nhungxi111

Nguyễn Tuấn Dương - Bác sĩ với niềm đam mê phục hình thẩm mỹ

1 bài viết trong chủ đề này

Vốn là người Sinh ra và có tuổi thơ tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, Nguyễn Tuấn Dương có bố mẹ trong ngành Y định hướng ngay từ đầu cùng có niềm yêu thích với ngành Y nên đã thôi thúc anh phấn đấu ngày từ nhỏ. Vì thế trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường, Bác sĩ Dương đã không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến thức để thi đỗ vào trường Đại học Y Hà Nội. 

Mọi quyết tâm đều được đền đáp khi anh cầm trong tay tấm bằng Đại học và bảo vệ xuất sắc luận án Thạc sĩ chuyên ngành RHM của Đại học Y Hà Nội với đề tài "Phục Hình Răng Thẩm Mỹ Toàn Sứ" với thầy, cô hướng dẫn là PGS.TS Tống Minh Sơn – Phó viện trưởng VĐTRHM và Ts Chu Thị Quỳnh Hương – Trưởng khoa phục hình, BVRHMTWHN. Sau khi ra trường, anh hoạt động trong ngành nha được vài năm thì bắt đầu gây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Nha Khoa Smile One do Thạc sĩ Dương phát triển có Trụ sở chính tại số 219 Phố Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở, song song đường Láng)

Gần hơn 20 năm hoạt động trong ngành RHM, anh là Bác sĩ giỏi chuyên môn với các dịch vụ chính như chỉnh nha, cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha Invisalign…Bằng kinh nghiệm thực tế cộng với sự tận tâm của một người Bác sĩ, rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn Nha Khoa Smile One là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mình và cả gia đình. Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương  đã thành công hơn 600 ca phủ sứ toàn hàm thẩm mỹ trên 16 răng do nhiễm Tetracyclin; hơn 1000 chụp sứ đơn răng cửa; hơn 500 ca cấy ghép Implant không đào thải.

Đứng trên cương vị là một Bác sĩ trưởng khoa của Nha khoa Smile One, Ths Bs Nguyễn Tuấn Dương luôn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ chất lượng cùng chi phí hợp lý nhất. Anh đã và đang khám, chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, tất cả đều cảm thấy rất hài lòng. Anh tâm sự: “Để sống và thành công với nghề, một bác sĩ nha khoa không chỉ giỏi về chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ mà còn phải luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, mang đến những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất”.  Ngoài ra, với phương châm hoạt động là đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế rất nhiều người tin tưởng lựa chọn làm địa chỉ tin cậy cho mình để sở hữu hàm răng trắng đẹp cùng nụ cười tươi tắn.

Với mong muốn tạo ra một trung tâm điều trị chuẩn & ứng dụng các kỹ thuật cấp cao chuyên sâu thực sự về Nha khoa. Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương luôn tuyển chọn các Bác sĩ giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với bệnh nhân. Vì thế, đến với Nha khoa Smile One bạn sẽ hoàn toàn an tâm với trình độ của các Y, Bác sĩ, tất cả đều tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng, các bác sĩ cố vấn và trao đổi lâm sàng tại Bệnh viện RHMTW, Bệnh viện ĐHYHN & Y dược TPHCM, Giảng viên Viện Đào Tạo RHM – Đại học Y Hà Nội trực tiếp phụ trách thăm khám và điều trị cho khách hàng với nỗ lực làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay