aygia

THÔNG BÁO VỀ CÁC VẤN ĐỀ CỦA LỚP HỌC DLLVUD!

4 bài viết trong chủ đề này

Kính gửi tất cả các ACE đã và đang tham gia hai lớp học: ĐỊA LÝ LẠC VIỆT ỨNG DỤNG 1 & 2!

Hiện nay aygia đang giúp Sư Phụ THIÊN SỨadm Bảo Ngọc quản lý hai lớp học.

Vì thời gian qua Adm Bảo Ngọc có nhiều việc riêng bận rộn trong công việc cũng như gia đình (nuôi con nhỏ) nên rất mong nhận được sự thông cảm từ phía ACE.

Vì tổ chức lớp học gồm 2 phần song song nhau đó là:

1/ Học các bài học hàng tuần ở trong Giàng đường của website. Do Sư Phụ THIÊN SỨ trực tiếp giảng dạy.

2/ ACE giao lưu, sinh hoạt, làm bài tập ví dụ trong nhóm FaceBook kín của lớp học. Ở đây cũng là nơi thường được Livestreams các bài giảng chuyên đề, các buổi offline hoặc là các hoạt động liên quan đến lớp học khác. Đây cũng là nơi gắn kết ACE, là nơi thông báo các hoạt động liên quan đến Trung tâm Nghiên cứu Lý Học Đông Phương mà Sư Phụ THIÊN SỨ là người sáng lập và là Nguyên Giám Đốc Trung tâm. Hiện nay được chuyển giao điều hành bời anh Hoàng Triều Hải (nick diễn đàn là Mạnh Đại Quân).

Aygia xin thông báo một số vấn đề liên quan đến lớp học như sau: (Vấn đề này đã thông báo trong nhóm FB của lớp học, nhưng vì nhiều ACE chưa từng vào lớp học nên thông báo lại ở đây)

 01 - Những ACE đã từng là học viên của lớp học thì nick FB của ACE sẽ vẫn có thể để ở trong nhóm của lớp học, dù ACE không tiếp tục học nữa (còn việc ACE xin ra là quyền của ACE - cái này là nhắc lại) Vậy nên nếu ACE ai biết bạn nào là học viên cũ của lớp thì có thể add vào lớp và Loc Thien sẽ chịu trách nhiệm phê duyệt (Hiện trong nhóm có 6 quản lý là: Anh Hoàng Triệu Hải, Lien Thuy Nguyen, Thiên Luân, Hùng Nguyễn và SP. Vậy nếu ai rành và biết về người nào thì hãy duyệt và không duyệt nhé)

02 - Những nhóm cũ mà một số ACE nghỉ học thì những ACE còn lại tiếp tục tổ chức lại và tiếp tục học, chứ không tự ý đưa người ở nhóm khác sang, hoặc người bên ngoài vào.

03 - Những ACE ở nhóm cũ mà trưởng nhóm đã nghỉ, hoặc nhóm còn lại quá ít thì các bạn có thể báo lên, aygia (Loc Thien) sẽ xin với SP để tổ chức một hoặc nhiều nhóm mới cho các thành viên này, tuỳ vào số lượng ACE rơi vào trường hợp này.

04 - Những ACE của lớp 1 đã nghỉ lâu rồi (trước tháng 7 - 2017) nếu muốn học lại thì có thể vào học cùng lớp 2, vì nếu theo vào lớp 1 thì quá xa, và phải nộp bù học phí cũng nhiều. Lớp 2 hiện tại mới sang tháng thứ 5, và phần Bát trạch mới đi được 2/3.

05 - Những ACE nào mà đang theo học trong hai lớp học trên, vẫn học tập trong lớp mà chưa từng vào nhóm FB thì có thể kết bạn FB với Aygia qua địa chỉ sau: https://www.facebook.com/loc.thien.92, sau đó nhắn tin cho mình, mình sẽ xác minh và add bạn vào nhóm FB. Còn nếu có vấn đề gì gấp thì có thể gọi cho mình qua số 0964.717.868

06 - Vấn đề nộp học phí ACE sau khi nộp thì liên lạc với mình bằng hình thức tin nhắn qua FB hoặc điện thoại tuỳ ý, mình sẽ chờ tin nhắn xác thực từ chủ tài khoản để theo dõi việc nộp học phí của các bạn.

Trân trọng/ Aygia. (FB: Loc Thien)

 

4 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Mình rất thích bài viết này, thật sự rất hữu ích và thú vị, hy vọng bạn có thể viết thêm nhiều bài hơn, mình rất muốn đọc thêm. 

Xem thêm:  sàn coinbase là gì

Share this post


Link to post
Share on other sites

Knowing Suzuki Motorcycle Price in Bangladesh Crucial

SUZUKI Motorcycle is a two-or three-wheeled motor vehicle. There are three major forms of motorcycles: street, off-road, and twin purposes. Within those types, there are many sub-kinds of motorcycles for one-of-a-kind purposes. There is usually a racing counterpart to every type. Each configuration gives both specialized gain or huge capability, and each layout creates a specific driving posture.

SUZUKI Motorcycle Benefits or Disadvantages:

SUZUKI is among the most seasoned makers of Motorcycles and they serve a worldwide marketplace delivering at the side of Suzuki Motorcycle Price in Bangladesh a huge assortment of contraptions going from first-rate models. A portion of the professionals have incorporated the accompanying with the model of Suzuki

·         Flexibility: SUZUKI Motorcycle uses considerably less gasoline than other motorcycles, especially on longer journeys. Since the gas tank on a motor Motorcycle is smaller, it will also cost much less to top off on the pump and there will be much fewer instances you discover yourself at the gas pump, to begin with.

·          Reputable producer: SUZUKI is a Motorcycle maker powerhouse and large supporters. Their structures are absolutely excellent and normally produced inside the marketplace.

·          Latest innovation: SUZUKI offers the maximum latest nice in class includes which can accomplish all that any Motorcycle can presently achieve.

Different benefits, professionals and beneficial things about SUZUKI Motorcycle contains extreme Suzuki Motorcycle Price in Bangladesh , solidness, speed, accessibility and simplicity of fix. A portion of the cons of utilizing SUZUKI Motorcycle incorporate.

·          High prices for the present day innovation: SUZUKI Price in Bangladesh the SUZUKI Gixxer SF association is one of the priciest inside the marketplace.

·          Smooth and User-Friendly: SUZUKI Motorcycle does no longer have any menus or utility drawers crucial. This reduces the task to tour to is pleasant for the people which can be the use of the SUZUKI contraption on the grounds that.

·          Low battery life:  Motorcycles are sizeable clients Due to the foundation battery applications of những motorcycles.

·          Frequent discharge cycles: Your most recent earlier Motorcycle coal will be out of style lengthy and new fashion in the near future Plans come inside.

What is the Social Event between the Yamaha Bike Brand and Others?  

Quality Control: SUZUKI has the cream of the crop high-quality manipulate among all windows gadgets. Dissimilar to other devices the Motorcycles made by big brands utilize the best high-quality manipulate.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay