ngongcon

55 tuổi vẫn còn lận đận tình duyên . xin xem giúp

20 bài viết trong chủ đề này

Tên : Tony Nguyễn 
sinh ngày 10/12/1963 DL, lúc 10:27 sáng tại Mỹ 

một vài thông tin : gia đỉnh đông anh chị em , mẹ mất sớm lúc tôi 11tuổi vì bệnh ung thư . Bố đi bước nữa và mẹ kế là người không tốt .  tôi  cố gắng học thành tài và có bằng kỹ sư hóa về dầu khí . công việc về dầu khí tuy lương cao nhưng tôi phải nỗ lực rất nhiều .
Tình cảm luôn luôn không được may mắn , những bạn gái luôn gạt tôi về tiền hoặc để tôi dạy về công việc ....

Xin vui lòng xem giúp vì đã 55 tuổi rồi , hiện tại tôi có cô bạn gái đã quen hai năm  và hiện đang đì đến quyết định nhưng do lận đận nhiều nên mong nhờ xem vào lá số .
chân thành cám ơn 

 

xin giúp tôi link lá số vì không biết phải làm sao

Share this post


Link to post
Share on other sites

Link lá số: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=&date=1963,12,10,10,0&year=2018&gender=m&view=screen&size=2

Đúng vậy lá số này cung Thê này rất khó lập gia đình. Vợ là do mai mối giới thiệu. Năm sau và năm tới đều có cơ hội kết hôn. Năm nay thấy có sự cản trở từ họ hàng, cha mẹ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

cô gái hiện giờ là do giới thiệu và rất lạ luôn có liên quan đến những giấc mơ của tôi .  trước khi tôi gặp  em hai tháng tôi đã cầu xin trời phật cho tôi gặp được người con gái tốt sau hơn 8 năm trời tôi cô đơn .

Share this post


Link to post
Share on other sites

Mệnh Không Thân Kiếp, cuộc đời vui ít buồn nhiều.

Thân cư Thê > Tuần án thật khó lập gia đình hay phải lập gia đình rất muộn.

Dù lời cầu khẩn của bạn có được ơn trên đáp úng đi chăng nữa thì bạn  muốn có 1 người vợ tâm đầu ý hợp cũng khó...

Bạn luôn luôn có sự bất xứng hay có những sự éo le trong cuộc sống gia đình ngay cả ngoài xã hội cũng vậy.

Nếu được may mắn, những ngày dài trong  chuỗi ngày còn lại ,thì bạn sẽ gặp 1 người vợ như đôi đũa so le... cần thiết người đó phải có qua 1-2 đời chồng thì may ra mới sống lâu bền với bạn được, and you must know how to get along với người bạn đời kia hay là tiếp tục như cuộc sống từ trước.

Share this post


Link to post
Share on other sites

rất cám ơn TrucLam và chú HaiThienHa đã xem giúp cho phần đời không được may mắn .
thật sự rất đúng cuộc đời của tôi rất vất vả , tuy nhiên về tiền bạc thì tôi không giàu nhưng do cuộc đời khi còn bé đã mất mẹ nên đã tạo cho tôi có cá tính tiêu xài rất cẩn trọng và để saving cho tuổi già , do vậy tôi ko cần lo nhiều khi về già và có dư tiền để về hưu lúc 60t mà ko lo gì về tiền bạc và nhà cửa . 
Tuy nhiên tôi vẫn lo lắng về chuyện gia đình lâu dài khi về già . Cô gái tôi quen đã có một đời chồng và có một đứa con gái nhỏ .
Nếu tiện xin giúp tôi xem lá số này có tốt cho phần đời còn lại của tôi không , tôi thật sự cảm kích cho tấm lòng của mọi người ở đây .
Cô sinh ngày 19/8/1972 DL giờ 20giờ 25phút tối , tại vn.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bạn cho tôi hỏi đôi điều về bạn và cô bạn kia để tôi tạm xác định có phải là người sẽ cùng chia sẻ với bạn suốt quảng đời còn lại không nhé, cái nào đúng và biết bạn xác nhận giùm cái náo sai bạn nên nói để tôi ...

Bạn > người luôn sống có qui tắc, quá thận trọng và luôn mong muốn điều gì mình thực hiện đều cầu toàn, luôn cố gắng để thành công và luôn chứng tỏ với mọi người mình có bản lỉnh khả năng muốn vượt hơn người khác, sống thực tế và khó tinvào những điều dị đoan mê tín, trọng đồng tiền mình kiếm được, trong đời đã có lần giải phẫu dù tiểu phẫu như ruột thừa hay gì ở phần bụng.

Cô bạn gái kia > tánh rất thâm trầm nhưng không phải là người nhẹ lòng, có khi làm điều gì cũng bất chấp muốn làm là cho được, trong đời cũng đã có ít nhất 1 lần giải phẫu thuật hay có gì có tật hay khuyết bên trái hay có bớt nốt ruồi hay sẹo bên mặt trái ?

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

HaiThienHa nói về cá tính tôi rất đúng mọi người thường nói tôi keo kiệt , xin lỗi có những điều rất tế nhị nhưng nếu tôi không nói thật thì sẽ ko giải đáp đúng với lá số . Tuy nhiên tôi ko dám tiêu xài nhiều nên nếu so với nhiều người ở mỹ tôi ko lo lắng gì khi về hưu . nhiều người ko hiểu sẽ ghét tôi nhưng khi họ trở thành bạn thì rất tốt do vậy tôi ko có nhiều bạn bè . tôi lo xa. Tôi rất tín ngưỡng và tìn vào cõi âm , tôi đã từng gặp ma , tin vào giấc mơ và người có giác quan rất tốt giống như linh tính rất tốt .Tôi chưa có giải phẫu , à mà tất cả những baby boy ở Mỹ phải làm giải phẫu bao qui đầu ....tôi rất dễ bị stress và điều này ảnh hưởng đến sinh lý của tôi rất nhiều.

Cô bạn gái : cô ấy là người tự trọng ko xài tiền của tôi , ko giống như những cô bạn gái khác chỉ đòi hỏi . HaiThienha nói đúng cô ấy muốn làm gì là làm bằng được . Cô ấy có giải phẫu cắt Amidan, bên dưới mắt trái có nốt ruồi nhưng cô đã xóa rồi .
Nếu HaiThienha cần thêm thông tin thì xin cho biết nhé tôi sẽ nói sự thật như vậy sẽ xác định lá số đúng hơn 

chân thành cảm ơn 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Theo quan điểm nhạn xét của tôi về hạn vận của ông bạn và của cô bạn của ông bạn,đều có vận hạn trùng khớp với nhau,kể từ năm nay và năm tới tình cảm rất ướt át, nếu ông bạn có ý định thực hiện tất có thể thành như ý muốn, nếu sớm hy vọng vào mùa đông sắp tới nầy ông bạn không còn phải đắp chăn 1 mình nữa.

Cũng như tôi đã đề cập ở trên, cuộc sống tình cảm và gia đạo của bạn như đôi đũa so le,ông bạn so bằng đầu nầy thì sẽ hụt đầu kia, nhưng nếu khéo dùng đãu ông bạn vẫn có thể gắp được đồ ăn như thường còn như thay vào cầm nỉa chỉ làm cho vấn đề thêm phức tạp thêm, nhận xét qua 2 lá số thì tôi thấy trong lá số của bạn có bóng dáng thể hiện cô bạn kia, hy vọng bạn có cuộc sống lâu dài với người nầy.

Vài dòng bàn về lá số của ông bạn nếu có gì không đúng xin vui lòng bỏ qua,tôi chỉ nhận xét theo đúng với tinh thần sách, trong lá số cung mệnh bạn chỉ ra rằng, bạn là người thông minh và có tài năng nhưng bị thiên hình +địakhông nên độ số giảm đi rất nhiều,nếu không cuộc đời của bạn rất sáng lạng công danh sự nghiệp nổi như cồn,có thể nói là NHẤT TIẾNG HÔ BÁ NẶC, bạn là người có cá tính rất gia trưởng, cố chấp, bạn không bao giờ thành đại gia được nhưng vấn đề tiền bạc rất dễ kiếm, số được hưởng phúc thọ song toàn nên trong đời rất ít khi có những bệnh tật hay tai nạn gì lớn xảy đến, số tuổi thọ rất cao duy bạn chỉ có 2 căn bênh nhỏ thể hiện trong cung tật ách đó là > vấn đề liên quan đến bộ phận sinh lý và bệnh về trĩ, trong thập niên tới bạn sẽ có thể có cuộc tiểu phẫu nào đó xảy ra.Trong lá số chỉ ra rằng song thân bạn bất toàn,mẹ mất sớm vì căn bệnh hiểm nghèo bất trị, cha thì như như mặt trời mọc lúc vào đêm... không là mẫu mực được tôn kính.

Về gia sản nhà cửa bạn có căn nhà nhỏ đẹp an hưởng lúc về già và bạn dùng thời gian vào sự trang trí và bảo quản rất tươm tất.

Share this post


Link to post
Share on other sites

rất cảm ơn HaiThienHa , tôi rất mừng vì có ko cảm thấy cô đơn về tuổi già .
HaiThienha xem lá số rất đúng , nói về tài năng về chuyên ngành về hóa dầu khí lương của tôi có thể được trả từ 200.000 tới 300.000/year , nhưng tôi an phận và ko muốn tranh giành , mọi người luôn luôn thân với tôi rồi lấy những ý kiến trong công việc của tôi làm tài sản cho họ và làm cho tôi ko còn tin ai, ở đây tôi làm việc hầu hết là người Mỹ .
Trong gia đình với cô bạn gái tôi sẽ lắng nghe tư vấn from HaiThienha. Chúng tôi đã đính hôn , và chờ thời gian đám cưới , nhưng đã sống như vợ chồng với nhau . Hiện tại tôi phải làm việc xa nhà .
Còn một vấn đề tôi cần nhờ HaiThienha giúp , hơi tế nhị vì cuộc sống bên mỹ rất khác , mong Haithienha hiểu cho. Trước khi cưới bên Mỹ tôi phải làm di chút (giống như nếu vợ chồng chia tay hoặc nếu tôi chết ) thì của cải nhà cửa sẽ cho ai . Gia đình anh chị tôi luôn nhắm vào tiền bạc của tôi , họ ko muốn tôi lấy vợ . Tôi rất rối . Cô bạn gái ko muốn lấy bất cứ cái gì nên cô ấy nói tôi làm giấy để tất cả cho gia đình anh (gia dinh toi) , cô ấy nói tiền bạc làm con người ko tin tưởng lẫn nhau . nên cô ấy một mực từ chối . nhưng tôi lo nếu tôi chết trước thì cô ấy và bé gái ko có gì good ở Mỹ . Câu hỏi là tôi sẽ làm gì với di chút nếu tôi chết trước cô ấy.

Cảm ơn HaiThienHa 

Share this post


Link to post
Share on other sites
Spoiler
Spoiler

 

 

HaHa, ông bạn sanh ra ở mỹ còn tôi sanh ra ở VN thì làm sao cố vấn cho ông bạn được, với cái tuổi của ông bạn tôi nghĩ rằng ông bạn hiểu thế nào để hợp thức hóa theo lệ  cách sống theo sinh hoạt bên Mỹ. Tôi chỉ lớn hơn ông bạn hơn 1/2 con giáp nhưng thời gian sống ở Mỹ nầy chỉ hơn 30 năm  vẫn còn thua xa và chắc phải còn học hỏi nhiều ở nơi ông bạn đấy.

Nhưng ở đây trong phạm vi của tử vi tôi đưa ra vài nghi vấn về lá số của kia ở đây tôi không bàn về gia cảnh thân thế , nghề nghiệp của cô ta,nhưng tôi thấy cung tài của cô ta quá tốt > thiên lương+hóa lộc tại Ngọ > lại đang trong đại vận nầy có hưởng cái lộc gì lớn lắm , hay là trúng lottery ?

Spoiler

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

hahahah, cô ấy lấy được tôi là trúng số rồi còn gì . cô ấy qua Mỹ mới được 7 năm . có một tiệm nail nhỏ mà làm ăn chỉ đủ trả bill đó là lý do tôi thương cô ấy chịu khó ko ăn xài phung phí và lo dạy con rất tốt . hiện tại định bán tiệm nail đó vì chậm . cô ấy ko mua vé số ...chắc tôi kêu cô ấy mua vé số từ giờ theo như HaiThienHa nói hihihihi . Tôi cũng lo vì cô ấy định ban tiệm và rent một chỗ nhỏ trong hair của tụi Mỹ và làm một mình . Cô ấy nói sợ đi làm tiệm nail lớn người việt vì thợ nails ko tốt lắm .
Rất cảm ơn HaiThienHa , nếu anh ở Mỹ mà có mở business về xem tử vi thì cho tôi địa chỉ liên lạc.

Cảm ơn HaiThienHa 

Share this post


Link to post
Share on other sites
1 giờ trước, ngongcon said:

hahahah, cô ấy lấy được tôi là trúng số rồi còn gì . cô ấy qua Mỹ mới được 7 năm . có một tiệm nail nhỏ mà làm ăn chỉ đủ trả bill đó là lý do tôi thương cô ấy chịu khó ko ăn xài phung phí và lo dạy con rất tốt . hiện tại định bán tiệm nail đó vì chậm . cô ấy ko mua vé số ...chắc tôi kêu cô ấy mua vé số từ giờ theo như HaiThienHa nói hihihihi . Tôi cũng lo vì cô ấy định ban tiệm và rent một chỗ nhỏ trong hair của tụi Mỹ và làm một mình . Cô ấy nói sợ đi làm tiệm nail lớn người việt vì thợ nails ko tốt lắm .
Rất cảm ơn HaiThienHa , nếu anh ở Mỹ mà có mở business về xem tử vi thì cho tôi địa chỉ liên lạc./ tôi hiện ở vùng đông bắc, NY   tôi tham gia vào diễn đàn nầy vì cũng có mối liên hệ với ông giám đốc diễn đàn nầy từ khi còn ởVN /thêm vào đó giải tử vi cho thiên hạ cũng để chiêm nghiệm thêm cái vi diệu của môn lý số nầy chứ không có mở business ông bạn ạ, cũng để giết thì giờ trong lúc nhà công rỗi việc vậy thôi ! chúc ông bạn tìm được bạn  đời như ý nhé.

Cảm ơn HaiThienHa 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

chưa già đã quên . Nhờ Haithienha nhìn xem lá số tôi , check giúp . Tôi vừa mới đổi việc cũng một năm và làm xa nhà ở pensylvania gần NY . Căn nhà của tôi hiện cô bạn gái ở Alabama . Tôi cũng đang định  mua thêm một căn nhà nữa gần chỗ làm mới rồi bạn gái sẽ chuyển qua sau. Xin Haithienha xem giúp, chỗ làm mới này có tốt cho đến khi tôi về hưu không. Vì mua nhà rồi mà chỗ làm ko tốt thì bị kẹt cứng .

Cảm ơn nhiều cho sự giúp đỡ 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tôi thấy,qua lá số của Ô.bạn trong năm tới (tuất) tiểu hạn nhập cungThân 1 điều chắc có rằng Ô.bạn sẽ có sự di chuyển hay dời đổi về > nơi ở hay công việc làm  việc nầy sẽ xảy ra nằm trong 6 tháng 1/2 cuối năm /đại hạn nhập cung Sửu Ô.bạn sẽ có sự chi tiêu và hao hụt 1 số tài lộc gì đó cho công việc gì đó và hơi bận bịu bận tâm với việc gì đó xảy ra trong năm tới, nhưng mọi thứ đều thuận lợi và tốt đẹp . Như vậy không biết có đúng với sự trù tính của Ô.bạn hiện nay ?

Đây là ý kiến ra ngoài phạm vi của tử vi/ tử vi sẽ không xem được nếu Bạn dự trù 5-10 năm nữa retire rồi mua nhà nơi đó settle down có thuận lợi hay tốt ?, tử vi chỉ có thể xem vận hạn năm nào xảy  ra điều gì và cũng có thể xem hình thể hay vị trí nơi nhà đó, nhưng điều nầy không chính xác cho lắm với thời đại ngày nay nhất là bên Mỹ vì 1 người có khả năng họ có thể mua nhiều căn nhà tọa lạc nhiều nơi khác nhau / còn vấn đề mua nhà có tốt ? hay địa địa thế có tốt ? thì lại qua 1 lãnh vực khác đó là năm tuổi mình mua nhà và căn nhà vị trí v.v thì thuộc về Phong Thủy.

Đây là ý kiến riêng tôi giúp bạn về quan điểm nầy/ năm tới bạn không nên mua nhà vì tuổi bạn kị cho người vợ trong nhà,nếu quyết định muốn thay đổi chỗ ở Bạn nên dời dự định mua nhà thêm 1 năm nữa, hay chỉ mướn nhà tạm ở cho đến hết qua năm sau. 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thanks Haithienha.
Tôi hiện tại đang ở nhà rent. đang tìm nhà nhưng chỗ mới này khó kiếm nhà quá . Chắc chưa thể mua nhà trong năm nay và có thể kéo dài đến năm sau. Ý ông anh là hết năm sau (hết năm 2018) mới nên mua nhà hay hết năm này và có thể mua nhà trong năm sau. Xin tha lỗi vì sợ hiểu sai ý của Haithienha, nên check lại cho chắc.

Thanks ông bạn, chỗ tôi ở là bradford , Pensylvania hy vọng có dịp gặp 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào bạn.

Nếu Ô.bạn có điều kiện thì Nên mua nhà trong năm nay tức 2017 so với âm lịch thì Bạn còn hơn 5 tháng nữa mới qua năm Dậu, năm tới là đại kị cho người nữ (vợ) trong nhà, nếu vẫn chưa mua nhà được trong năm 2017 thì không nên mua nhà trong năm 2018, còn trong năm 2019 thì trung bình không được tốt hoàn hảo như trong 2017.

Khi nào Bạn có định thực hiện ý định mua nhà đó... theo đề nghị của tôi ở trên, trước khi mua nhà tức trong khoảng thời gian chọn lựa cái nào ung ý Bạn có thể cho tôi biết sớm và mô tả về  những cái nhà Bạn đang chọn để tôi có thể giúp Bạn chọn phương hướng nào mà cái nhà đó thích hợp với tuổi của bạn.

Share this post


Link to post
Share on other sites
7 phút trước, haithienha said:

Chào bạn.

Nếu Ô.bạn có điều kiện thì Nên mua nhà trong năm nay tức 2017 so với âm lịch thì Bạn còn hơn 5 tháng nữa mới qua năm Dậu, năm tới là đại kị cho người nữ (vợ) trong nhà, nếu vẫn chưa mua nhà được trong năm 2017 thì không nên mua nhà trong năm 2018, còn trong năm 2019 thì trung bình không được tốt hoàn hảo như trong 2017.

Khi nào Bạn có định thực hiện ý định mua nhà đó... theo đề nghị của tôi ở trên, trước khi mua nhà tức trong khoảng thời gian chọn lựa cái nào ung ý Bạn có thể cho tôi biết sớm và mô tả về  những cái nhà Bạn đang chọn để tôi có thể giúp Bạn chọn phương hướng nào mà cái nhà đó thích hợp với tuổi của bạn.

Xem trong google map thấy Town Bạn ở gần giáp với NY, nhưng mà quá xa nơi tôi ở, tôi hiện ở Longisland, nhưng thường xuyên lên upstate NY để phụ giúp em tôi 1 tay cũng thường đi xuyên qua NJ,PA nhưng chỉ ở những town tiếp cận Middletown NY, Bradford thì hơi xa nơi tôi hay thường đi mỗi tuần. Hy vọng có dịp nào đó gặp mặt Ô.bạn

Share this post


Link to post
Share on other sites
20 giờ trước, haithienha said:

Chào bạn.

Nếu Ô.bạn có điều kiện thì Nên mua nhà trong năm nay tức 2017 so với âm lịch thì Bạn còn hơn 5 tháng nữa mới qua năm Dậu, năm tới là đại kị cho người nữ (vợ) trong nhà, nếu vẫn chưa mua nhà được trong năm 2017 thì không nên mua nhà trong năm 2018, còn trong năm 2019 thì trung bình không được tốt hoàn hảo như trong 2017.

Khi nào Bạn có định thực hiện ý định mua nhà đó... theo đề nghị của tôi ở trên, trước khi mua nhà tức trong khoảng thời gian chọn lựa cái nào ung ý Bạn có thể cho tôi biết sớm và mô tả về  những cái nhà Bạn đang chọn để tôi có thể giúp Bạn chọn phương hướng nào mà cái nhà đó thích hợp với tuổi của bạn.

Cháu có thể post link lá số ở để nhờ bác haithienha coi giúp cháu được không ạ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thật ra giữa năm 2015 tôi đã bán căn nhà ở Arkansas  để move qua chỗ cô bạn gái , năm đó tôi thê thảm bị đuổi việc . khi move qua chỗ cô bạn gái tôi đã mua nhà vào tháng 9/2016, sau khi mua nhà đó tôi hên hay sao lại tìm được việc ở Pensylvania bắt đầu làm tháng 1/2017. những năm vừa qua thật thê thảm , duy gặp được cô bạn gái là điều may mắn . Bây giờ cũng  ko biết có mua nhà được trong năm nay theo như HaiThienHa suggestion ko nữa . Tuy nhiên nếu khi nào có nhà nào quyết định mua sẽ gởi hình và hướng nhà cho Haithienha  tư vấn giúp . như vậy tôi sẽ liên lạc Haithienha ở trang web này đúng ko?

Thân ái 

 

Cuộc đời thăng trầm làm mình ko biết phải làm gì cho những quyết định quan trọng . Mong Ông bạn cũng sống ở Mỹ có thể hiểu và thông cảm .

Rất chân thành 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 9/22/2017 at 14:13, haithienha said:

Bạn cho tôi hỏi đôi điều về bạn và cô bạn kia để tôi tạm xác định có phải là người sẽ cùng chia sẻ với bạn suốt quảng đời còn lại không nhé, cái nào đúng và biết bạn xác nhận giùm cái náo sai bạn nên nói để tôi ...

Bạn > người luôn sống có qui tắc, quá thận trọng và luôn mong muốn điều gì mình thực hiện đều cầu toàn, luôn cố gắng để thành công và luôn chứng tỏ với mọi người mình có bản lỉnh khả năng muốn vượt hơn người khác, sống thực tế và khó tinvào những điều dị đoan mê tín, trọng đồng tiền mình kiếm được, trong đời đã có lần giải phẫu dù tiểu phẫu như ruột thừa hay gì ở phần bụng.

Cô bạn gái kia > tánh rất thâm trầm nhưng không phải là người nhẹ lòng, có khi làm điều gì cũng bất chấp muốn làm là cho được, trong đời cũng đã có ít nhất 1 lần giải phẫu thuật hay có gì có tật hay khuyết bên trái hay có bớt nốt ruồi hay sẹo bên mặt trái ?

 

Haithienha , hôm trước có hỏi về phần có nốt ruồi hay sẹo bên trái là dựa vào lá số của tôi hay cô bạn gái vậy ?
Hiện tại tôi và cô bạn gái đang có chuyện vui lòng giúp xem có vượt qua và đi đến hôn nhân không hay là sẽ chấm dứt . xin xem gấp giúp Haithienha vì đang rất gây cấn .

Cám ơn 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay