Diên vỹ

Kính mong bác haithienha và các cô chú trên diễn đàn xem giúp lá số tử vi của cháu để thấy được có ánh sáng cuối đường. Chỉ cầu có duyên gặp được các bác...

1 bài viết trong chủ đề này

Bác Haithienha và các cô chú trên diễn đàn kính mến,

Cháu tìm hiểu trên diễn đàn cũng nhiều nhưng chưa  gửi lá số  lên nhờ các bác xem giúp. Giờ cháu thấy bế tắc về cuộc sống quá nên rất mong các bác cho cháu xin lời khuyên để cháu có thêm nghị lực sống và ‘chiến đấu’ với khó khăn ạ. Coi như tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm ấy các bác ạ. Nếu các bác ghé qua topic vui lòng để lại giùm cháu đôi lời  nhé! Chỉ mong cháu có duyên gặp được các bác.

-  Thông tin của cháu ạ:

  + Giới tính : Nữ.

 + Ngày sinh: 18/10/1989 năm Kỷ Tỵ (âm lịch). mẹ cháu nói sinh cháu vào khoảng thời gian từ 9-10h sáng.

 + Đây là lá số của cháu:  http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Phạm+thị+Minh+Thu&ldate=6,6,10,18,6&year=2017&gender=f&view=screen&size=2

- Ngoại hình: thấp, nhỏ, gầy, da hơi ngăm, không xinh ạ. hjhj. Tính hơi  nóng (nhưng lấy chồng đã biết nhường nhịn hơn). Sáng dạ, nhưng hơi thiếu quyết đoán.

+ Là con út. Có 2 anh trai (1981 và 1983 đã có gia đình).

- Một vài sự kiện trong đời:

+ Hồi bé học hành khá giỏi giang, có chút khiếu về viết lách nhưng lại trượt đại học vì ốm. Học cao đẳng về kế toán cũng  tốt nhưng thi liên thông đại học lại trượt bất ngờ.

 + Một minh tha hương lập nghiệp nhưng công việc không mấy tốt đẹp. lấy chồng cách đây hơn 2 năm và do hoàn cảnh kinh tế nên lại phải bỏ học liên thông đại học lần nữa.

+ Chồng cháu sinh 1985, đã từng trải qua đời vợ và có con riêng. Hiện tại, cháu có 1 bé trai sinh  30/7/2015 (âm lịch - ất mùi- ẩn tuổi bà ngoại) và  sắp có 1 bé  nữa vào tháng 12 dương lịch năm nay (2017- đinh dậu - ẩn tuổi ông ngoại).

Từ khi lấy nhau, vợ chồng cháu khá vất vả vì kinh doanh từ tay trắng, lại phải trả số nợ của mẹ chồng cháu  nên công việc lao đao, khó khắn tứ bề.  Nhiều khi cháu thấy số mình không có gì là sáng sủa, từ học hành dang dở, vốn học hành không thua kém ai mà giờ thì không bằng ai; đến kinh tế thì khó khăn, lấy chồng thì đám cưới cũng không được đàng hoàng (vì trả nợ cho mẹ chồng không có tiền lo đám cưới). ĐI xin việc ban đầu rất thuận lợi nhưng khi gặp giám đốc là out ạ. Chưa kể cháu làm việc gì ( ví dụ như xin giấy tờ) cũng phải 3-4 lần mới xong.  Cháu thấy bản thân mãi lận đận, nên cũng buồn lắm ạ.

 Cháu chỉ mong các bác xem giùm cháu tổng quát cuộc đời thế nào ạ? đường công danh, tài lộc ra sao? Khoảng bao nhiêu tuổi cháu mới ổn định được ạ? Cháu có thể chuyển sang kinh doanh được không? và vợ chồng cháu có sống bền với nhau không? (vì chồng cháu khá đào hoa, ưa nhìn ). Cháu chỉ ước có mảnh đất cắm dùi mà tình hình này chắc  cả đời không có,

Cháu xin lỗi nếu viết quá dài và quá lan man. Bác chịu khó đọc giúp cháu nhé.

Cháu rất mong nhận được lời khuyên!

Cháu cám ơn các bác nhiều!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay