Bui Ngan

Kính Gửi Bác Thiên Sứ

4 bài viết trong chủ đề này

Con chào bác Thiên sứ,

 

Thưa bác con có chút việc muốn được thỉnh bác . Vợ chồng con đang tính sửa nhà, con muốn nhờ bác xem giúp chúng con về phong thuỷ và xem ngày giờ sửa nhà có được không ạ ?

 

Chồng con sinh ngày : 14/10/1978

Con sinh ngày :              18/2/1984

Con trai con sinh ngày: 25/10/2008

 

Không biết là do nhà ở có vấn đề hay không hay do tuổi tác chúng con không hợp nhau mà kể từ ngày lấy nhau tới giờ, cuộc sống chúng con khá là bấp bênh, chẳng ổn định chút nào bác ạ .

 

 

Chúng con cũng đi làm, lương nếu như người khác thì cũng gọi là được, có khi còn có thể bỏ ra được chút đỉnh nếu biết tiết kiệm. Nhưng không hiểu sao hai vợ chồng con dù có những lúc thu về 1 khoản tương đối nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn là có việc này việc lọ, tiền bay đi hết không giữ đc đồng nào cả. 8 năm lấy nhau mà không bỏ ra được một đồng nào cả. Chồng con thì hay bị đau đầu, đau dạ dày và ốm vặt, tẩm bổ thế nào cũng không béo lên được, sức khoẻ của con cũng không được tốt, con bị cái bệnh viêm mũi hoành hành rất là khổ . Con trai con phải gửi về ông bà nhờ chăm sóc hộ . Cháu cứ ở gần bố mẹ là công việc của mẹ có vấn đề, phập phà phập phù không hiểu tại làm sao nữa.

 

Giờ con trai con cũng lên lớp 3 cũng ở cái tuổi chuẩn bị lớn rồi chúng con rất muốn đưa cháu lên sống cùng bố mẹ, để chúng con tiện chăm sóc và dậy bảo cháu được tốt. Cũng muốn sinh cho cháu 1 đứa em nữa nhưng không hiểu sao con cứ có bầu là lại có vấn đề và phải bỏ .

 

Con được biết có thể dùng phong thuỷ sắp xếp lại nhà cửa đồ dung, vị trí vận dụng trong gia đình để thay đổi tài vận cho gia đình và cho bản thân nên con rất muốn nhờ bác  giúp cho chúng con.

 

Nếu thời gian này bác có ở Hà Nội con rất mong mời bác đến nhà chúng con một chuyến để xem và chỉ giúp chúng con về cách sửa và cách bố trí vị trí các vận dụng sao cho tài vận được tốt và thuận lợi với từng thành viên trong gia đình .

 

Con rất mong nhận được sự giúp đỡ của bác để cái thiện cuộc sống hiện tại của gia đình chúng con.

 

Kính bác,

Thu Ngân.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hôm qua tôi đi cả ngày mệt quá. Có nghe chuông dt, nhưng ko thể dậy mà nghe. Không biết cô có gọi cho tôi ko. Định gọi lại, chợt thấy bây giờ 3g sáng. Vậy, nếu nhận được thông tin này, đúng 8g cô gọi lại cho tôi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay