midori_nicole

Kính nhờ bác Haithienha xem giùm cháu

3 bài viết trong chủ đề này

Chào bác Haithienha, con là thành viên mới và tình cờ tìm được diễn đàn này, mạo xin bác xem giúp con chuyện tình duyên và sự nghiệp của con. Hiện tại, con có nhiều điều khá băn khoăn về tương lai.

Lá số của con: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Võ+Thị+Thảo+Vy&ldate=5,5,12,21,1&year=0&gender=f&view=screen&size=2

Một vài thông tin thêm:

- Con sống ở miền Trung, là con giữa trong gia đình có 3 chị em gái. Gia đình hạnh phúc đầm ấm.

- Dáng người nhỏ nhắn, mặt mũi dễ nhìn, ai cũng bảo hiền lành. 

- Lúc nhỏ học giỏi, đỗ ĐH năm 2007, sau đó ra nước ngoài học tập. 3 năm sau rời đất nước đó và sang Mỹ tiếp tục học tập. Tính đến nay đã xa quê được gần 10 năm

- Con cũng trải qua vài mối tình nhưng không đến đâu. Thật lòng thương nhau thì xa cách về địa lý, người gần mình thì không thật lòng với mình, người mình thương thì không toàn tâm toàn ý.

- Con học hành đến nơi đến chốn, đang tìm việc làm, hiện vẫn đang ở Mỹ và không có ý định về VN.

Con hy vọng bác xem giúp về sự nghiệp, liệu con có thể có công việc tốt trong tương lai, và về tình duyên, liệu có sớm tìm được người phù hợp với mình. Con cảm ơn và xin chúc bác một ngày tốt lành. 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Ôi không ai giúp mình được à:( Dạo này tìm việc làm vất vả quá mà không được gì, chuyện tình cảm cũng còn xa vời quá :( Mong các anh chị cô chú bác có kinh nghiệm cho ý kiến ạ! Xin cảm ơn!!!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Vẫn là cháu ạ, mặc dù vẫn chưa có ai trả lời thắc mắc của cháu TT xin chia sẻ thêm là hiện tại cháu đã tìm được việc, mới bắt đầu còn nhiều khó khăn và phải học hỏi nhiều nhưng tâm cháu đã đỡ lo được một phần. Chỉ có chuyện tình duyên khiến cháu khổ tâm nhất. Cháu thực sự rất yêu trẻ con và luôn mong mỏi có một mái ấm nhưng mãi mà duyên vẫn chưa đến. Ba mẹ cháu rất buồn, còn chị cháu vẫn luôn trách cháu và cho rằng lỗi là tại cháu. Nhưng bản thân cháu luôn quan niệm phải tìm được người mình yêu thương mới lấy chứ không thể vội vã được. Hiện tại có một người đang tim hiểu nhưng cháu không muốn tiến tới vì không có cảm giác yêu thương. Mong bác và các bạn có hiểu biết về tử vi cho cháu lời khuyên ạ. Cháu cảm ơn!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay