doikhongnhulamo

Mong hữu duyên , các thầy xem giúp hộ cho tôi lá số tử vi

3 bài viết trong chủ đề này

Xin nhờ các thầy tư vấn, tôi tên là Nguyễn Thị Châu Giang , Âm Nữ , sinh ngày 31/08/1991 DL , tức là 22/07/1991 AL , sinh vào  lúc 16:05 giờ chiều  ( giờ Canh Thân ) 

Link lá số: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=giang&date=1991,8,31,16,5&year=2017&gender=f&view=screen&size=2

Thông tin thêm:

- Tôi là con thứ 2 , trên còn có anh trai đã có vợ và 2 đứa con  

_hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài 

- Tôi đi từ năm 2011 đến nay vẫn sinh sống ở bên này 

_ năm tôi 1 tuổi có phải đi tiêm phòng ở phường , bị tiêm phải thuốc hết hạn hay thuốc không được để tủ bảo đảm nên bị sốc thuốc , tím tái suýt chết , phải mổ 2 bên nách ( giờ vẫn còn sẹo ) 

_năm tôi học lớp 1 ( hình như vào năm 1997-1998 tôi có bị tai nạn giao thông bị bẹp hộp sọ và có phải nằm bệnh viện mấy tháng điều trị 

_tôi hay bị bệnh đau đầu , mỏi cổ , từ bé hay bị  vặt ,  suốt ngày gắn liền với bác sĩ và thuốc . đến lớn vẫn hay ốm nhưng đỡ hơn lúc nhỏ 

- học xong lớp 12 thì tôi đi sang nước ngoài 

_ tôi đi sang đây ở cùng họ hàng nhưng lại không được giúp đỡ , họ chỉ nói mồm thôi chứ còn lại toàn bị lợi dụng .

_đường tình duyên thì lật đật , được giới thiệu cho bao nhiêu ngừoi nhưng chẳng ai muốn gặp , có yeu 2 người thì một ngừoi thì chuyên lừa tiền , còn ngừoi thứ 2 thì 2 bên gia đình , họ hàng gặp mặt xong tự dưng anh ấy quay ra bảo không có tình cảm từ trước đến giờ toàn tôi ngộ nhận , rồi anh ấy quay ngoắt 360 độ . 

_công danh , sự nghiệp thì lênh đênh , bấp bênh . chẳng có gì được như ý muốn 

Tôi muốn nhờ các thầy tư vấn về công việc , vận mệnh ,tình duyên , vận hạn , năm 2017 . có thể giúp tôi nhìn xem nửa cuối năm nay , dự đinh của tôi là vào tháng 8 âm này tôi sẽ tiến hành việc lớn liên quan đến giấy tờ và hôn thê để định cư ở bên này có được thuận lợi , thuận buồm xuôi gió , đầu xuôi đuôi lọt không ,và xem hộ tôi xem ngừoi chồng giấy tờ này của tôi hình dáng như thế nào ?

=> thật sự mong các thầy tư vấn giúp tôi , nhìn giúp tôi . thật sự việc này là việc hệ trọng liên quan đến cuộc đời tôi , mong hữu duyên các thầy tư vấn giúp tôi . tôi xin cám ơn 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chuyện năm nay không thuận lợi, mọi việc rối như tơ vò, bản thân muốn phá bỏ nhưng không bỏ được. Cẩn thận coi chừng bị lừa gạt cả tiền lẫn tình. 

Share this post


Link to post
Share on other sites

vậy mong ngài chủ add có thể xem hộ tôi sang năm sau thì tôi muốn làm việc đó có thuận buồm xuôi gió , đầu xuôi đuôi lọt không . bởi việc này rất rất là quan trọng .Và có thể xem hộ đường hôn phu của tôi như thế nào không ? và người hôn phối của tôi như thế nào ??? 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay