nguyennamhoang

NHỜ ANH HAITHIENHA CHỈ BẢO GIÚP

6 bài viết trong chủ đề này

Chào anh Hải, anh còn nhớ tôi không anh, chắc cũng khoảng nửa năm rồi không nói chuyện với anh, lúc trước tôi có hay đăng bài hỏi anh về kiến thức tử vi , bỗng 1 thời gian không thấy anh sinh hoạt nữa, nên mấy lão già chúng tôi cũng ít lên đây, nay  ghé lại thấy anh đã đăng đàn trở lại, thì đầu xuân nhóm bạn già chúng tôi chúc anh có 1 cái tết vui vẻ và đầm ấm và đặc biệt là có nhiều sức khỏe.

Nhân tiện tôi muốn anh chỉ bảo tôi cách xem hạn,  tôi muốn hỏi anh là xem hạn thì tính từ ngay sinh nhật hay là qua năm mới âm lịch là tính hạn vậy anh? Ví dụ tôi sinh tháng 8 âm lịch vì thì qua năm mới và phải qua tháng 8 mới được tính là tiểu hạn mới của tôi hay là tính từ năm mới luôn vậy anh, cái chủ đề này tôi với mấy ông bạn cứ tranh cái hoài, mong anh giải đáp hộ.

Tiện đây tôi có thể đăng lại 2 lá số mà lúc trước tôi nhờ anh xem, tôi muốn hỏi theo tử vi thì phân tích tiểu hạn 2 lá số này ra sao( rất mong anh chỉ bảo, dù tôi biết mỗi người đều có những bí kiếp khó mà nói ra ngoài được, nhưng trong khuôn khổ anh nói được cái nào thì hy vọng anh chia sẻ giúp, tuổi xế chiều nên bọn tôi thích cái môn này).

Đây là lá thiên tương ( lá số con trai tôi):http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=con+trai&date=1994,1,21,16,0&year=2017&gender=m&view=screen&size=2

Anh cho tôi hỏi theo như lá số trên thì năm nay tiểu hạn rơi vào cung phúc đức địa kiếp , năm nay cũng bước sang đại vận mới lai không kiếp hóa kỵ có phải là 1 năm rất xấu không anh?

Đây là lá số cự môn( lá này tôi cũng nghiên cứu kĩ , nên vẫn muốn hỏi anh, để học hỏi thêm): 

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=con+trai&date=1994,1,21,18,0&year=2017&gender=m&view=screen&size=2

Theo như lá số trên thì tiểu hạn năm nay tại cung điền trạch, tam hợp mã khốc khách thì sẽ có di chuyển phải không anh, và năm nay cũng bước sang 1 đại vận mới tại cung thê, theo như 1 số ông bạn của tôi thì bảo năm nay cuộc đời sẽ bước sang 1 trang mới, vì ở đại vận trước khá xấu phải không anh? 

Có vẻ tôi hỏi hơi nhiều nhưng mong anh phân tích và chỉ bảo thêm ngoài những điều tôi nói ở trên thì có điều gì đặc biệt nữa không anh.

Cảm ơn anh nhiều!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào Anh bạn, năm Dậu cũng vừa bước qua cho tôi gởi lời thăm tới các ông bạn già của anh được nhiều sức khỏe .

ĐÚNG lá số Thiên Tướng năm nay tiểu- đại hạn lưu niên đều xấu, quan điểm của tôi nếu ai có trường hợp tương tự như vầy, đang học hành thì chễnh mảng, sức khỏe kém và bị ai đó trách oán, nếu ai đang đi làm thì tổn hại đến công danh sự nghiệp ccong việc sa sút ,bị cấp trên khiển trách cách chức, ngoài 2 vấn đề vừa kể thì cũng có hiện tượng khác xảy ra đó là chưa vợ nhưng mà có conhay không chừng anh may mắn lên chức ông nội ?

Còn lá số cự Môn/ đúng như anh nói nếu hạn hội được Mã-Khốc-Khách thì xuất ngoại hay đi xa, nhưng lá số trên hội không đủ, dù cho đủ bộ thì cũng bị phá xung cách rồi/ theo như tôi nếu như có trường hợp như trên mà vẫn hội đủ mã-khốc khách,theo cách luận của tôi có 2 trường hợp xảy ra mà tôi kinh nghiệm hầu như đúng.

1- Mã + tuần[ tử mã], Mã +đà [ chiết túc mã],ngoài ra còn cô -mã[cô mã độc hành], tang-mã-bệnh[ ngựa bệnh], tôi có thể giải rằng người nầy sẽ không đi xa được hay dự định gần đến ngày đi sẽ bị hủy bỏ vì các lý do; có tang chế, bệnh bất thình lình, tai nạn xảy ra hay bị trục trặc về giấy tờ mà không thể đi được.

2-nếu như đương số có trường hợp trên mà vẫn an nhiên không có gì xảy ra trước khi đi, thì trên chuyến đi đó sẽ có nhiều nhiều sự cố tương tự như trên xảy ra.

Những vấn đề trên có dựa trên đại tiểu hạn lưu niên mà suy diễn.

Còn về quan điểm của ông bạn nào cho rằng gốc đại hạn lá số Cự môn đang chuyển sang trang mới ,tôi cũng đồng ý nó sẽ khá hơn đại vận vừa nhưng vẫn chưa phải là 1 đại vận rực rở, vì địa không đắc địa + hóa khoa ví như chồi non mới mọc thì sớm héo  vì gặp hạn hán.

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cảm ơn câu trả lời của anh rất nhiều, những kinh nghiệm của anh thật quý, bọn tôi sẽ viết tay lại dành nghiên cứu riêng.

Anh cho tôi hỏi thêm, vào đại vận có hóa khoa thường có phải là đương số sẽ dính tới học hành khoa bảng không anh? Nếu đúng như vậy mà nhiều trường hợp tôi vẫn không thấy họ học hành gì cả( Cái này tôi nghiệm từ tực tế 1 số lá số người quen của tôi).

Và 1 điều nữa tôi thật sự muốn anh chia sẻ là hạn kết hôn và hạn sinh con thường là sẽ như thế nào trên lá số, bởi lẽ tôi cũng có đọc trên mạng mà kiến thức thì lung tung quá, nghiệm thấy cũng chưa hẳn là đúng, nên tôi muốn hỏi 1 người có kinh nghiệm lâu năm như anh, cảm ơn anh thật nhiều vì đã bỏ thời gian và công sức chia sẻ cho chúng tôi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào anh,tôi quên trả lời anh về việc định hạn,như sau; bắt đầuqua năm tháng giêng thì tính chứ không phải đợi tới tháng sinh của người đó mới bất đầu tính là tháng 01,dựa theo lưu niên tiểu hạn của người đó khởi tháng giêngđếm,  theo chiều ngược lưu tiểu hạn tính tới tháng sinh của người đó dừng lại ,từ đótính giờ tý tính ngược lại chiều vừa qua tới giớ sinh người đó dừng lại  tính là tháng 01al của năm mình định xem.

Hạn về hỷ sự như có thai hay sanh con,thường phải có sao hội họp nhập hạn như thai- đào-hồng- hỷ-hỉ thần,long-phượng/sanh con có thêm trường sinh- tả-hữu-vượng -thai-phục, có sách nói thêm hóa lộc còn lộc tồn  là có thai nghén.

Hạn về cưới gả thì cần có đào -hông-hỉ, hay long-phượng -hỉ thần, hay có thiên Riêu [ theo kinh nghiệm của tôi thì thiên riêu thì có người yêu hay có tình nhân ] thành hay bại thì cần xa lánh thiên không-hóa kị nếu đào hồng hỉ gặp thiên không thì coi như đỗ vỡ , đại -tiểu hao thì chia tay, đốivớinhững người đã đang có gia đình rồi gặp thiên không-không kiếp thì gia đạo lục đục bất hòa, nếu gia vào song hao thì chia tay, đại hao  là ly dị, tiểu hao thì ly thân., gặp hóa kị -thiên riêu  cự cãi bất hào,thêm khôi-việc thì kéo nahu ra tòa viết đơn ly dị, nếu có thêm song hội chiếu đi kèm là cả bầu trời u ám ,nước mắt đong đầy.

Còn thêm nhiều trường hợp nữ nhưng đang nhớ không hết, hẹn anh khi có dịp khác.

chú ý cách tính hạn theo lưu niên tiểu hạn trên rất chính xác mà tôi đã sử dụng nhiều năm so với những cách khác.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cảm ơn anh đã chia sẻ giúp bọn tôi!

Biết anh cũng bận và còn nhiều cháu trẻ khác đang chờ anh ở ngoài, nên tôi mạn phép hỏi thêm anh 1 câu nữa về vấn đề tiền bạc trên lá số( cái này khó định lượng quá anh ạ): trong các sách có nói lộc tồn mà gặp triệt tại cung tài thì coi như tiền bạc làm ra đâu mất đó( như lá cự môn cung tài có lộc tồn gặp triệt)  , liệu đó có đúng không anh? Như 2 lá số ở trên, lá thiên tướng của con trai tôi thì anh cho tôi hỏi vấn đề tiền bạc có khá không anh, có tự lo cho bản thân cháu nó được không. Còn lá số cự môn thì cũng mong anh phân tích về tài lộc tiền bạc như thế nào, để bọn tôi có 1 cái nhìn khái quát hơn về chủ đề này trên lá số, ở lá cự môn sang đại vận cung thê, liệu đây có phải là 1 đại vận làm ra tiền không anh?( dù anh bảo hóa khoa gặp địa không như chồi non mới nở bị héo).

Lá số thiên tướng: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=con+trai&date=1994,1,21,16,0&year=2017&gender=m&view=screen&size=2

Lá số cự môn: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=con+trai&date=1994,1,21,18,0&year=2017&gender=m&view=screen&size=2

Share this post


Link to post
Share on other sites

cả 2 lá số đều có điểm giống nhau về tiền tài phải qua ngưỡng cưa 45t thì mới thong nhàn hạ, lộc tồn là ám lộc  ngộ triệt theo tôi có nghĩa là không có của để dành, không có vàng bạc chôn cất ở dưới gầm giường.Lá thiên tướng cũng không thể giàu có vì cung tài có giải thần tọa thủ, thiên phủ triệt án thì tiền vận kiếm tiền vất vã, đến khi triệt giảm thi cũng vào thời trung vận trở đi...phủ bình hòa cũng chỉ vừa đủ ăn đủ xài không có dư.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay