Mạnh Đại Quân

Thông Báo Mở Rộng Hoạt Động

1 bài viết trong chủ đề này

Ban Giám Đốc TTNC Lý Học Đông Phương xin trân trọng thông báo

 

Sau một thời gian hạn chế các hoạt động của Trung tâm bao gồm các hoạt động như đăng ký thành viên và các thư mục trên diễn đàn của Trung tâm vì lý do sức khoẻ của Thầy Thiên Sứ -Nguyễn Vũ Tuấn Anh , Kể từ ngày hôm nay 4-06-2016 Giám đốc TTNC Lý Học Đông Phương đã ra quyết định số QĐ/TT/010616 ngày 06-06-2016 về việc mở rộng các hoat động của TRung Tâm bao gồm các hoạt động của diễn đàn.

 

Bắt đầu từ hôm nay, để đăng ký nick tham gia diễn đàn hoặc thành viên chính thức của  Trung tâm, các bạn có thể liên hệ với Hoàng Triệu Hải số điện thoại 0965059666, Thiên Luân- 0989215214 qua email: phongthuylacviet@gmail.com  để đăng ký.

Do hoạt động của trung tâm là các hoạt động nghiêm túc và chịu sự quản lý của các cơ quan quản lý nhà nước, nên cho dù là thành viên diễn đàn online  cũng được yêu cầu có sự quản lý từ các cơ quan chức năng cũng như xác định sự nghiêm túc của thành viên khi tham gia.

  Khi đăng ký chúng tôi yêu cầu các thông tin cá nhân bao gồm:

1.     Bản sao hoặc scan chứng minh thư nhân dân

2.     Địa chỉ hiện tại

3.     Số điện thoại, email liên hệ chính thức

4.     Công việc hiện tại

5.     Nick đăng ký hoạt động trên diễn đàn.

 

Mẫu form theo link dưới đây

http://goo.gl/forms/PEyxEsPFtFnSt1Lh2

*Lưu ý: khi đưa hình ảnh vào thì các bạn không copy link mà bên cột nhỏ tay phải có phần add photo, đưa trực tiếp ảnh vào file.

Untitled_zpsx5y7rchz.png

 

Mọi thông tin cá nhân, chúng tôi cam kết giữ bí mật và chỉ nhằm mục đích quản lý thành viên.

 

Các thành viên đã tham gia diễn đàn được đề nghị cung cấp lại thông tin cho ban quản trị diễn đàn sớm nhất. Ban quản trị diễn đàn cũng sẽ rà soát lại toàn bộ hồ sơ thành viên và yêu cầu bổ xung thông tin.

 

Ban quản trị cũng trân trọng kính mời các thành viên cũ đăng ký làm quản trị viên diễn đàn cũng như thành viên chính thức có trong biên chế của Trung Tâm NCLH Đông Phương. Qui chế sẽ được ban hành chính thức sau các cuộc họp thống nhất ý kiến của ban lãnh đạo trung tâm.

 

Ngoài các qui định của diễn đàn, các thành viên khi tham gia diễn đàn được phép viết các bài nghiên cứu của mình hoặc từ các nguồn khác nhưng phải ghi rõ nguồn cũng như bản quyền tác giả. Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung của các bài viết nhưng sẽ band nick thành viên nếu phát hiện dấu hiệu vi phạm nội quy và bản quyền tác giả.

 

Việc mở cửa diễn đàn không hạn chế việc các thành viên đưa các bài viết, bài nghiên cứu và đặc biệt là về Địa Lý Phong Thuỷ theo cổ thư truyền thống tức là nằm ngoài khuôn khổ ĐLPT Lạc Việt. Tuy nhiên, BQT diễn đàn sẽ sửa hoặc xoá bất kì bài viết nào nếu bài viết vi phạm qui định hoặc mang tính chất bôi nhọ, nói xấu, hiềm khích cá nhân.

 

Thay mặt Ban Quản Trị 

Trân trọng

Mạnh Đại Quân

12 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites