lingnguyen

Kính mong bác Haithienha giúp cháu với. Cháu rất hi vọng sẽ nhận được hồi âm của bác!

2 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Cháu chào bác Haithienha. Cháu xin chúc bác và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng. Cháu rất hi vọng sẽ nhận được hồi âm của bác. Cháu mong tin bác nhiều ạ. Cháu sẽ chờ.

Hồi năm 2013 cháu được bác xem tử vi cho. Bác nói lá số của cháu đúng lắm ạ. Mặc dù lúc đó giờ sinh của cháu gửi bác chỉ trong khoảng thời gian, chứ không được chính xác. Cháu biết bác rất bận, nên không thường xuyên vào diễn đàn. Có mấy lần cháu đăng bài hỏi, nhưng chờ bác lâu quá cháu lại đi ra. Thời gian sau, cháu có vào diễn đàn khác và cũng có nhờ thầy xác định giờ sinh giúp cháu . Tuy nhiên cháu vẫn rất lăn tăn. Không phải cháu sợ lá số xấu, mà là cháu thấy không ứng với những sự việc của bản thân cháu. Bản thân cháu hiện giờ bi đát và bế tắc hơn nhiều bác ạ. Chỉ duy nhất có bác xem cho cháu đợt ấy, là nói cho cháu biết những điều cháu chưa bao giờ ngờ tới, cũng như chính xác hoàn toàn về những sự việc xảy ra đợt đó với cháu.

Nay cháu thật sự không  biết phải làm gì, không biết định hướng ra sao cho cuộc đời của mình để nó theo một chiều hướng tốt hơn bây giờ. Cháu xin bác, bác giúp cháu xác định giờ sinh và xem giúp cháu lá số của cháu với ạ. Cháu biết bác không có thời gian, không xem tính phí. Nên cháu cũng không biết phải làm sao. Cháu chỉ hi vọng những lời này của cháu bác sẽ đọc được và mở lòng giúp cháu với ạ.

Bác có thể cho cháu xin email hoặc facebook của bác để cháu gửi thông tin được không ạ. Cháu vô cùng hi vọng nhận được hồi âm của bác. Cháu cảm ơn bác rất nhiều!

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Ling&date=1990,1,1,15,30&year=2017&gender=f&view=screen&size=2

Cháu xin gửi đây là lá số của cháu đã nhờ thầy xác định giờ sinh là 15 giờ 30

Edited by lingnguyen

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay