trận động đất ở Tây Nam Hoa Kỳ mà lão dự đoán trong năm nay để...chứng tỏ, thể hiện... lão đã rút lại vì không cần thiết.

Tất cả sự xác định này, lão Gàn cũng chờ đến 24/ Tháng Chạp Ất Mùi Việt lịch sẽ nhậu ăn mừng sự vượt trội của Lý học Việt so với kiến thức khoa học hiện đại, trên nhiều lĩnh vực.

Tuy nhiên, lão cũng nhắc lại lời tiên tri Ất Mùi 2015, là: Động đất là thiên tai ấn tượng của năm nay. Trận động đất ở Nepal chỉ là mở đầu cho một hai trận ấn tượng khác trong năm này.

 

5 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chu choa! Đến hôm nay là hai tháng rùi. Vưỡn chưa có động đất ở Hoa Kỳ dù ở California , hay từ "Văng cô vợ" đến "sòng phẳng xin cô". Lão đang cần tiền, bán gấp tất cả tri thức liên quan đến động đất, sóng thần của nền văn minh Atlantiv mà tớ có được trong quá trình ngâm cứu đây.

Pán rẻ! Pán rẻ! Mại zdô! Giá mềm là 20 triệu Dol thui. Khuyến mãi đặc biệt là một năm giảng dạy tại trường Đại học uy tín nhất của quốc gia nào đó, đặt mua mớ kiến thức khó hiểu này. Hì.

À này! Tớ nhắc lại lời đề nghị mang tích thách đố - nhưng khoa học hơn nhiều so với kiểu thách đố lão đuổi mưa trên một mét vuông - rằng: Các nhà khoa học trên thế giới khi dự báo điều gì, mà lão Gàn nói ngược lại thì họ luôn luôn sai. Các vị hãy trả lời tôi: Tại sao các vị sai? Thí dụ như "Không có Hạt của Chúa", hoặc thí dụ khác: Các nhà khoa học đầu bảng của Hoa Kỳ về động đất phát biểu là động đất, lão bảo không. Vậy tại sao sai. Thí dụ thôi nhá.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hôm nay ngày 17/ 9/ 2015. Kỷ niệm tròn hai tháng 17/ 7 2015 - 17/ 9 2015, nền Lý học Đông phương, nhân danh nền văn hiến Việt đã chứng tỏ tính vượt trội hơn hẳn tất cả các nhà khoa học Hoa Kỳ về dự báo động đất.

Đến cuối năm nay 24/ tháng Chạp Việt lịch, nếu đất nước Hoa Kỳ vẫn yên ổn và không có trận động đất mang tính hủy diệt ở toàn bộ phía Tây Hoa Kỳ thì lão Gàn sẽ mở chai rượu Heinessi ăn mừng với chuối xanh chấm muối ớt, để xác định một cách chắc chắn sự vượt trội của tri thức Lý học Đông phương so với tri thức của khoa học hiện đại liên quan đến dự báo động đất. Đồng thời chúc mừng những người dân từ Canada đến Tây Bắc Mexico, đã thoát khỏi một trận động đất theo dự báo của nền khoa học hiện đại - vốn được xác định rằng: "Đồng Tây thì không bao giờ sai".

Xin lỗi vị GSTS nào đó cho rằng dự đoán chỉ là kết quả 5/ 5. Đây là một thứ tư duy giẻ rách gắn mác hàng hiệu, thể hiện tính vô trách nhiệm. Vì dự báo nhân danh khoa học luôn là kết quả tổng hợp của một quy luật nhận thức được. chứ không phải đánh bạc ở Las Vegas.

3 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bi wờ là gần 3 tháng đã trôi wa, tính từ 17/ 7 2015 đến nay 8/ 10 2015. Vưỡn chưa có động đất hủy diệt ở bờ biển phía Tây Hoa Kỳ. Trong khi đó, những nhà "pha học" đầu bảng chuyên về động đất ở Hoa Kỳ và cũng thuộc tốp đầu bảng của nền văn minh hiện đại, đã mô tả những yếu tố động đất phải xảy ra trong một thời gian rất ngắn. Nhưng Lý học Việt xác định rằng: Động đất chưa thể xảy ra ít nhất trong năm nay.

Sự thật khách quan đã chứng minh Lý học Việt cứ là từ đúng trở lên và ngay cả các nhà khoa học chuyên ngành của một xã hội đầu bảng của nền văn minh hiện nay, chưa là cái đinh gì so với Lý học Việt, nhân danh Việt sử trải gần 5000 năm văn hiến.

Lão Gàn lấy sự so sánh tiên tri về động đất giữa hai nền văn minh, không phải để khoe khoang và hơn thua gì với mấy nhà khoa học Hoa Kỳ. Mà là để cảnh báo "Hầu hết những nhà khoa học trong nước" và "cộng đồng khoa học thế giới" có quan điểm phủ nhận cội nguồn Việt sử trải gần 5000 năm văn hiến, rằng: các người chưa xứng đáng là hạt bụi dính vào cái đinh. Thứ tư duy nhân danh khoa học phủ nhận cội nguồn truyền thống Việt sử của các người chỉ là thứ giẻ rách! Hiểu không?

3 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thưa quý vị và anh chị em quan tâm.

Trong "Lời tiên tri Ất Mùi 2015", tôi đã xác định: Động đất là thiên tai ấn tượng trong năm nay. Và trận đầu tiên xảy ra ở Nepal với cường độ 9, 1 Richter; trận thứ hai ở New Diland với 8, 6 độ richter. Sau trận này tôi xác định rằng: Còn hai trận nữa. Và điều đó đã xảy ra ở Pakixtan và Afganixtan với cường độ 7, 6 - 8,1 độ richter. Như vậy còn một trận động đất nữa sẽ xảy ra. Lần này sẽ có một siêu cường hứng chịu - tôi không xác định cụ thể siêu cường nào. Nhưng nếu xảy ra ở Hoa Kỳ thì sẽ không mang tính hủy diệt như các nhà khoa học Hoa Kỳ đã đề cập đến trong topic này. Nhưng dù xảy ra ở đâu, cũng phải là xấp xỉ 9 độ richter.

Dự báo này tặng cho nhà sử học Hoa Kỳ L. Kelley để ông ta và những kẻ đồng lõa với ông ta phải suy ngẫm về hành vi ngu xuẩn của mình. 

 

 

 

Hơn 360 người chết do động đất, Nam Á kêu gọi cứu trợ
28/10/2015 10:59 GMT+7
 

TTO - Thiệt hại về người và của đang gia tăng từng giờ khi số người thiệt mạng tại Afghanistan và Pakistan ngày 27-10 vượt qua con số 360 người, hàng ngàn người bị thương.

 

earthquake-afghanistan-quake-relief-afp-

Các nhà hoạt động nhân quyền Pakistan chuẩn bị thực phẩm cho các nạn nhân động đất - Ảnh: AFP

 

AFP cho biết những người sống sót sau trận động đất hôm 26-10 đang kêu gọi hỗ trợ thực phẩm và chăn màn trong khi thời tiết xấu và địa hình hiểm trở đang ảnh hưởng đến nỗ lực cứu hộ của quân đội Pakistan.

Phiến quân Taliban tại Afghanistan cũng thúc giục các tổ chức cứu trợ thúc đẩy việc phân phát chăn màn và thực phẩm cho các nạn nhân ở khu vực gần tâm chấn đang chịu cảnh màn trời chiếu đất trong khi hệ thống thông tin liên lạc bị cắt đứt.

Nhiều đám tang tập thể đang diễn ra tại cả Afghanistan và Pakistan trong khi các quan chức cảnh báo số người chết có thể tăng cao khi cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận một số cộng đồng sống ở các vùng xa xôi trong điều kiện mùa đông lạnh giá.

Truyền thông địa phương cho biết Thủ tướng Pakistan Nawaz Sharif đã bay đến Shangla tại Khyber Pakhtunkhwa để xem xét và cam kết bồi thường thiệt hại cho những ngôi nhà bị trận động đất 7,5 độ Richter tàn phá.

Cho đến nay Shangla là một trong những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong trận động đất vừa qua với 49 người thiệt mạng.

Các quan chức quản lý thảm họa cho biết đã có 248 người thiệt mạng tại Pakistan, bao gồm 202 người tại Khyber Pakhtunkhwa bên cạnh hơn 1.600 người bị thương.

Các quan chức Afghanistan xác nhận ít nhất 115 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương trong trận động đất 2 ngày trước.

"Trẻ em trong khu vực bị ảnh hưởng bởi trận động đất đang đối mặt với tử thần khi điều kiện thời tiết trở nên khắc nghiệt và sự thiếu hụt nguồn viện trợ tại các cộng đồng dân cư" - Tổ chức UNICEF nhìn nhận.

 
ANH THƯ

 

 
4 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đến nay, gần 5 tháng đã trôi qua. 17/ 7 - 2/ 12 2015 lời dự đoán gây chấn động dư luận thế giới của các nhà khoa học Hoa Kỳ, về một trận động đất hủy diệt ở miền Tây Hoa Kỳ đã không xảy ra. Âm lịch thì hôm nay là 21/ 10 Ất Mùi. Như vậy còn đúng hai tháng nữa - 24 tháng Chạp Ất Mùi Việt lịch, Thiên Sứ tôi sẽ mở chai rượu xịn, cùng Hung nguyen và anh chị em Địa Lý Lạc Việt ăn mừng vì sự may mắn của nước Mỹ và sự ưu việt của Lý học Đông phương - nhân danh nền văn hiến Việt, so với tri thức của nền khoa học hiện đại, trong lĩnh vực dự báo động đất. Đây không phải là lần duy nhất ăn may, mà chúng tôi đã dự báo chính xác ngót cả trăm lần như vậy, ngay trên diễn đàn này.

6 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thưa quý vị và anh chị em.

Hôm nay đã là ngày mùng 4 / 1/ năm 2016. Về Dương lịch trận động đất hủy diệt bờ biển phía Tây Hoa Kỳ đã không xảy ra. Thế giới  yên bình để tiếp tục diễn biến theo những quy luật xã hội tự nhiên của nó. Thiên nhiên đã không can thiệp vào quá trình này - Ít nhất đến hết năm Bính Thân Việt lịch - theo như lời tiên tri của Thiên Sứ tôi. Về Âm lịch hôm nay là 25/ tháng Một (11) Ất Mùi. Như vậy còn đúng một tháng nữa chúng tôi sẽ mở tiệc nhậu rượu Tây ngoại hạng với món chuối xanh, muối ớt có mặt tại bàn tiệc ở nhà hàng Bên Sông, gần nhà Thiên Sứ, để chứng tỏ sự xác định tính ưu việt của nền Lý học Đông phương - nhân danh nền văn hiến Việt - trước tri thức tiên tiến của nền khoa học hiện đai, xuất phát từ một quốc gia hùng mạnh nhất hành tinh là Hoa Kỳ.

Đây không phải chỉ một vài lần chúng tôi - những người tìm hiểu về Lý Học Đông phương của TTNC LHDP - nhân danh nền văn hiến Việt xác đính tính ưu việt hơn hẳn những trí thức của nền văn minh hiện đại. Chúng tôi hoàn toàn tự hào về những tri thức huyền vĩ của nền văn minh Đông Phương nhân danh nền văn hiến Việt. Đây là những bằng chứng trực quan nhất của những tri thức huyền vĩ thuộc về nền văn minh này.

Nhưng cá nhân tôi xác định rằng: Tôi không cần ai đó công nhận. Đây là tùy nhận thức và cơ duyên của mỗi con người hoặc cả một cộng đồng với trách nhiệm nếu có của họ. Bởi vậy nếu ai đó cho rằng chúng tôi gặp may, chúng tôi cũng không quan tâm. Nhưng chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho những ai nhận thức được chân lý Việt sử trải gần 5000 năm văn hiến, một thời huyền vĩ bên bờ nam sông Dương Tử.

Trân trọng mời Hung Nguyên, Nhị Địa Sinh, Thiên Luân, Thiên Đồng, Mộc Bản, Thiên Bồng, Yêu Phụ Nữ, Hùngphupy ....tham gia độ nhậu này vào 9g sáng ngày 24/ Tháng Chạp Bính Thân Việt lịch.

PS: Địa điểm có thể thay đổi.

7 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thưa quý vị và anh chị em.

Hôm nay là 15 tháng Chạp Ất Mùi Việt lịch. Tức là chỉ còn 9 ngày nữa đến 24 tháng Chạp, là ngày Thiên Sứ tôi ấn định để ăn mừng chiến thắng rõ ràng, và không thể một kẻ dốt nát với tâm địa bẩn thỉu hèn hạ nào có thể kết luận Thiên Sứ tôi gặp may. Đó là khi những tri thức đầu bảng chuyên về Địa Vật Lý của Hoa Kỳ - một quốc gia đầu bảng, tiêu biểu cho nền văn minh tiên tiến nhất hiện nay, đã sai khi dự đoán động đất hủy diệt bờ biển phía Tây Hoa Kỳ. Và sự xác định không thể có động đất hủy diệt ở đây trong năm nay của Thiên Sứ Nguyễn Vũ Tuấn Anh - nhân danh nền văn hiến Việt trải gần 5000 năm lịch sử, một thời huyền vĩ bên bờ nam sông Dương tử đã hoàn toàn chính xác.

Thưa quý vị và anh chị em.

Đây không phải lần duy nhất tôi đúng khi dự báo những điều tốt đẹp cho đất nước Hoa Kỳ liên quan đến động đất. Mà là lần thứ ba. Hai lần trước cũng chính những nhà khoa học Hoa Kỳ, dự báo động đất hủy diệt ở California. Tôi bảo không. Tôi cũng không phải chỉ xác định những hiện tượng thiên tai chỉ với các sự kiện kiên quan đến vật lý Địa cầu trên đất Hoa Kỳ. Mà có thể nói toàn diện từ hỏa tai, bão tuyết ....Tất cả đều đã nghiệm đúng và những tri thức đầu bảng chuyên ngành của quốc gia tiên tiến nhất của nền văn minh hiện đại đã sai, liên quan đến những hiện tượng tôi đã dự báo manh tính xác định. Không cần đến giáo sư tiến sĩ, chỉ cần biết đọc, biết viết, biết vào mạng Internet với nhận thức trực quan cũng đã nhận thấy điều này.

Bởi vậy, tôi sẽ ăn mừng chiến thắng một cách xứng đáng với món rượu trắng thuần Việt và chuối xanh muối ớt trên bàn nhậu của tôi. Sự chiến thắng này không chỉ riêng trong lĩnh vực thiên tai, mà còn ở nhiều lĩnh vực khác với những tri thức mũi nhọn của nền văn minh hiện đại, như: Hạt của Chúa, vấn đề nước trên mặt Trăng, Ngày Tận Thế, thời tiết Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hanoi....Và đây cũng chỉ là giới thiệu sơ sơ, chưa nói đến những thành tựu trong phong thủy.

Tôi không hề kiêu ngạo và tự hào gì với sự chiến thắng của một tri thức vượt trội này trước những tri thức đầu bảng của nền văn minh hiện đại. Nhưng tôi phải xác định: Đây chính là dấu ấn trực quan để xác định tính vượt trội của nền văn minh hiến Việt trước tất cả những giá trị đỉnh cao của nền văn minh hiện đại liên quan. Nó là phương tiện để tôi chứng minh Việt sử trải gần 5000 năm văn hiến - nền văn hiến ẩn chứa cả một hệ thống lý thuyết thống nhất vũ trụ đầy nhân bản.

Nhưng tất cả sẽ kết thúc vào ngày 10/ tháng Ba Bính Thân Việt lịch, nếu như những cố gắng cuối cùng của tôi chứng minh cho Việt sử trải gần 5000 năm văn hiến không thành công. Tôi không cần gây sức ép từ những sức mạnh tinh thần mà tôi có thể sở hữu đối với những kẻ dốt nát và ngu xuẩn đang vênh vang phủ nhận những gía trị của nền văn hiến Việt, mà tôi sẽ đối thoại sòng phẳng nhân danh khoa học. Phương tiện chứng minh Việt sử trải gần 5000 năm văn hiến, một thời huyền vĩ bên bờ nam sông Dương tử, chỉ duy nhất là tri thức và tinh thần khoa học. Nhưng tôi bất chấp tất cả mọi hình thức phương pháp luận để bác bỏ tôi ngoài khoa học, tức là những người phản bác có thể nhân danh tín ngưỡng, tôn giáo và cả tâm linh, nếu họ muốn tham gia phản biện tôi.

Thưa quý vị và anh chị em.

Đây là những cố gắng cuối cùng của tôi. Sau ngày mùng 10 tháng Ba Bính Thân Việt lịch, tôi sẽ ngưng tất cả mọi cố gắng chứng minh cho Việt sử trải gần 5000 năm văn hiến. Và tập hợp lớn nhất trong tất cả mọi tập hợp và không thể có tập hợp nào lớn hơn sẽ quyết định số phận của nền văn minh này - đấy là nói theo lý thuyết toán học Cantor. Nói nôm cho dễ hiểu:

Thượng Đế sẽ quyết định số phận của nền văn minh này.

Cảm ơn sự quan tâm của quý vị và anh chị em.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chưa phải động đất hủy diệt ở bờ biển phía Tây Hoa Kỳ....


==================================

Động đất mạnh 7,3 độ Richter ở Alaska, chưa có cảnh báo sóng thần
(Vietnam+)

lúc : 24/01/16 18:28

 

Theo Reuters, Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) thông báo ngày 24/1, một trận động đất mạnh 7,3 độ Richter đã làm rung chuyển khu vực bờ biển phía Nam Alaska, cách Vịnh Pedro 50 km về phía Đông Đông Nam.

 

earthquake.jpg
Ảnh minh họa. (Nguồn: independent.co.uk)

Theo USGS, trận động đất xảy ra lúc 10 giờ 30 giờ GMT (tức 17 giờ 30 giờ Việt Nam), với tâm chấn ở độ sâu 124,8 km.
Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ chưa cảnh báo sóng thần sau trận động đất này.
Hiện chưa có thông tin về thương vong hay thiệt hại do động đất./.
 
1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

HungNguyen và anh chị em Địa Lý Lạc Việt cao cấp thân mến.

Ngày mai 24 tháng Chạp năm Ất Mùi Việt lịch, là thời hạn chót của nền Lý học Đông phương, nhân danh nền văn hiến Việt để kiểm chứng sự tiên tri của những nhà khoa học đầu bảng của một quốc gia hùng mạnh nhất hành tinh  là Hoa Kỳ, về một trận động đất hủy diệt bờ biển phía Tây đất nước này.

Họ đã công khai dự báo của họ vào ngày 17 / 7/ 2015. Chúng ta đã chấp họ - những nhà khoa học đầu bảng của quốc gia hùng mạnh nhất hành tinh - về thời gian kéo dài đến tận ngày hôm nay: 2/ 2/ 2016. Họ đã sai hoàn toàn và một lần nữa, Lý học Đông phương nhân danh nền văn hiến Việt đã thể hiện sự đúng đắn tuyệt vời của nó. Đây không phải là lần duy nhất đúng của hệ thống Lý học Đông phương, nhân danh nền văn hiến Việt so với tri thức khoa học hiện đại. Nhưng là lần xác định công khai đầu tiên về chuyên ngành Vật Lý địa cầu giữa Lý học Việt và các nhà khoa học đầu bảng của một quốc gia đứng đầu của một nền văn minh.

Do đó, rất xứng đáng để chúng ta ăn mừng với chai rượu Tây ngon nhất trong tủ rượu nhà tôi với chuối xanh muối ớt, là món chủ đạo trong tiệc rượu mừng này.

Vì vậy, tôi trân trọng mời HungNguyen và anh chị em cao thủ Địa Lý Lạc Việt đến nhà tôi dự tiệc ăn mừng vào 15 giờ chiều ngày 24/ tháng Chạp Ất Mùi Việt lịch.

Ở đây tất nhiên không có món tôm hùm nấu với nấm Đông Cô. Chúng ta rất đơn giản, nhưng đã xác định đúng về việc không xảy ra thảm họa với nhân loại khi các nhà khoa học đầu bảng cho rằng: Sẽ có trận động đất hủy diệt ở bờ biển phía Tây Hoa Kỳ.

Vì mồi nhậu chỉ có món đặc trưng cho dân nhậu xứ Giao Chỉ, nên anh em  không cần đóng góp gì cả. Sau tiệc nhậu, chủ yếu là chụp ảnh đưa lên Fb và lên topic này để "chém gió" và "tự sướng". Vì chúng ta chưa được "khoa học công nhận".

Cảm ơn sự quan tâm của HungNguyen và anh chị em.

PS: Nếu vì Tết nhất bận rộn, anh chị em không đi được thì tôi vẫn tiến hành độ nhậu này.

4 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

HungNguyen xin cám ơn sư phụ. Chúc mừng sư phụ đúng hơn là nền Lý học Đông phương - một "lý thuyết cổ xưa" mà sư phụ đang từng chút một phục hồi rất cực nhọc - đã thắng độ này.

Như vậy, trong năm Bính Thân sắp tới thì trận động đất kinh khủng này có xảy ra không sư phụ vì theo chu kỳ  khoảng 243 năm 1 lần

 

 Các khoa học gia Hoa Kỳ nghiên cứu thấy rằng loại động đất Mega-Quake nầy có sức chấn động trên 9.2 độ Richter, thường xảy ra dưới đáy biển Thái Bình Dương đều đặn cách khoảng lối 243 năm một lần. Lần gần nhất xảy ra 300 năm trước vào ngày 26-01-1700 khi trận động đất Cascadia từ 8.7 đến 9.2 độ Richter đã tạo ra cơn sóng thần cao gần 20m 

Năm tới sẽ là 301 năm, giống như sợi dây đàn ngày càng căng ra đợi đứt.

Share this post


Link to post
Share on other sites

HungNguyen xin cám ơn sư phụ. Chúc mừng sư phụ đúng hơn là nền Lý học Đông phương - một "lý thuyết cổ xưa" mà sư phụ đang từng chút một phục hồi rất cực nhọc - đã thắng độ này.

Như vậy, trong năm Bính Thân sắp tới thì trận động đất kinh khủng này có xảy ra không sư phụ vì theo chu kỳ  khoảng 243 năm 1 lần

 

Năm tới sẽ là 301 năm, giống như sợi dây đàn ngày càng căng ra đợi đứt.

 

Vấn đề là cái nền văn minh hiện đại kiêu ngạo này phải hiểu được bản chất của cái mà họ gọi là "Nghịch lý toán học Cantor". Nghịch lý này phát biểu rằng:

1/ Tất cả mọi tập hợp đều là phần tử của một tập hợp lớn hơn bao trùm lên nó.

2/ Có một tập hợp bao trùm lên tất cả mọi tập hợp và không có một tập hợp nào lớn hơn nó.

 

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Vấn đề là cái nền văn minh hiện đại kiêu ngạo này phải hiểu được bản chất của cái mà họ gọi là "Nghịch lý toán học Cantor". Nghịch lý này phát biểu rằng:

1/ Tất cả mọi tập hợp đều là phần tử của một tập hợp lớn hơn bao trùm lên nó.

2/ Có một tập hợp bao trùm lên tất cả mọi tập hợp và không có một tập hợp nào lớn hơn nó.

 

 

Hung Nguyen thân mến.

Trong "Lời tiên tri Bính Thân 2016", tôi đã xác định rằng: Động đất trong năm Bính Thân, không mang tuinh1 nặng nề như năm Ất Mùi 2915. Tức là không có động đất hủy diệt ở Hoa Kỳ. Nói rõ hơn để xác định điều này.

 

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites