thanhthao

Nhờ bác haithienha và các thầy cô giúp cháu xem hai lá số tử vi này với ạ

1 bài viết trong chủ đề này

Bác haithien ơi,

Lần trước bác xem dùm cháu 1 phần lá số tử vi và cháu có hỏi thêm bác 1 số câu nữa mà chưa thấy bác trả lời. Nay cháu lập bài mới cho bác dễ nhận hơn. Nhờ bác haithienha và các thầy cô giải đáp thắc mắc dùm cháu nha:

Bác ơi, cho cháu hỏi thêm chồng tươi lai của cháu làm nghề nghiệp gì vậy bác? Có cùng ngành nghề với cháu đang làm không bác?

Như cháu đã nói, cháu từng có bạn trai nhưng đã chia tay cách đây nửa năm rồi. Dạo gần đây, tự nhiên người ấy hay nhắn tin hỏi thăm quan tâm cháu. Mặc dù cháu đã nói dứt khoát nhưng người đó vẫn muốn tìm cơ hội để quay lại. Bác có thể xem dùm cháu lá số tử vi của người đó và cháu còn mắc nợ gì nữa với nhau mà không thể nào buông cháu ra được không bác?

Đây là sơ nét về người đó:

Tên: Đoàn Quôc Dũng

Sinh ngày: 26/12/1988 dương lịch

Giờ sinh: cháu nhớ hình như trong khoảng 7-8g sáng. Cháu mô tả sơ để bác có thể cho cháu biết chính xác ngày sinh.

Là trưởng nam trong gia đình. Tính cách năng động, dễ làm quen với mọi ngươi. Hay thiên về tính gia trưởng, người cũng ít quan tâm đến người khác. Ở nhà thì nghe lời cha mẹ, nhưng lúc xa gia đình hay dễ bị người ngoài tác động. Hay nói ra kế hoạch nhưng đến lúc cả hai muốn thực hiện lại không dám thực hiện. Về tình cảm, lúc đi xa gặp người cùng miền nói chuyện hợp nhau thì lại có tình cảm với người đó và quên mất người yêu hiện tại của mình. Tính cách của người này theo như con được biết trong lúc quen dù có bạn gái đi chăng bữa thì việc gì có liên quan đến bạn bè hay người thân đều trên hết và bỏ mặt bạn gái tại mọi chỗ để về giải quyết các việc có liên quan bạn bè hay người thân.

Về hình dáng: người cao tầm 1m7, mắt một mí, mắt nhỏ, miệng hô, hai má hơi hóp vào, làm cùng ngành với cháu.

Đây là lá số của cháu: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Lê+Ngọc+Thanh+Thảo&ldate=6,6,7,11,6&year=1989&gender=f&view=screen&size=5

Đây là lá số người yêu cũ của cháu lấy theo giờ sinh cháu nhớ: ( người ấy sinh tầm từ 7-8g15)

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Đoàn+Quốc+Dũng&date=1988,12,26,7,0&year=1988&gender=m&view=screen&size=2 (lá số lúc 7g)

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Đoàn+Quốc+Dũng&date=1988,12,26,8,0&year=1988&gender=m&view=screen&size=2 (lá số lúc 8g)

Cháu nhờ bác xem dùm hai lá số của cháu và người cũ xem còn nợ gì nữa không mà không thể dứt được. Cháu cám ơn bác.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay