Hạ Quốc Huy

Đồng Tiền Cổ Tiết Lộ Bí Ẩn Về Người Ngoài Hành Tinh

1 bài viết trong chủ đề này

Trái đất chúng ta là 1 hành tinh duy nhất có sự sống trong Thái Dương Hệ. Nhưng trong vũ trụ bao la này vẫn còn có nhiều Hệ Mặt Trời khác, tức là còn có nhiều trái đất khác chứa đựng sự sống. Đặc biệt trong Vũ trụ này có  tồn tại nhiều lỗ hổng (điều này giới khoa học thiên văn đã công nhận), các Thái Dương Hệ có thể ngăn cách nhau qua những lỗ hổng Vũ trụ. Quan điểm của cá nhân tôi, có thể trong quá khứ, người ở hành tinh khác đã vô tình  lạc đến trái đất qua lỗ hổng vũ trụ (và được cư dân chúng ta nhìn thấy), sau đó có thể họ đã trở về lại được hành tinh của họ nhưng họ không thể quay lại được trái đất chúng ta. Nếu thực sự tồn tại một trái đất khác có sự sống trong vũ trụ này mà cư dân ở đấy có thể dễ dàng đến trái đất chúng ta thì mạng sống cư dân hành tinh chúng ta chắc chắn sẽ bị đe dọa nặng.


Riêng về đồng tiền cổ này xưa này, theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là sản phẩm của con người trái đất chúng ta. Từ xa xưa, trong giới khoa học vũ trụ đã tồn tại thuyết có sự sống ngoài trái đất, từ đó hình thành những hội, nhóm nghiên cứu về UFO (Vật thể bay không xác định). Đồng tiền cổ này chính là do những hội, nhóm ấy làm ra để kỷ niệm.


Nhà nghiên cứu. Hoàng Quốc Huy


---------------------------


 


Miền nam Ai Cập phát hiện ra đồng tiền cổ xưa bí ẩn có in hình người ngoài hành tinh. Dân mạng khẳng định đây là một bằng chứng không thể chối cãi!


Sự tồn tại của người ngoài hành tinh cho đến nay vẫn luôn là một ẩn đố đối với chúng ta. Trong quá khứ đã từng có rất nhiều người nói rằng họ bị người ngoài hành tinh bắt cóc.  Thậm chí ngay cả NASA cũng thu được nhiều thước phim khó hiểu về những sự việc huyền bí này. Gần đây một bằng chứng mới nhất có liên quan đến người ngoài hành tinh lại xuất hiện, đặc biệt hơn nữa nó xuất hiện với dạng tiền xu cổ xưa có khắc “hình người ngoài hành tinh” trên đó? !


ai-cap-1.jpg


 

Tại miền nam Ai Cập người ta đã tìm được một loạt những đồ vật rất kỳ lạ, trong đó có những đồng tiền cổ có in hình người ngoài hành tinh. Nhiều người tin rằng đây là bằng chứng không thể chối cãi về sự tồn tại của những sinh vật ngoài trái đất!


Trang mạng nổi tiếng Mysteriousearth đã tuyên bố rằng họ đã tìm thấy một loạt các đồng tiền cổ xưa của người ngoài hành tinh. Đồng tiền này không những được in hình của người ngoài hành tinh và chữ Latin, mà nó còn trông giống như đã có niên đại rất xa xưa.


Được biết một nhóm người ở Nam Ai Cập trong khi đang cải tạo một ngôi nhà cũ đã đào được những đồng xu này. Nhưng hình được khắc trên đồng xu trông không giống hình hài của con người. Cho đến nay không ai có thể giải thích được những đồng tiền đến từ đâu.”


ai-cap-2-1.jpg


Mặt phía sau của đồng xu thậm chí còn được khắc giống như hình chiếc đĩa bay và khu rừng cây phía dưới. Lẽ nào người ngoài hành tinh đã đến Trái đất và âm thầm lặng lẽ sống giữa chúng ta?


Đó vẫn là ẩn đố đối với nhân loại chúng ta ngày nay. Bạn có nghĩ những đồng tiền xu này thật sự của người ngoài hành tinh không?


Bạch Mỹ


daikynguyenvn


Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay