comihanu

Luận tuổi Sinh con năm 2019, bố mẹ thuộc 8 tuổi sau mà sinh con thì sẽ đón lộc vào nhà

1 bài viết trong chủ đề này

Có mẹ nào muốn có chú Heo con 2019 và đang chuẩn bị sinh con năm 2019 không nhỉ? Theo em thì năm 2019 Kỷ Hợi là một năm cực tốt cho các mẹ săn HEO CON. Đây là 1 trong 12 con giáp, và là con giáp cuối cùng. “Heo” là một con vật đáng yêu, ngộ nghĩnh thông minh và đáng yêu. Đặc biệt, nếu các ông bố bà mẹ chọn năm sinh con hợp tuổi với mình, xem năm tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2019 này có hợp để sinh một chú Heo Con hay một cố công chúa Heo không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bố mẹ nhận biết cách chọn năm, chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Tại sao phải xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2019?

Làm cha làm mẹ, có ai là không muốn con khỏe mạnh - thông minh. Để tạo cho con có sự khởi đầu tốt nhất để tương lai của con luôn tươi sáng. Bên cạnh đó, một điểm mà nhiều bố mẹ không biết, đứa con chính là “bùa hộ mệnh” vừa giúp vợ chồng hàn gắn yêu thương nhau nhiều hơn, vừa giúp bố mẹ làm ăn ngày một phát đạt, ăn nên làm ra và tấn tài tấn lộc.

1. Sinh con năm 2019 hợp tuổi bố mẹ nào?

- Đầu tiên để biết bố mẹ có hợp với tuổi con cái không thì phải xem ngũ hành, tương sinh tương khắc. Ngũ hành của người cha có hợp với con hay ngũ hành người mẹ có hợp với con không. Từ đó, sẽ biết được tuổi năm sinh của con có hợp với tuổi bố mẹ. Quy luật ngũ hành tương khắc rất là dễ nhớ:Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa

PoHBMPB2N9eKP_bMKkaPtMp-sbEen-Wp3WgLMfFRF40CO3ttQlbNX5oz7h0jDpnQJoUUhxEkGGA9y8KqOwEirEaEWlqS6HaPN6rJASPMrc_PxY4nRMlnzmcVRY_u1GrMb3D5GE-I

 

Hẳn là nhiều bố mẹ cũng thắc mắc, năm 2019 là năm con gì mệnh gì?

+ Năm 2019 là năm Kỷ Hợi - Con LỢN - mệnh Mộc - Bình Địa Mộc. Từ bảng ngũ hành bên trên có thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển. Chính vì thế nếu bố mẹ mà mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì còn gì bằng. Chắc chắn sự kết hợp của 2 mệnh này sẽ mang lại Tài Lộc cho cha mẹ, sinh khí tốt cho con.. những điều tốt lành đều đến với bố mẹ và con cái cũng như không ngừng sinh sôi này nở phát triển.

- Thứ hai, để xác định bố mẹ có hợp năm sinh của con không phải xem can chi của bố mẹ,

ví dụ: bố là Tân Mùi (Thổ), mẹ là Tân Mùi (mệnh Thổ) con là Kỷ Hợi (mệnh Mộc). Mặc dù Mộc khắc thỏ, nhưng can của bố mẹ Tân tương sinh với Mậu của con, Chi của bố mẹ là Mùi tam hợp với Hợi của con. Nghĩa là dù mệnh bố mẹ có khác mệnh con nhưng Vẫn Hợp tuổi để sinh con.

→ Vì thế, để xác định sinh con năm 2019 có hợp tuổi bố mẹ hay không thì phải dựa vào 2 yếu tố:

+ Yếu tố 1: Ngũ hành bản Mệnh của Cha, Mẹ, Con

+ Yếu tố 2: Can Chi của Cha, Mẹ, con.

Nếu như cả mệnh và can chi của cha và mẹ khắc mệnh con thì là năm đó bố mẹ không nên sinh con, nhưng ngược lại nếu như cả mệnh và Can chi mà hợp nhau hoặc chỉ cần 1 trong 2 yếu tố hợp nhau thì đều có thể sinh con được. Vậy bố mẹ tuổi nào hợp với mệnh Mộc? Theo PHONG THỦY SỐ bố mẹ những tuổi sau mà sinh con năm 2019 thì cực tốt như: Tân Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Ất hợi, Giáp Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn..

Để xem chính xác những tuổi nào hợp sinh con năm 2019 thì mời bố mẹ vào đây để xem chi tiết: arr-phongthuyso_vn.gifSinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019

2. Sinh con năm 2019 ngày tháng nào, giờ nào - Sinh con năm 2019 mùa nào thì tốt nhất?

- Sau đây là các tháng tốt nhất để sinh con năm 2019 như: Tháng 1, 3 , 9, 11,12. Nếu bố mẹ có ý định sinh con thì nên chọn 1 trong 5 tháng ở trên. Bởi vì đây là những tháng thuộc mua xuân, thu và đông. Nếu bé Heo sinh vào các mua này sẽ rất tốt khí hậu cho con, các thầy còn bảo là “hợp mùa sinh” sẽ mang lại số phận cực tốt cho con và cha mẹ.

Trên đây là bài viết ”sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019 là tốt hay xấu”. Chúc các ông bố bà mẹ luôn có những sự lựa chọn đúng đắn để sinh con hợp tuổi, hợp mệnh với mình. Không những giúp con trộm vía thông minh khỏe mạnh mà còn giúp bố mẹ kích Tài Vận 2019.

Nguồn: http://phongthuyso.vn/sinh-con-hop-tuoi-bo-me.html

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay