ngochong30

Mong mọi người giải đáp giùm cháu ạ

1 bài viết trong chủ đề này

Cháu chào các cao nhân trong diễn đàn. Mong các chú các bác xem giúp lá số tử vi của cháu:

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Phạm+Nguyễn+Hồng+Ngọc&date=1993,10,30,14,30&year=0&gender=f&view=screen&size=2

Nói qua về bản thân:

- Tướng mạo cháu thấp, lùn, da ngăm.

- Cháu đang du học ở nước ngoài, năm cuối đại học. Cháu học ngành ngôn ngữ vì cháu thấy mình có năng khiếu về ngoại ngữ, thông minh nhưng lại lười.

- Cháu có một em gái hiện tại cũng đang học ở nước ngoài. Bố mẹ cháu khá nóng tính và bảo thủ nên 2 chị em cháu không hợp với bố mẹ. Nói chuyện được dăm ba câu là lại gắt gỏng.

Hiện tại cháu đang là sinh viên năm cuối chỉ còn vài tháng nữa là ra trường. Cháu vẫn đang phân vân không biết có nên tiếp tục học lên cao (thạc sĩ) ở nước ngoài hay là về Việt Nam làm việc. Bố mẹ cháu thì muốn cháu tiếp tục đi học và tìm cơ hội ở lại, nhưng cháu thì vẫn đang phân vân vì nếu học lên tiếp thạc sĩ về Ngôn ngữ sẽ không có nhiều cơ hội việc làm tại Việt Nam.

Các chú/bác có thể xem giúp cháu rằng trong năm nay cháu có nên đi nước ngoài học cao học hay ở nhà đi làm? Cháu có phù hợp với nghề giáo viên không ạ?

Thêm nữa là cháu thấy cháu ăn nói khá có duyên, cũng đã có nhiều mối tình nhưng chẳng mối tình nào được lâu? Liệu tình duyên của cháu có lận đận lắm không ạ?

Mong các chú các bác giải đáp giùm. Cháu cám ơn ạ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay