Bá Kiến®

Hủy Chức Năng Quản Trị Của Thành Viên Aygia

3 bài viết trong chủ đề này

Để tránh ảnh hưởng đến các hoạt động của diễn đàn và ảnh hưởng đến hòa khí của các thành viên, BQT quyết định hủy bỏ chức năng Quản trị đối với thành viên aygia, đông thời trả lời anh các vấn đề anh thắc mắc như sau:

 

  1. Tài khoản aygia được Mạnh Đại Quân xét làm Quản Trị Viên, nhưng do Mạnh Đại Quân không rành về kỹ thuật nên đã cấp cho anh quyền cao hơn là Quản Trị Kỹ Thuật - Có quyền can thiệp vào hệ thống kỹ thuật của diễn đàn và các chuyên mục đặc biệt không dành cho người không được cấp quyền. Do đó tôi đã hủy bỏ chức năng Quản trị kỹ thuật của anh.
  2. Tài khoản của Mạnh Đại Quân được cấp quyền Quản Trị Kỵ Thuật, do không nắm rõ các chức năng và hệ thống nên đã có những thay đổi về hệ thống diễn đàn dân đến việc nhiều thành viên bị xóa tài khoản, mất quyền truy cập vào các lớp phong thủy. Trong những tài khoản bị xóa có cả tài khoản của artemisia (Nick Bảo Ngọc hiện nay) - được lập từ những ngày đầu thành lập diễn đàn, dùng để hỗ trợ các lớp học và phụ quản lý diễn đàn. Để tránh những hậu quả đáng tiêc khác, quyền quản trị của Mạnh Đại Quân đã bị hủy bỏ.

 

Đối với vấn đề trong bài viết Về Việc Của Học Viên Hoàng Định http://diendan.lyhocdongphuong.org.vn/bai-viet/34229-ve-viec-cua-hoc-vien-hoang-dinh/

 

  1. Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương không liên quan và không xử lý việc cá nhân trên facebook hay các trang mạng khác. Do đó việc anh hay bất kỳ thành viên nào trêu trọc nhau trên facebook là việc riêng của các anh, không liên quan đến diễn đàn.
  2. Anh không được cấp quyền để quản lý chuyên mục Hoạt Động Của Trung Tâm do đó việc anh phán xét với tư cách cá nhân là không hợp lý và tôi đã nhắc nhở anh cẩn trọng lời nói của mình. Anh chỉ là một học viên/một thành viên như các thành viên khác. Anh không đại diện cho Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương cũng như không được Sư Phụ giao quyền quản lý lớp học nên Anh không có tư cách gì để để nghị một học viên khác nên xin ra khỏi lớp vì những vấn đề trên facebook!
  3. Từ trước đến nay, Diễn đàn hoạt động trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên và được quy định rõ trong Nội quy diễn đàn. Về vấn đề học thuật, việc tranh luận với tư tưởng trái triều là không thể tránh khỏi. Nhưng việc quy kết "giả quân tử dịch" hay "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" là cách mà tôi cho rằng anh đang xỉ nhục người khác. Anh xỉ nhục người ta xong anh khuyên người ta ra khỏi lớp để cứu "vớt cho anh ta về mặt danh dự" ??? 
  4. Đối với vấn đề lớp học. Sư Phụ có chủ kiến của mình.

 

Thưa SP & ACE cùng anh Bá Kiến, Kinh nghiệm đường đời chỉ cho tôi rằng, muốn đánh giá ai thì cần phải qua nhiều sự việc, nhiều hiện tượng. Điều đó sẽ giúp tôi hạn chế sai lầm, nhất là mình chỉ là người trần mắt thịt.

 

Về cá nhân anh Hoàng Định/Trần Bình tôi hân hạnh được tiếp xúc qua FB khi có tranh luận về vấn đề "Nhất tự vi sư, Bán tự vi sư" trên tường nhà SP Thiên Sứ có cả anh Thiên Luân & anh Hoàng Triều Hải tham gia, tôi cứ trêu dịch là " Chùa cũng là thầy, bán chùa cũng là thầy" nên anh Trần Bình phản đối lắm, còn nói tôi là tại tôi dốt về Hán Việt nên mới dịch chữ "tự" thành "chùa".. K..K..K..

Tôi còn trêu anh ta là anh giờ là thầy, sau chắc gì đã là thầy, và anh cũng dùng lý lẽ để phản đối... tôi cũng thấy là lạ.

 

Sau tham gia nhóm "Thảo luận Phong thủy", tôi thấy anh Trần Bình rất hay post và bình luận, tôi thấy có vấn đề gì đó, như là ẩm IC như các bậc tiến sỹ, gì gì đó, nhưng tôi nghĩ cũng chả liên quan, nhưng đúng là anh ta đang làm thầy và có các ảnh dẫn chứng, kể cả tuyển sinh để dậy về DLVN...

 

Anh Phạm Hùng (thì phải) có đặt vấn đề là anh Hoàng Định / Trần Bình này liệu có khả năng giống anh PC gì đó trước đây không thì anh Hoàng Triều Hải trả lời là anh TB này khác, không phải như thế... Và tôi cũng biết như thế, tôi tin anh Hoàng Triều Hải và tin ở sự xác quyết ở anh.

 

Rồi anh Hoàng Định / Trần Bình post bài về Dịch lý trên một topic của DDLHDP như các bạn đã biết, tôi cũng có bài viết liên quan đến vấn đề trên, qua nhiều sự phản đối của ACE trong diễn đàn, cả phản ứng của SP, cả cách mà anh Hoàng Định/ Trần Bình tranh luận tôi thấy rằng anh ta phần nhiều là đuối lý và không đi vào vấn đề chính. Tôi xác quyết rằng chân lý không thuộc về anh ta.

 

Sự việc mà tôi post ở #11 ở trên để anh Bá Kiến phải cảnh cáo tôi vốn xuất phát như thế này:

- Khoảng 7h00 sáng tôi dậy và vào diễn đàn thì đọc được bài của A/CTâm Giao post số #7

- Khoảng 8h30 tôi đọc được bài trả lời của PTLV post#8 trả lời bài của A/C Tâm Giao có nội dung y chang như post #10 của ních Hoàng Định. Tôi rất ngỡ ngàng vì bản thân anh Đinh Quốc Thắng chủ nick PTLV đã công khai trên diễn đàn là không liên quan gì đến anh Hoàng Định / Trần Bình nữa, nhưng nội dung chất vấn A/C Tâm Giao thì đúng là của anh Hoàng Định/ Trần Bình. Tôi cho rằng diễn đàn không có khả năng xóa bài nên cái đuôi cáo này thò ra hơi bị to.. k..k..k.. và thế nào cũng làm cho SP bực mình.

- Khoảng 8h45 thì tôi thấy bài post #8 bị sửa như hiện tại, và tôi cho rằng một quân tử dịch thì không ai làm cái trò ấy, nên tôi quyết định là post bài #11 như ở trên. trong khi tôi gõ phím thì thấy SP trả lời bài của A/C Tâm Giao và có post #10 mà anh Hoàng Định/Trần Bình trả lời lại A/C Tâm Giao như trên.

 

Đến giờ phút này tôi dám khẳng định rằng anh Hoàng Định/Trần Bình chính là một giả quân tử dịch. Với một người có tư cách như vậy kết hợp với việc nick PTLV/Đinh Quốc Thắng vẫn để Hoàng Định/ Trần Bình cầm nick của mình thì tôi cũng xác quyết là bạn anh ta cũng same same với anh ta thôi, các cụ vẫn nói: "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" mà.

 

Chính vì thế tôi mới khuyên anh PTLV/Đinh Quốc Thắng nên xin ra khỏi lớp vì tính chính danh và cũng là một chút gì đó cứu vớt cho anh ta về mặt danh dự, hơn là để SP lại phải đuổi một lần nữa, chả hay ho gì, tuy nhiên cả hai nick PTLV và Hoàng Định im từ đó cho đến khi tôi đang post bài này.

 

Thưa SP, theo con thì nếu như anh Đồng Nhân đã post thì vốn anh ta đã là một ngụy đồ của VNDLH, và mang danh để đi mở lớp rồi abc dọa người khắp nơi như hiện nay mà còn tiếp tục để lọt vào TTNCLHDP nữa thì hậu quả về sau cũng chưa biết thế nào được.. đối với tiểu nhân dễ chứ giả quân tử là cũng phiền phức ạ.

 

Với anh Bá Kiến: Tiện đây aygia cũng xin hỏi một chút liên quan đến phần quản trị, aygia được anh Mạnh Đại Quân set làm QTV, nhưng sau đó thì mất quyền QTV, khi pm với anh Hoàng Triều Hải thì anh ấy cũng bảo là nick MDQ của anh ấy cũng mất quyền adm rồi, anh là quản trị viên kỹ thuật có thể giải đáp được vấn đề này không? Bản thân tôi không quan trọng là QTV hay không, mà quan trọng là mình có đóng góp dc gì cho TT & diễn đàn không thôi. Nếu anh không giải đáp được mà set dc tôi về nick thường thì cũng nên làm vì có danh mà không thực thì cũng không chính danh phỏng ạ.

 

Thân ái!

3 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Theo sp hiểu thì anh Mạnh Đai  Quân chỉ là ko biết về kỹ thuật nên phạm sai lầm trong chỉnh sửa các vd liên quan thôi. Còn về Ay gia thì - và một người nữa - do sp đề nghị với Mạnh Đại Quân làm QTV diễn đàn, chứ ko phải tự ý MDQ đưa vào. Theo sp thì hai anh này la những người tốt và công bằng. Sp chỉ nghĩ đơn giản là QTV thì có quyền đến như sp là cùng: Xóa bài, chỉnh sửa. Vậy thui. Nhưng ko ngờ lại cao hơn cả QT kỹ thuật thì ...Kinh quá.

Nhưng thôi. anh em cả. Dĩ hòa vi quý.

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hùng lưu ý: Diễn đàn có những bài cũ chưa phục hồi được?!

Share this post


Link to post
Share on other sites