Luong1983

Hoá giải hướng hoạ hại, xin các tiền bối giúp đở

3 bài viết trong chủ đề này

Em tuổi quý hợi 83, bx ất sửu 85. Hiện tại nhà và cửa tiệm đều nằm ở hướng nam. Em để ý từ ngày chuyển nhà và cửa tiệm qua hướng này, làm ăn ngày càng tệ hại. Cộng thêm cái sao thái bạch nữa thì hết chổ nói. Vì là nhà thuê nên em dự định chuyển nhà qua hướng tây. Nhưng cửa tiệm thì kg dời được. Mong các tiền bối giúp em cách hoá giải hướng cửa tiệm. Tiện thể cho em hỏi cách chia tay với tỳ hưu!! Em định đưa cặp pet này vào chùa, thay vì phải vứt đi hay cho. Kg biết như vậy có ok kg nữa. Mong các tiền bối giúp em!!!

Share this post


Link to post
Share on other sites
  • Hóa giải hướng không thì đơn giản. Nhưng có nhiều thành tố cấu thành nên sự tốt xấu của 1 ngôi nhà. Muốn có được phương án tốt nhất về tổng thể, tối ưu thì t thiết nghĩ bạn nên mời các  nhà nghiên cứu phong thủy xem tận nơi.
  • Tỳ hưu thì nên mang bán or bỏ đi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Amazon also offers an array of other pet-related products and services, including Supplements For Senior Dogs, toys, accessories and more. If you have questions about what products are available or how to use them, check out the FAQ page before making a purchase.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay