Hạ Quốc Huy

Đăng Ký Làm Quản Trị Viên Diễn Đàn

6 bài viết trong chủ đề này

Kính gửi anh Hoàng Triệu Hải và Ban Lãnh đạo Diễn Đàn.

Kính chào Sư Phụ THIÊN SỨ và các Huynh Đệ đồng môn! Nhận được thông báo theo Quyết định số   QĐ/TT/010616 của Giám đốc Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương ra ngày 06-06-2016 về việc mở rộng các hoat động của Trung Tâm  bao gồm các hoạt động của diễn đàn kèm theo lời mời của Ban quản trị mời các thành viên cũ đăng ký làm quản trị viên diễn đàn cũng như thành viên chính thức có trong biên chế của Trung Tâm NCLH Đông Phương.

Tôi tên là Từ Quốc Huy nick trên diễn đàn là Hạ Quốc Huy, nghề nghiệp Giáo viên CNTT, Hội viên Hội Luật gia Việt Nam, Hội viên CLB Thơ Việt Nam, tôi là học trò của Thầy Phạm Đức Dương (cố Chủ tịch TW Hội Nghiên Cứu Khoa Học Về Đông Nam Á Việt Nam), học trò Thầy Nguyễn Vũ Tuấn Anh, là thành viên lâu năm của Diễn đàn xin đăng ký tham gia quản trị viên diễn đàn để giúp Trung tâm NC Lý Học Đông Phương và Diễn đàn phát triển mạnh trong chuyên môn và khả năng của tôi.

Rất mong được sự chấp thuận của Ban Giám đốc Trung tâm và Ban Quản trị Diễn Đàn

(Hồ sơ (trong đó bao gồm giấy CMND) cách đây 6 năm tôi đã trực tiếp gửi Thầy Nguyễn Vũ Tuấn Anh, nhưng nếu Ban Quản trị có yêu câu thì tôi sẽ gửi lại, vui lòng cho tôi địa chỉ E-Mail để gửi)

Chúc sức khỏe và trân trọng

HẠ QUỐC HUY

Share this post


Link to post
Share on other sites

Rất vui có sự đóng góp của bạn Hạ Quốc Huy,. Bạn có thể đăng ký theo link của Phamhung hoặc gửi email trực tiếp :phongthuylacviet@gmail.com.

Ban quản trị sẽ sớm lên danh sách QTV và thông báo cho bạn chức năng nhiệm vụ của nơi mình quản lý

Xin cảm ơn Bạn

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites
Kính gửi anh Hoàng Triệu Hải và Ban giám đốc Trung tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương.
Tôi xin gửi Bản chụp giấy CMND và thông tin cá nhân để đăng ký làm quản trị viên Diễn đàn.
Đối với bản Scan giấy CMND, vì có vài lo lắng do trước giờ tôi chưa bao giờ gửi bản Scan giấy CMND gốc cho cá nhân hay đơn vị nào nên tôi đã làm mờ giấy CMND, tuy nhiên Ban lãnh đạo Trung tâm vẫn có thể nhìn thấy thông tin và Số CMND của tôi.
Trân trọng

PS: Tôi đã gửi Bản sacn CMND và thông tin cá nhân qua E-Mail: phongthuylacviet@gmail.com

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cảm ơn bạn,

với photo CMT mà không có công chứng thì cũng không có giá trị pháp lý gì, hơn nữa là thông tin của các bạn hiện tại chỉ có Tôi và sư phụ Thiên sứ có quyền truy cập nên các bạn có thể yên tâm sự bảo mật. Cũng như đối với Facebook, khi họ yêu cầu làm rõ tài khoản thì bạn vẫn phải gửi passport hoạc CMT để chứng minh nên điều này cũng là bình thường thôi.

Đối với Tôi và Sp Thiên Sứ thì đều chịu sự quản lý hồ sơ của TƯ Hội ĐNA và cục An Ninh bộ CA cho nên bạn càng nên yên tâm.

Thân ái

MĐQ

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thực ra bây giờ thông tin của chúng ta bị các đơn vị bán thông tin hoặc vô tình bị lộ ở nhiều nơi khác nhau như: Ngân hàng, thẻ siêu thị, thẻ tập Gym,  ...... nhiều lắm.

 

Đây là diễn đàn chính thống, có sự quản lý nghiêm ngặt của các cấp có liên quan, do vậy nếu khi có vấn đề gì liên quan đến việc kiểm tra, truy xuất thông tin, người ta sẽ yêu cầu cung cấp thông tin của đối tượng cần kiểm tra.

 

Khi diễn đàn mở cửa đón nhận rộng rãi, đa lĩnh vực theo thông báo của anh Hải thì đương nhiên những người tham gia đàng hoàng, đúng  mực, không có ý khác theo nội quy của diễn đàn thì cung cấp thông tin cũng là cần thiết.

 

Vài lời cùng bà con, hy vọng diễn đàn sớm sôm tụ như vốn có  của nó.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay