An87

Kính Mong Bác Haithienha Xem Giúp Cháu Lá Số Của Cháu!

4 bài viết trong chủ đề này

Kính gửi các bác!

Mẹ cháu nói sinh cháu tầm 4h sáng ngày 13/09/1987 âm lịch, Giới tính: Nữ.

Lá số tử vi của cháu như sau ạ:http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=An&ldate=4,4,09,13,3&year=2017&gender=f&view=screen&size=2

Nhờ các bác cao nhân xem giúp dùm cháu lá số tử vi của cháu. Từ lúc 18 tuổi đến nay cháu thấy mình quá sở khổ tâm. Hiện nay, cháu vẫn chưa có bạn trai và chưa lập gia đình, vì thế mẹ cháu rất lo lắng và gây áp lực cho cháu rất nhiều. Kính mong các bác xem dùm cháu xem chuyện chồng con tương lai của cháu sẽ như thế nào? có được tốt hay không? Cháu chỉ còn có mẹ nên cháu sợ, nếu như vận mệnh cháu không có chồng hoặc có chồng mà không được trọn vẹn thì mẹ cháu sẽ rất lo lắng buồn phiền. Khoảng 2 năm nay, vì cháu nhất quyết không muốn lấy người mà mẹ chọn, nên gia đình cháu căng thẳng và cháu khổ tâm rất là nhiều.

Thông tin thêm về cháu:

- Là người gầy, trắng trẻo, cũng dễ nhìn. Lúc nhỏ hay bệnh vặt.
- Cháu là con gái lớn trong nhà, dưới còn 1 em trai sinh năm giáp tuất 1995
- Ba mẹ đều tuổi nhâm dần
- Năm 2010, ba mất vì bạo bệnh

Kính mong các bác có thể giúp đỡ xem dùm cháu hoặc cho cháu lời khuyên ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn ạ.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Năm nay vào khoảng tháng 07-08  sẽ có người lớn tuổi mai mối cho 1 chàng, còn quyết định là do nơi cháu, nhưng bác có lời khuyên nên và nên... nếu lỡ mất cơ hội nầy cháu sẽ chờ đến 4-5 năm nữa mới có cơ hội trõ lại, con cái sau nầy cũng đông nhưng khắc cha mẹ và không thuận, sanh  khó nuôi hay có thể sanh con thường sanh mỗ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Kính gửi Bác!

Cháu rất cảm ơn vì Bác đã xem và gửi lời khuyên cho cháu. Cháu sẽ nhớ và suy nghĩ về lời Bác cho. Tầm vài tháng nữa, nều cháu có sự bối rối về vấn đề này, xin phép Bác cho cháu được tìm đến Bác để xin lời khuyên lần nữa, mong Bác thông cảm và giúp đỡ cháu. Một lần nữa, chân thành cảm ơn Bác rất nhiều. Kính chúc Bác sức khỏe! :)

Share this post


Link to post
Share on other sites

Kính gửi Bác!

Là cháu ạ. Hơn 1 năm kể từ ngày xin lời khuyên từ Bác, cuộc sống của cháu cũng được gọi là ổn, nhưng về tinh thần vẫn mệt mỏi cùng cực ạ :(. Cháu có để ý lưu tâm mốc thời gian từ tháng 07-08 năm 2017 và cả đến hiện tại, thật sự chưa có người lớn nào mai mối cho cháu, chắc có lẽ duyên cháu chưa tới hoặc có lẽ vì lý do nào đó cháu chưa biết được. Hôm qua hai mẹ con cháu cãi nhau rất nhiều về việc cháu không chịu lập gia đình, bản thân cháu thì nghĩ duyên chưa tới nợ chưa gặp thì làm sao mà có thể kết hôn được? Mẹ cháu trách cháu bất hiếu không biết nghe lời, chì chiết cháu rất nhiều, cháu rất mệt mỏi,cả gia đình bên ngoại cháu ai cũng mệt mỏi vì rất thương cháu nhưng không thể khuyên được mẹ cháu. Mẹ cháu phụ nữ tuổi Dần nóng tính, độc đoán và kiên quyết không chịu hiểu rằng duyên nợ còn do số trời, gia đình 1 tháng 30 ngày hết 19 ngày là không vui vẻ. Cháu phải làm sao bây giờ? :(

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay