Mạnh Đại Quân

Địa Lý Phong Thủy Lạc Việt Chuyển Độ Số Đoài-Ly Trong Âm Trạch

10 bài viết trong chủ đề này

ĐỊA LÝ PHONG THỦY LẠC VIỆT CHUYỂN ĐỘ SỐ ĐOÀI-LY TRONG ÂM TRẠCH

 

Đối với Địa Lý phong thủy Lạc Việt thì nguyên lý lý thuyết nền tảng là “Hà Đồ phối Hậu Thiên Lạc Việt” : Quái Khôn ở Đông Nam và huyền không Thât Xích 7 -Hỏa thuộc quái Ly  và Cửu Tử  9 -Kim thuộc  quái Đoài. Đây chính là lý thuyết nền tảng bất di bất dịch của ĐLPT Lạc Việt.

Trong Bát Trạch Tam Nguyên Lạc Việt, các trường hợp đặc biệt chính là gia chủ phi cung Đoài - 9 và Ly -7 sẽ hoán đổi so với Phong thủy cổ thư -  tức là theo PTLV  các trường hợp phi cung Đoài -Tây tứ trạch theo PT cổ thư sẽ là phi Cung LY-Đông tứ trạch, phi Cung LY-Đông tứ trạch theo PT cổ thư sẽ là phi cung Đoài -Tây tứ trạch.

Trường hợp trong bài viết lần này là trường hợp rất đặc biệt , không phải chỉ bởi vì là trường hợp duy nhất hay đầu tiên đối với Mạnh Đại Quân khi ứng dụng lý thuyết PTLV trong đổi chỗ Tốn-Khôn và độ số Đoài-Ly cho cả ÂM và DƯƠNG trạch, mà điều đặc biệt chính là những thông tin các bạn tìm hiểu được sau khi đọc xong bài viết này của tôi.

 

1. Thời gian 7 Năm trước:

Tôi nhận được một cuộc điện thoại nhờ tư vấn sửa chữa phong thủy cho căn hộ chung cư cao cấp nhất tại Hà Nội thời điểm đó. Anh có giới thiệu là thành viên của diễn đàn TTNC Lý Học Đông Phương và rất tin vào PTLV, và là một nhà khoa học có chức vị tại viện Vật Lý Nguyên Tử. Trước khi tới căn hộ của Anh, tôi đã biết khu vực Anh ở là môi trường của Ung thư bởi tôi đã tư vấn vài ca phong thủy tại khu vực này. Khi đo đạc tại căn hộ, ngoài việc căn hộ của Anh bế khí rất nặng, mà trường Địa khí cũng thấp khủng khiếp. Tôi xác định nhà Anh đang và sẽ có người bị Ung thư. Sau này tôi mới biết , chính vì kết luận đó mà Anh đặt niềm tin vào tôi, bởi vì lúc đó con gái lớn chưa tới 18 tuổi của Anh đang điều trị ung thư Máu.

Sau khi hoàn thiện toàn bộ tư vấn sửa chữa, một thời gian sau thì Anh thông báo cháu đã khỏe và tiếp tục quay lại chương trình du học bị bỏ dở và đồng thời nhờ tôi tư vấn phong thủy cho căn biệt thự của Anh. Bẵng đi một thời gian hơn 4 năm, Anh gọi lại và thông báo con gái lớn của Anh đã qua đời vì căn bệnh ung thư khi đang du học tại Nước ngoài do đó việc xây dựng lại phải trì hoãn. Anh cũng dọn ra sống ở nơi khác và  cháu thứ hai lại tiếp tục đi du học.

 

2. Tới nay:

Sau một thời gian ổn định thì năm ngoái Anh lại gọi cho Tôi và quyết định xây căn biệt thự của Anh sau nhiều năm trì hoãn. Có rất nhiều thay đổi trong kế hoạch và cho tới hiện giờ, căn biệt thự mới đang trong quá trình hoàn thiện.  Đầu tháng 9, Anh nhắn tin nhờ tôi xem quẻ về việc cháu gái út con Anh bị tai biến phải mổ cấp cứu. Tôi rất ngạc nhiên bởi căn bệnh này vốn thuộc về những người lớn tuổi.

 Tôi dùng Lạc Việt Độn Toán bốc được quẻ Khai -Tiểu Cát: ca phẫu thuật thành công và tôi nói sau một tuần sẽ ổn định.Sau ca mổ, Anh thông báo cho tôi cháu đã qua cơn nguy kịch.Bản thân tôi lúc đó cũng không thể ngờ cháu đang phải đối diện với sự sống và cái chết.

10 ngày sau, Anh nhắn tin cho tôi từ Nước ngoài thông báo tình hình khá phức tạp bởi trường hợp của cháu rất đặc biệt :tỉ lệ là 1/Một triệu trường hợp. Chuyển biến khá xấu và Anh rất lo lắng bởi cháu vẫn phải nằm trong phòng điều trị đặc biệt. Tôi gieo quẻ, vẫn là quẻ tốt....

Tôi yêu cầu anh gửi sơ đồ nhà, hình ảnh nơi cháu đang ở để khảo sát. Không nằm ngoài dự đoán, căn nhà cháu sinh sống có cửa nằm trực diện với đường vào khu đất và đối diện bên đường là tường hàng xóm. 

 

anh%20tu%201_zpsqk3r8mm5.png

 

 

anh%20tu%203_zpsrb1dtqhr.jpg

 

Đầu giường nằm trên trục tâm đường

 

6009b036-bfe0-43b4-a023-34b4679b6f48_zps

 

Ngay lập tức trong đêm, tôi hướng dẫn Anh cách xử lý phong thủy tại căn nhà này theo ĐLPT Lạc Việt. (phần này xin phép không công bố)

 

Anh gửi cho tôi thông tin để xem tử vi cho cháu , tôi giật mình bởi cung Tật Ách, Đại hạn, Tiểu hạn, cung Phúc đức trên lá tử vi rất xấu. Đối với một lá số như vậy, khó lòng qua khỏi trọng bệnh. Tôi lập tức gọi điện thoại cho Anh đề nghị Anh đưa tôi về xem mộ phần của Ông Nội cháu, vì  hai con của Anh một thì đã qua đời vì ung thư, một đang nguy kịch bởi căn bệnh lạ - một hiện tượng bất thường.

Sau một ngày thu xếp từ nước ngoài, Anh nhờ người đưa tôi về quê Anh và câu chuyện về ngôi mộ đặt vào trục Đại không vong khi khảo sát đã được tôi đưa lên trang Facebook cá nhân.  Mộ của Ông Nội cháu được đặt vào trục đại không vong, vốn là điều kị nhất trong địa lý phong thủy-link bài viết tại đây

 

Cách duy nhất trong trường hợp này là phải xoay mộ, cả quách tiểu lẫn mộ đá.  Ngoài việc chi phí lớn do ngôi mộ này đã sang cát (bốc mộ năm 2008) được xây vĩnh cửu bằng đá tảng, xung quanh đang mùa gặt khó vào mà đối với tôi hay bất kì ai thì khi mồ yên mả đẹp thì không ai muốn dỡ đi làm lại từ đầu.  Việc đưa ra lời khuyên cho Anh với tôi rất nan giải. Bởi  ngoài Anh ra thì Mẹ anh vẫn là người quyết định cuối cùng, khi phải giải thích với họ hàng làng xóm ở quê nhà.

Sau khi xin ý kiến của sư phụ Thiên Sứ, tôi quyết định khuyên Anh và gia đình xoay mộ và đề nghị Anh cung cấp ngày, giờ mất Bố của Anh. Sau khi nhận được thông tin, một lần nữa tôi lại phát hiện ra Bố của Anh mất bị 2 trùng tang, trong đó trùng tang giờ Tam xa  - tức là sẽ kéo theo hai đến ba người nữa trong dòng huyết thống. Trường hợp này không được phép cải táng - chôn vĩnh viễn cùng đồ trấn yểm, tuy nhiên thì bố của Anh mất 2003 và cải táng 2008. Sau khi cải táng xong thì nhà Anh bắt đầu có chuyện...

Vậy là nguyên nhân đã được xác định, tôi thông báo cho Anh và đề nghị ngày 4-10 Âm sẽ thực hiện việc xoay mộ và trấn yểm.

 

3.Ngày 4-10:

 

Ngày mùng 2-10, ngài Đại đức một chùa lớn tại Hà nội là bạn tôi đã làm lễ , mọi thứ đã sẵn sàng.Tôi được Mẹ của Anh đón về trong tâm trạng lo lắng. Bác nói với tôi đã gầy đi 3kg do suy nghĩ và căng thẳng, khi mà phải làm một việc chẳng đừng và cũng không biết liệu kết quả có được tốt hay không. 

Về tới Mộ, toàn bộ mộ Đá được dỡ ra nhưng chắc quí vị không tưởng tượng được rằng nó vỡ vụn kiểu như kính: đá tảng dầy cỡ 8-10cm nhưng nó nứt vỡ theo kiểu kính. Đặt la kinh lên mộ, một chiếc Kim la bàn đứng yên không hoạt động , giống y như hôm tôi khảo sát lần đầu. Sát khí quá mạnh !

Bố của Anh sinh năm 1937, theo bát trạch tam nguyên của cổ thư  là số 9 phi cung Ly. Đây là hiện tượng khác biệt giữa nguyên lý ứng dụng giữa Địa Lý phong thủy Lạc Việt và cổ thư chữ Hán, mà tôi đã trình bày ở phần trên. Đối với ĐL PT Lạc Việt: “Hà Đồ phối hậu thiên Lạc Việt”thì  số 9 thuộc cung Đoài.

Sau khi đào hết đất và thấy tiểu quách, phía dưới quách được đặt hướng Nam chếch khỏi trục đại không vong khoảng 2 độ.Đối với ĐLPT Lạc Việt thì trục B-N là tuyệt mạng trạch với người Tây trạch và hơn thế nữa, mệnh trạch Kim không thể phối với hướng Ly- Hỏa.

 

Tôi xoay mộ và trấn  theo đúng phương pháp lý thuyết bí truyền từ sư phụ Thiên Sứ, thực hiện chính xác tới từng độ trên la kinh. Thật may mắn, huyệt mộ được xây hình chữ nhật khá rộng và khi quay hết cỡ thì quách tiểu được đặt chính xác theo độ số -điều lo lắng nhất của tôi được giải tỏa.

 

6679D478-AC53-4774-AC44-CC89010586AA_zps

 

Đặt đồ trấn yểm và lấp đất xong, tôi lại tiếp tục xác định chính xác hướng mộ đá. Ngôi mộ nặng 1,1 tấn được thợ đặt chính xác sau khi phá nát góc của một loại các ruộng đang tới vụ thu hoạch. Tôi và gia đình thở phào nhẹ nhõm vì công việc đã chu toàn ,tôi nhắn nhủ với Mẹ của Anh rằng gia đình sẽ có thêm sơn đinh  !

Tôi quay về Hà Nội trước và gia đình ở lại để lo nốt phần cúng lễ tạ. Tới 8.20 tối, Mẹ của Anh gọi cho tôi thông báo với giọng đầy xúc động: " Cháu ơi, con bé nó vừa được rút hết ống xông và ống truyền rồi, có thể đưa thức ăn trực tiếp qua miệng. Bác cảm ơn cháu" . Tôi xúc động rớm nước mắt, bởi không thể ngờ được bởi chỉ trước đó một ngày, Anh nhắn tin thông báo cho tôi cháu mới chỉ  co duỗi một chút bên tay trái (do tổn thương não bên phải nên toàn bộ nửa bên phải không cử động).

 

838B5F04-3ED6-4324-ADD0-266F96B0461F_zps

 

Ba ngày sau, tôi lại được thông báo cháu đã chuyển từ tuyến trên xuống phòng điều trị hồi phục !

 

ddbd099f-b12a-4856-9999-5a38f04b4080_zps

 

Mùng 7-10: Anh thông báo rất căng thẳng vì bệnh viện nói rất bi quan do tiến trình hồi phục chậm sau 5 tuần phẫu thuật. Họ nói nếu gia đình muốn đưa về Việt Nam sẽ tạo điều kiện ngay.Tôi gieo quẻ và nói với anh cứ yên tâm ở lại chữa bệnh.

 

Mùng 8-10: Anh thông báo về với một video đầy cảm xúc, cháu có thể cười và nheo hai mắt. Xin nói lại là hai mắt chứ không chỉ mắt trái.Trạng thái tinh thần của Anh chị rất vui vì giải tỏa được căng thẳng.

 

C23168ED-053E-4318-9401-CD8DD2C413CA_zps

 

11-10:  Anh thông báo cháu đang tập mở mắt , thực sự là biến chuyển quá thuận lợi

 

D7FA6A14-D21E-4136-8569-F606A4DB5A7B_zps

 

Tôi tin rằng, sau 10 ngày tức là sau 17-10-2016, cháu bé sẽ ổn định. Quẻ Lạc Việt độn toán khó sai !

Có thể sẽ có người nói "May thầy phước Chủ", có thể đúng khi mọi điều kiện để thực hiện được công việc xoay mộ  rất thuận lợi. Nhưng tôi khằng định nhân danh nền Văn hiến Việt 5000 năm, Địa lý Phong Thủy Lạc Việt không có chỗ của sự may mắn mà  chỉ có thể Đúng hoặc Sai. Sư phụ Thiên Sứ luôn nói rằng: “Chúng ta không thể tìm một cái Đúng từ một cái Sai!”. Và kết quả công việc của tôi đã chứng minh điều đó: Không thể làm đúng từ một cái sai !

Địa lý phong thủy Lạc Việt đáp ứng điều kiện CẦN & ĐỦ cho việc chữa bệnh cho cháu bé, giúp Cháu vượt qua giai đoạn nguy hiểm.  Tôi không xác định ĐLPT là thần thánh có thể cải tử hoàn sinh, nhưng nó luôn là điều kiện CẦN &Đủ , giúp cho mỗi chúng ta gặp được nhiều may mắn vượt qua khó khăn thử thách của định mệnh.

Hà nội tháng 10 năm 2016

 

manh%20dai%20quan_zpsimlx0fff.png.

 

Mạnh Đại Quân 

p/s: Thân gửi Anh và gia đình

  MĐQ cũng mong Anh và gia đình khi đọc được bài viết này của MĐQ sẽ hiểu và hoan hỉ khi đưa chuyện của cháu và gia đình lên diễn đàn. Bởi câu chuyện của gia đình Anh sẽ giúp được rất nhiều người tránh được những sai lầm không đáng có.Trong bài viết MĐQ xin dấu toàn bộ tên, số điện thoại cũng như thông tin chi tiết về gia đình Anh, về lá số tử vi của con gái Anh.Cảm ơn Anh !

11 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cập nhật mới nhất từ gia đình Anh: "Cháu cười toe toét " ,

 

 

9302D364-D86C-4F56-AA90-EFBDE1FA9EC3_zps

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cập nhật mới nhất từ gia đình Anh: "Cháu cười toe toét " ,

 

 

D5810912-378F-4FC3-B635-BD79B261783E_zps

 

Chúc mừng gia đình cháu bé đã hữu duyên với thày Mạnh Đại Quân để trở về với cuộc sống bình thường.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Niềm vui khi giúp được người khác trong hoàn cảnh khó khăn thật là vô tận. Chúc mừng cả thầy cả chủ, mừng cho PTLV, mọi việc cứ đi vào lòng người như thê này thì sợ gì Văn hiến Việt không được tôn vinh!

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Niềm vui khi giúp được người khác trong hoàn cảnh khó khăn thật là vô tận. Chúc mừng cả thầy cả chủ, mừng cho PTLV, mọi việc cứ đi vào lòng người như thê này thì sợ gì Văn hiến Việt không được tôn vinh!

 

Việt sử trải gần 5000 năm văn hiến, không chỉ là chân lý, mà còn là sức mạnh vũ trụ.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hi Mạnh Đại Quân,

 

Bạn nên nói anh ấy ghi ra giấy nói cháu niệm 6 chữ số này để bồi dưỡng lại ngũ hành trong cơ thể : 640.380. Niệm liên tục mỗi ngày 30 phút. Nếu tin tưởng có thể nói anh ấy inbox thông tin cho Tôi : tên, tuổi, hình. Để mỗi Tối ngồi thiền tịnh tâm Tôi phát năng lượng hổ trợ trị bệnh từ xa để bé mau khỏi bệnh.

Vài góp ý nhỏ.

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hi Mạnh Đại Quân,

 

Bạn nên nói anh ấy ghi ra giấy nói cháu niệm 6 chữ số này để bồi dưỡng lại ngũ hành trong cơ thể : 640.380. Niệm liên tục mỗi ngày 30 phút. Nếu tin tưởng có thể nói anh ấy inbox thông tin cho Tôi : tên, tuổi, hình. Để mỗi Tối ngồi thiền tịnh tâm Tôi phát năng lượng hổ trợ trị bệnh từ xa để bé mau khỏi bệnh.

Vài góp ý nhỏ.

 

Cháu nó mới mở được mắt, co duỗi chân tay, chức năng nói chưa có, làm sao mà niệm?! Cứ ghi nhận vậy đi. Khi nào cháu nó tỉnh hẳn, đi lại ăn nói bình thường lúc đó niệm sau.

 

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Vâng đúng ạ. Trước tiên cảm ơn Hoàng Định về lời khuyên hưu ích. Hôm nay cháu mới bắt đầu tập mở miệng nên chắc phải chờ thêm thời gian vài ba ngày nữa. 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Nụ cười toả sáng của cháu bé nói lên tất cả. Cảm ơn quí vi theo dõi bài viết này

9302D364-D86C-4F56-AA90-EFBDE1FA9EC3_zps

4 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Phong Thủy Lạc Việt luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu.

 

 

Nụ cười toả sáng của cháu bé nói lên tất cả. Cảm ơn quí vi theo dõi bài viết này

9302D364-D86C-4F56-AA90-EFBDE1FA9EC3_zps

Share this post


Link to post
Share on other sites