tuấn dương

Matthew Manning – Người Chữa Bệnh Bằng Tâm Linh Với Những Năng Lực Siêu Thường

1 bài viết trong chủ đề này

Khi các nhà khoa học gặp gỡ Matthew Manning với những năng lực kì lạ được chứng thực bằng các bài kiểm tra tổng quát suốt nhiều năm trời, người ta đã không thể phủ nhận sự tồn tại của những năng lực siêu nhiên.

 

tinhhoa.net-zrvfO3-20150127-matthew-mann

Những con yêu tinh và khả năng tự động viết

Matthew Manning sinh ngày 17/8/1955, tại làng Shelford, thành phố Cambridge, Anh quốc. Ban đầu cuộc sống của ông rất bình thường, mãi cho đến năm ông 11 tuổi những điều kỳ lạ bắt đầu diễn ra xung quanh. Sự kiện kỳ lạ đầu tiên xảy ra khi một vật nhỏ bắt đầu dịch chuyển từ nơi này sang nơi khác trong nhà ông.

Lúc đầu, gia đình ông nghĩ rằng ai đó đã đùa vui, và không chú ý cho lắm. Nhưng trong những tuần sau đó, những việc kỳ lạ diễn ra thường xuyên hơn. Tiếng gõ cửa khắp nơi trong nhà, và khi gia đình ông bắt đầu tìm hiểu xem việc gì đang xảy ra, họ không tìm thấy bất cứ thứ gì gây nên tiếng động đó. Những việc kỳ lạ đó ngừng lại trong một thời gian, nhưng sau một năm, nó trở lại với cường độ lớn. Những cái bàn và ghế tự di chuyển mà không có bất kỳ ai ở gần, chữ viết ngệch ngoạc của trẻ con trên tường, và thậm chí cả trên trần nhà nơi không ai có thể với tới.

Bố của Matthews tin rằng có yêu tinh trong nhà, và ông đã từng tới đồn công an trình báo. Nhưng may mắn là một viên cảnh sát tin và giúp ông liên lạc với Giáo sư di truyền học George Owen. Ông này cũng rất quan tâm tới những việc kỳ lạ, và đã cho Matthew lời khuyên làm thế nào để giải quyết vấn đề đó.

Trong video bên dưới, Matthew đã đến học tại  trường nội trú, và những rắc rối thực sự bắt đầu. Cậu chưa từng có mặt tại đây trước đó, nhưng hoạt động của những con yêu tinh lại thực sự bắt đầu. Những cái giường dịch chuyển, những cái ghế bay xung quanh phòng, rồi dao, đinh và bóng đèn bay lơ lửng trong không khí. Điều kỳ lạ nhất là những vũng nước hiện lên sàn nhà trong khi không có ai trong phòng.

Chưa dừng lại ở đó, còn những điều tồi tệ hơn như mưa sỏi đá rơi xuống từ trần nhà, như thể là chúng được tạo ra từ không khí. Matthew cũng bối rối như những người khác. Cuối cùng, thầy hiệu trưởng quyết định đuổi cậu khỏi trường vì phá rối lớp học. Những học sinh và giáo viên biết rằng cậu ta không phải là người thực sự gây ra những rắc rối trên, vì có rất nhiều người làm chứng, nhưng họ không biết phải giải quyết thế nào. Khi Matthew chuẩn bị rời đi, thầy hiệu trưởng đã gọi cậu lại và nói rằng cậu có thể ở lại. Thầy hiệu trưởng lo lắng, nếu Matthew quay về nhà, những tờ báo sẽ bắt được tin này, và trường của ông sẽ gặp phiền toái vì những soi mói. Vì vậy, mọi người nghĩ, tốt nhất là có thể trông chừng cậu, và cố hết sức hạn chế mọi rắc rối.

Ngày nọ, Matthew đang viết một bài tiểu luận, và đột nhiên cậu cảm thấy tay mình tự viết bài. Sau một lúc viết vội trên giấy, cậu đột nhiên nhận ra là cậu đang tự động viết. Và đặc biệt hơn, những hiện tượng kỳ lạ đã giảm xuống. Cậu nghĩ có lẽ đó là con đường khai mở kênh năng lượng của mình.

Từ đó, hành trình của cuộc đời cậu bắt đầu.

Từ nghệ thuật tâm linh cho đến ngoại ngữ

mm3.jpg

Tranh tâm linh của Matthew

Ông có khả năng tự động viết không chỉ bằng tiếng Anh, mà còn nhiều ngoại ngữ khác, từ tiếng Ý, Đức, Hy Lạp và La-tinh, cũng có tiếng Nga và tiếng A-rập. Matthew cũng sáng tác nghệ thuật tâm linh gần giống như Henri Matisse, Picasso, và Thomas Bewick. Những tác phẩm mà Matthew có thể vẽ giống đến kỳ lạ với một vài nghệ sĩ.

mm2.jpg

Tranh tâm linh của Matthew

Đến khả năng chữa bệnh

tinhhoa.net-IWhfQO-20150127-matthew-mann

Matthew người đàn ông thực sự có khả năng siêu thường.

Năm 1974, ông bắt đầu nổi tiếng sau khi viết cuốn sách “The Link” của mình. Cuốn sách đã được dịch sang 16 ngôn ngữ, và khiến ông ngày càng ông nổi tiếng. Trong cùng năm đó, ông tham gia một loạt các bài kiểm tra của Tổ chức nghiên cứu Tầm nhìn mới ở Toronto, Canada, với  sự tham gia của nhiều nhà khoa khọc hàng đầu. Trong đó, có cả nhà vật lý học người Anh đạt giải Nobel là Giáo sư Brian Josephson. Bác sĩ tâm thần học là Joel Whitton xác nhận Matthew có mô hình sóng não khác với bất kỳ ai mà ông kiểm tra từ trước đến nay. Những kiểm tra sau đó cho thấy, nó đến từ một vùng não mà tất cả chúng ta đều có nhưng cho mãi đến bây giờ, vẫn được cho là không hoạt động. Nó là vùng trung tâm và là phần nguyên thủy nhất của bộ não. Thực tế, nó là phần cổ xưa nhất của bộ não, chưa từng được dùng trước đó, hay ít nhất là trong hàng nghìn năm qua. Các nhà khoa học tin rằng đó là nơi diễn ra những hoạt động tâm linh.

Hiện tượng kỳ lạ

Sau khi xuất hiện trên chương trình TV Anh quốc, nơi ông đã  khiến người dẫn chương trình David Frost rùng mình hoảng sợ sau khi trình bày sống động về khả năng của ông. Tiếp đến, ông thu hút sự chú ý của những Cục An Ninh của Anh, nơi ông được ‘phỏng vấn’ rất kỹ lưỡng.

Như thể điều đó không đủ để chứng minh năng lực của mình, ông đã đi du lịch khắp thế giới để tiếp tục gây ngạc nhiên, làm hoảng sợ và tạo rắc rối trong một số trường hợp, cuốn sách ghi lại những chuyến du lịch và những buổi diễn về khả năng của ông.

Từ làm tắt đèn các cửa hiệu chỉ đơn giản bằng cách đi qua chúng, đến làm xuất hiện những thứ kỳ quái mọi nơi ông xuất hiện, ông cũng được gặp hai Tổng giám mục Thiên chúa giáo. Và còn rất nhiều điều để nói về người đàn ông với năng lực kì là này, tuy nhiên bấy nhiêu cũng đã đủ để chứng minh.

Điều đáng chú ý nhất

Ở Texas, ông được kiểm tra bởi Dr John Kmetz là một nhà khoa học hàng đầu. Và đó là khi ông trình diễn thứ rất kinh ngạc. Ông có thể tác động đến tế bào ung thư. Không chỉ có thể tác động đến chúng, ông có thể giết chết những tế bào này.

Ông đã đạt đến trình độ cao trong khả năng của mình. Ông đã tiêu diệt 60 phần trăm những tế bào của khối u. Không ai có thể làm điều đó.

Vào năm 1977, ông không còn quan tâm đến những lời mời, và quyết định nghỉ ngơi. Ông đến dãy núi Himalayan. Ở đây, ông đã trải nghiệm sức mạnh kỳ lạ, cho tới nay ông hề không biết liệu Thiên Chúa, hay sức mạnh bên trong đã truyền thông điệp cho mình.

Khi ông quay lại ông hứa sẽ sử dụng năng lực của mình cho những việc tốt vì con người. Với hy vọng tạo ảnh thưởng tốt lên mọi người và sức khỏe của họ. Ông tham gia vào những thí nghiệm toàn diện trong 5 năm tại những Đại học ở California và Luân Đôn. Những thí nghiệm đã cung cấp một số lượng lớn các báo cáo khoa học về sức khỏe chưa từng có trước đây.

Bằng chứng không thể chối cãi

 

BcKCN8.jpg

Trong năm năm, Matthew đã trải qua những kiểm tra toàn diện ở những đại học California và Luân Đôn. Những bài kiểm tra đã cung cấp rất lớn những chứng cứ khoa học hơn bất kỳ tài liệu nào. Từ khả năng tác động làm giảm tế bào máu và enzyme, làm tăng trưởng tỷ lệ nấm mốc và khả năng giết chết tế bào ung thư. Không những thế, ông còn có thể làm ảnh hưởng đến sóng não của người khác. Dưới đây là tuyên bố của Giáo sư Josephson:

Tôi nghĩ chúng ta đang ở ngưỡng của những khám phá có tầm quan trọng rất lớn đối với ngành vật lý. Chúng ta đang xoay xở với một dạng năng lượng mới. Nỗ lực này phải tuân thủ luật pháp. Tôi tin rằng nghiên cứu khoa học sẽ cho chúng ta biết rất nhiều về hiện tượng tâm linh. Chúng luôn bí ẩn, nhưng không bí ẩn hơn những hiện tượng tồn tại trong ngành vật lý. Thời gian trước đây, những nhà vật lý đã không làm gì với điều này. Nhiều trong số họ vẫn chưa muốn đụng tới. Tôi nghĩ những nhà vật lý tầm cỡ nên thấy rằng họ đã bỏ lỡ một lĩnh vực nghiên cứu quan trọng“.

Kết luận

Rất nhiều người hành nghề chữa bệnh trên thế giới. Ngoài bác sĩ và nhà phẫu thuật, một số là chữa bệnh tâm linh. Một số sử dụng pha lê, một số sử dụng chữa bệnh từ xa hay đưa ra lời gợi ý. Tất cả đều có một điểm chung, đó là họ tin mình nhận được năng lượng từ Chúa, hay từ một hình thức ma thuật nào đó được áp dụng lên họ. Họ thường tự tin vào năng lực của mình, thậm chí kiêu ngạo, cố gắng khiến mọi người tin vào năng lực này, bất kể đó thật hay giả.BcKCN8.jpg

Matthew thì khác biệt. Ông không cố gắng để chứng minh là năng lượng này đến từ đâu khác, mà không phải từ chính bản thân ông. Thay vì kiêu ngạo, ông không chắc chắn về khả năng của mình. Sau 5 năm kiểm tra tổng quát, ông thừa nhận rằng bản thân mình không có gì đặc biệt. Ông thừa nhận mình đã sai. Và điều quan trọng nhất là ông ở đây, yên tĩnh và không giống như hầu hết thầy thuốc khác, ông từ chối lấy tiền chữa bệnh. Ông nói khi ông đang chữa bệnh cho một người, thì cơ thể người bệnh cũng đang làm điều đó, thông qua gợi ý và tự thôi miên, đó chính là nhân tố quan trọng của việc chữa lành. Bất kể bạn có tin vào tri giác ngoại cảm, cận tâm lý học, yêu tinh hay tự động vẽ, sau khi đọc và xem những video, tôi không nghĩ ai có thể nghi ngờ sự chân thành của ông. Mỗi video dài khoảng 10 phút, nhưng rất giá trị. Thông tin về ông cũng rất ít trên mạng. Điều đó nói lên tất cả, ông không phải là người nổi tiếng. Ông chỉ là một thầy thuốc với mong ước giúp đỡ mọi người.

Thanh Phong – Dịch từ Hubpages

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay