sakura91

KÍNH NHỜ BÁC Haithienha CHO CHÁU LỜI KHUYÊN!

10 bài viết trong chủ đề này

Xin chào Bác Haithienha,

Cháu lần đầu gia nhập diễn đàn, mạo muội nhờ bác xem giúp cháu lá số, nếu có gì thất lễ mong bác bỏ qua cho. Cháu xin trình bày 1 số thông tin của cháu:

1. Cháu là con thứ trong, trên có 1 chị gái đã lập gia đình, dưới có 1 e gái còn đi học.

2. Cháu vừa người hơi tròn, cao 1m60, da trắng.Tính cháu ngoài nhu trong cương khá cố chấp, nhưng thiếu quyết đoán hay hoài niệm. 

3. Năm 2009 thi trượt. Năm 2012 trải qua cú sốc tình cảm. Cuối 2014 đi làm. Năm 2015 có quen bạn trai.Đầu 2016 xin nghỉ việc, chia tay bạn trai và tìm được công việc mới. Nhưng công việc không có khả năng phát triển, cháu cũng không tìm thấy niềm đam mê.Ngoài ra cháu có buôn bán nhỏ tại nhà, cháu rất thích buôn bán.

Cháu xin nhờ bác tư vấn năm tới 2017 cháu có thể xuất ngoại đi làm đươc không ạ? Nếu đi được thì tầm tháng mấy và cần lưu ý gì không ạ? 

Đây là lá số của cháu http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=sakura91&date=1991,11,30,8,0&year=2017&gender=f&view=screen&size=2

Hiện tại cháu đang rất phân vân về tương lai mong được bác giúp! Cháu xin cảm ơn !Chúc bác sức khỏe ạ!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Kính nhờ bác Truclam có xem qua tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cảm ơn Bác đã xem giúp cháu. Bác có thể xem giúp cháu phù hợp làm ngành nghề gì không ạ? Cuối tháng này cháu nghỉ việc để học tiếng rồi. Nếu không đi được năm sau thì năm tới nữa có triển vọng không? Nếu vẫn không được thì cho cháu hỏi năm nào cháu kết hôn và chồng cháu có hình dáng tính tình ra sao ạ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ng có xinh gái không? Công việc thì thấy thích hợp với buôn bán nhỏ, môi giới địa ốc hay làm về xây dựng. Chồng có dáng người thấp nhỏ, mắt to lộ, tiếng nói to, răng hơi hô hoặc thưa kẻ giữa

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Dạ cháu hiện tại có buôn bán nhỏ.Cháu khá xinh, dễ nhìn ra ngoài được nhiều nam giới giúp đỡ. Nhưng cứ quen bạn trai không bao lâu thì bị chia tay. Mãi vẫn chưa tìm được người phù hợp. Gần đây cháu có tình cảm với 1 người hơn cháu 10 tuổi khá giống với bác mô tả nhưng a này đã có bạn gái và đang sống cùng nhau. Vì vậy cháu nghĩ tình cảm này nên chôn giấu dù cháu rất buồn. Cả cháu và a này cuối tháng đều nghỉ việc nên chắc không còn gặp nhau nữa. Bác có thể xem khi nào thì cháu gặp được chồng không ạ? Chồng cháu có lớn hơn cháu nhiều tuổi không và làm nghề gì ạ?

Edited by sakura91

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tôi hỏi có xinh gái không để đi làm môi giới chứ tôi không có xem chuyện tình duyên của cô. Cô nói thêm về bố mẹ của cô thì tôi mới xem tiếp được chồng cô là người thế nào. 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Dạ vâng. Bố cháu sinh năm 1960 làm nông. Mẹ sinh năm 1967 hiện tại buôn bán. Mẹ cháu là vợ thứ 2 của bố. Vợ trước của bố có 2 người con. Anh lớn mất lúc nhỏ do bệnh. Chị thì đã kết hôn và có 2 cháu. Mẹ cháu có đi làm xa khoảng 8 năm thì về. Hiện tại bố mẹ sống riêng, cháu sống với mẹ. Bố mẹ cháu ở gần thì hay cãi nhau vì chuyện vặt, ít có tiếng nói chung.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Chồng có thể do mai mối giới thiệu, lớn hơn 1 số tuổi, chồng có thể làm việc liên quan đến kinh doanh, nhân viên của công ty hoặc nhân viên cơ quan nhà nước, cũng có chức phận. Nếu được người đã gãy đổ hoặc người không cùng chủng tộc thì có thể tránh được sự đổ vỡ sau này.

Edited by TrucLam
1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu cảm ơn bác TrucLam. Bác cho cháu hỏi hạn hôn nhân của cháu có thể rơi vào những năm nào ạ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay