Julia Hoàng

Nhờ các Bác xem giúp lá số cho con với ạ :)

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Con tên là Mai Thị Phượng, sinh ngày 24/

/12/1990, khoảng 20h30, âm lịch.

Con là con út trong gia đình. Trước con còn có 1 anh và 1 chị.

Năm con 7 tuổi thì Mẹ bị tai nạn, bệnh nặng, Anh, Chị xa cách, Bố bị bệnh, Năm 14 tuổi Mẹ mất, sau đó con sống với Bố và Mẹ kế. Sau khoảng thời gian này con bị trầm cảm. 

Năm 18tuổi con đỗ đại học, con xa gia đình vào nam học. Năm 23 tuổi con ra trường nhưng không làm nghề mình học mà theo đuổi kinh doanh, theo đuổi lý tưởng mình sống kết quả thất bại. Năm 26 tuổi con về gần anh trai làm việc, nhưng công việc con không yêu thích. Con đã có lúc nghĩ đến cái chết vì cảm thấy cuộc sống như địa ngục.

Từ năm con sống với Mẹ kế ( Mẹ tuổi Mậu Tuất), con không cảm thấy sự bình an trong gia đình mặc dù luôn nghĩ, yêu thương gia đình.

Năm 27 tuổi, trong giai đoạn suy nghĩ căng thẳng tột độ, con gặp được một người Thầy, giúp con thấy được sự bình an, hạnh phúc bây giờ suy nghĩ của con tốt hơn nhiều.

Xin nhờ các Bác xem giúp lá số của con với ạ, xem sự nghiệp, bao giờ con lấy chồng ạ. Tham vọng của con hơi lớn nên khi không đạt được cảm thấy tổn thương. Con cảm ơn nhiều ạ <3 <3 <3.

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Mai+Thị+Phượng&date=1991,2,8,20,0&year=2017&gender=f&view=screen&size=2

Edited by Julia Hoàng

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay