Banhbeo

30 Tuổi mà mãi lận đận tình duyên

2 bài viết trong chủ đề này

Cháu chào các bác ạ.

Cháu sinh ngày 28/06/1988 lúc 5h chiều. Nay cháu mong các bác xem giúp cháu lá số tử vi về tình duyên vì cháu quá lận đận. Trước giờ cháu trải qua 4 mối tình với người bằng tuổi. Ng gần nhất tưởng sắp cưới cuối cùng lai tan vỡ. Cháu có tìm hiểu thêm 1 số ngừoi lớn tuổi hơn nhưng không phù hợp. Có người muốn lấy nhưng cháu lại không có tình cảm. 

Cháu gửi link lá số của mình

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Cháu chào các bác ạ.

Cháu sinh ngày 28/06/1988 lúc 5h chiều. Nay cháu mong các bác xem giúp cháu lá số tử vi về tình duyên vì cháu quá lận đận. Trước giờ cháu trải qua 4 mối tình với người bằng tuổi. Ng gần nhất tưởng sắp cưới cuối cùng lai tan vỡ. Cháu có tìm hiểu thêm 1 số ngừoi lớn tuổi hơn nhưng không phù hợp. Có người muốn lấy nhưng cháu lại không có tình cảm. Cháu được khá nhìu người theo đuổi nhưng vẫn chưa tìm được ai ưng ý.

Cháu gửi link lá số của mình

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Bánh+bèo&date=1988,6,28,17,0&year=0&gender=f&view=screen&size=2

Mot số sự kiên trong đời cháu 

cháu tốt nghiệp đại hoc năm 2011

Bat đầu đi làm năm 2012 trong ngân hàng. Sau đó nghỉ việc vào năm 2015. Đến tháng 5/2015 cháu đi làm ở công ty thư 2. Đến tháng 5/2016 cháu chuyển qua công ty thứ 3

cháu cao trên 1m6, tạng ngừoi gầy, từ nhỏ đa tròn nhưng do mắc bệnh về đường tiêu hoá nên  rất hay dau bung nếu ăn uông ko đúng cách, đến giờ thỉnh thoảng vẫn hay bị và không mập nổi dù ăn nhiều. 

Edited by Banhbeo

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay