Mạnh Đại Quân

TỔNG QUAN NĂM ĐINH DẬU 2017

2 bài viết trong chủ đề này

Dưới đây là bài viết Tổng quan 2017 được MĐQ trình bày tại buổi giao lưu Gặp mặt cuối năm Group Thảo Luận Phong Thủy Hà Nội và tại Hội Nghị Tiên Tri 2017 diễn ra hàng năm do Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Văn Hóa Á Đông tổ chức. Bên cạnh bài Dự báo của Sư phụ Thiên Sứ thì năm nay là năm đầu tiên, MĐQ được sư phụ tạo điều kiện lên trình bày bài viết của riêng của mình.  Bài viết ngắn gọn bởi thời gian trình bày chỉ trong 10 phút nên sẽ còn nhiều điều cần bổ xung và rút kinh nghiệm, hy vọng năm tới MĐQ sẽ có bài viêt chi tiết hơn.

 

TỔNG QUAN NĂM ĐINH DẬU 2017

phi%20tinh%20HKLV%202017%20thuan%20vecto

Quẻ Chủ : ĐỖ - XÍCH KHẨU

Quẻ Độn: Cảnh  - Tốc Hỷ

Huyền không lạc việt phi tinh: Nhất bạch nhập trung cung.

Thiên Can Đinh Hỏa khắc Địa chi Dậu Kim

Lạc thư hoa giáp : Vận khí Thiên Hà Thủy

 

Kinh tế :

Năm nay 2017 theo Huyền Không Lạc Việt phi thuận là Nhất bạch nhập trung cung. Sao Nhất bạch thuộc Khảm - Dương Thủy là cát tinh chủ về Tài Lộc, Văn Chương nhưng cũng là chủ sự của mưa bão, lũ lụt, trộm cướp, bệnh tật liên quan tới rượu bia và hao tổn người.

Cho dù Nhất bạch trong vận 8 là Sinh Khí nhưng chưa đủ mạnh nhưng lại gặp năm Đinh Dậu nạp giáp Thiên Hà Thủy nên Thủy khí được kích hoạt tối đa. Nhất Bạch tương Sinh với Lệnh Tinh là Bát bạch nên Kinh tế thế giới bắt đầu trên đà hồi phục nhưng chỉ từ cuối  năm 2017. Nửa đầu của năm 2017 thì nền kinh tế thế giới sẽ phải hứng chịu một đợt suy thoái và hỗn độn khiến cho nhiều chính phủ đau đầu. Tuy nhiên,nền Kinh tế Mỹ bắt đầu khởi sắc ngay do Ngũ Hoàng đóng tại cung Đoài -Kim do khả năng nước Mỹ sẽ có một chính sách tiền tệ và tài chính rất tốt từ ngài Tổng thống mới đắc cử Donald Trump. Sẽ có những tranh chấp và căn thẳng giữa Mỹ -Trung Quốc và  Châu Âu liên quan tới chính sách mới của Mỹ và sẽ có rất nhiều các cuộc hội đàm cũng như  tranh cãi nổ ra.

Năm 2017 tiếp tục là một năm đầy khó khăn và thử thách khi hình tượng của năm nay là "Lửa thử Vàng". Các chính sách dù chưa được áp dụng hoặc còn tiếp tục gây tranh cãi khi đưa vào thực hiện nhưng nếu kiên định duy trì và theo đuổi những chính sách đúng đắn thì sẽ thu được kết quả tốt đẹp trong những năm tới. Các nhà Lãnh Đạo là nữ cần hết sức cẩn trọng bởi đây sẽ là một năm không thuận lợi cho họ.

Nông Nghiệp: chúng ta sẽ có một năm thành công của các sản phẩm nông nghiệp khi xuất khẩu nhiều sản phẩm sang các thị trường tiềm năng. Tuy nhiên, do thiên tai lụt lội nên cũng sẽ là một năm cần lưu tâm tới vấn đề dự trữ lúa gạo lương thực Quốc Gia

Ngân hàng tài chính: Do chính sách mới nên nền kinh tế Mỹ sẽ trên đà phục hồi mạnh mẽ.  Đồng EU vì thế sẽ không còn giữ được khoảng cách xa với đồng USD . Như vậy, việc xuất khẩu sẽ có lợi hơn nhập khẩu và đây chính là thách thức với nền kinh tế nhập Siêu của Việt Nam. Sẽ vẫn tiếp tục một năm đầy thử thách và khó khăn cho Việt Nam trên đà phục hồi ngân sách.

Các công ty đặc biệt có lãnh đạo là phụ nữ đều cẩn thận việc thất thoát tài chính, mất trộm hoặc phá sản. Do thiên tai lũ lụt nên sẽ có nhiều ảnh hưởng xấu tới nền kinh tế. Thị trường bất động sản bắt đầu khởi động và trở nên sáng hơn.

Năm nay là một năm thuận lợi cho các công ty chuyên về Gỗ, các sản phẩm nông nghiệp.

Thiên tai: Lũ lụt hoành hành nhiều  và ở diện rộng .

Tai nạn hỏa hoạn: Các vụ cháy xe và cháy nhà cửa gây chết người tuy có giảm nhưng vẫn là một trong những tiếp tục xảy ra trong năm nay. Phụ nữ đã lập gia đình năm nay nhất thiết cẩn trọng đề phòng bị mất của hoặc hại thân.

Văn Hóa: Sẽ là một năm thành công cho văn hóa truyền thống  dân tộc.

Trân trọng cảm ơn Quí Vị, xin chúc Quí Vị một năm mới An Khang - Hạnh Phúc

Hà nội tháng Chạp năm Bính Thân.

manh%20dai%20quan_zpsimlx0fff.png

Mạnh Đại Quân

4 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Mới đầu năm mà đã lũ lụt bắt đầu có dấu hiệu hoành hành

-------

Lo vỡ đập nước cao nhất Mỹ, 200.000 dân California sơ tán

13/02/2017 11:06 GMT+7
  • transparent.png
  • transparent.png
  • transparent.png
  • transparent.png

TTO - Người dân nhiều khu vực ở bang California, Mỹ đã được yêu cầu sơ tán khẩn sau khi đập tràn của đập Oroville - đập nước cao nhất Mỹ, bị hư hỏng có nguy cơ vỡ.

http://tuoitre.vn/tin/the-gioi/20170213/dap-nuoc-cao-nhat-my-sap-sap-dan-california-so-tan-khan/1264033.html

Share this post


Link to post
Share on other sites