lenguyen1103

nhờ các cô bác xem giúp chuyện gia đình

6 bài viết trong chủ đề này

đây là lá số của cháu.

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Lê+Nguyên&date=1985,4,19,10,35&year=2016&gender=f&view=screen&size=2

Cháu cao 1m55, nặng 52kg, da ngăm đen, có nốt ruồi cách khóe miệng môi trên bên phải khoảng 1 cm (hồi nhỏ được phá nhưng nó lại lên ), tính cháu khá nóng, nhạy cảm, tốt bụng, công bằng ^ ^..... Cháu có 1 em trai, cháu và ba bất hòa, đến nay vẫn còn. Năm 2008 - 2010 cháu học ở nước ngoài. năm 2009  làm giấy kết hôn (để bảo lãnh người yêu sang định cư nhưng lại không), 2011 tổ chức tiệc cưới (do gia đình nên không làm lễ đưa rước), chồng cháu tuổi Đinh Tỵ, cáo 1m68, con trái út, mặt mụn, nóng nảy, cố chấp, tốt bụng, liêm chính. Tụi cháu có nhà riêng, nhưng cũng vay nợ nhiều . Năm 2013 sinh con gái . Từ 2010 - nay cháu giảng dạy, công việc khá áp lực, lương thấp, trường đang tinh giảm biên chế không biết mình có bị tinh giảm không, hik.

Năm vừa rồi vợ chồng cháu bất hòa liên miên, cháu còn bị đánh rất nhiều, kinh khủng, giờ tạm yên nhưng không biết sao.

Khoảng cuối tháng 12 DL này cháu bắt đầu hành trình thụ tinh ống nghiệm vì chồng tinh trùng yếu, cháu cũng muốn có 3 con (chẳng may li hôn cháu vẫn muốn có con), mong bác coi giúp cháu đường con cái thế nào? vợ chồng cháu có ổn không ạ ?

 

Cháu cảm ơn rất nhiều! 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Xem chuyện vợ chồng con cái thì cần post lá số đầy đủ của gia đình để xem. Năm bị đánh là 2015 hay 2016?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Dạ,năm 2015 cháu bị đánh 2 lần.2016 khoảng 4,5 lần.từ khoảng tháng 5 dl đến thang 11dl gia đình cháu thường xuyên căng thẳng.

Nhà chồng cháu 9 nguời con.anh cả mất lúc khoảng 41 tuổi,còn em gái út  mất lúc mới sinh vài ngày.đông con nên ba mẹ chỉ nhớ tuổi Đinh tỵ chứ không nhớ rõ ngày giờ sinh.dù khai là 05/12/1977.

Lá số con cháu

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=be+na&date=2013,3,11,17,35&year=0&gender=f&view=screen&size=2

Con bé cháu khuôn mặt giống nhà nội,nói nhiều,dễ khóc, quan sát tốt, nhớ nhanh và lâu,được nhận xét thông minh,khá nóng nảy và dữ nhưng nhát, rất vui vẻ,nhanh nhẹn,quan tâm mọi nguời. Nhỏng nhẻo với ba mẹ nhưng xa ba mẹ thì rất ngoan.

Cảm ơn bác đã quan tâm, mong bác xem giúp!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tôi đã nhận được thư của cô. Gần cuối năm, bận rộn quá, nên không trả lời cô ngay được. 

Về phần lá số của cô, thì tôi đoán chắc do lời ăn tiếng nói của cô ít được vừa lòng người khác nên gặp ông chồng ổng nóng tính ổng bụp. Năm nay là năm căng thẳng, xém đứt dây đàn mấy lần rồi mà vẫn chưa đứt được. Cô là người không quan trọng về việc có chồng. Tôi ko hiểu vợ chồng hục hặc như thế thì muốn có con làm gì? Bạo lực có di truyền, nên muốn có con mà ko cần chồng thì sao ko tìm giống tốt mà gieo?!

Năm nay khó đậu thai, hoặc có đậu đi chăng nữa cũng khó giữ. 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Tôi không phải người cô đề cập trong thư. Cá nhân tôi thì thấy lá số này ứng với cô. Ông chồng là người nhìn nho nhã, thanh lịch, nhưng là người nóng tính và có xu hướng bạo lực. Cô là người khó tính, nói nhiều, nhưng làm việc gì thì cũng hay sàng qua sàng lại, không bao giờ chốt cho xong, hơn nữa lại mang trong cung mệnh  bộ sao nghiệp chướng, nên phải trả dài dài. Năm nay còn kéo kéo được, năm Dậu thì được an thân 1 chút thì năm Tuất cũng bị bụp lại. Nên chuyện quyết định sống chung tiếp hay không là chuyện của cô.

Con gái tôi mà bị chồng đánh, nếu khi đó tôi còn sống chắc tôi sẽ nện thằng rễ không còn thấy ánh mặt trời để mà sống. 

Edited by TrucLam

Share this post


Link to post
Share on other sites

Da, cháu cảm ơn bác nhiều. Giờ cháu cũng mong đánh 1 lần nữa coi như có động lực thoát khỏi con nguời vô tâm mà bạo lực. nhỏ thì bị cha đánh.lớn thì bị chồng đánh....

Vậy cháu có thể có mấy con ạ? Trong năm tới có thể có con không ạ?

Tuổi cháu khi nào mới vui vẻ thoải mái được hả bác, nếu cháu chia tay nguời chồng này thì nguời chồng sau của cháu thế nào ( dù cháu không có ý định tái hôn)? 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay