phannganabi

Nấm linh chi chữa bệnh ung thư gan

2 bài viết trong chủ đề này

 được chứng minh khả năng trong việc phòng chống bệnh ở gan gây ra bởi CCl4 và bổ sung cải thiện plasma trong các thông số sinh hóa, bảo vệ gan không bị nhiễm độc nấm linh chi chữa bệnh ung thư ganCông dụng của

Gan là tuyến tiêu hóa lớn nhất trong cơ thể, Có rất nhiều chức năng sinh lý quan trọng: chuyển hóa đường, duy trì đường huyết ổn định và điều tiết mức đường huyết. Chuyển hóa protein, chuyển hóa chất béo, giải độc cơ thể. Sản sinh và bài tiết dịch mật. Chuyển hóa các vitamin tan trong dầu.

suy-gan.jpg

Virus gây viêm gan như viêm gan A, B, C tấn công tế bào gan làm tổn hại gan

Gan có thể bị nhiễm virus gây viêm gan như viêm gan A, B, C tấn công tế bào gan làm tổn hại gan. Bệnh gan là loại bệnh khó trị, khi bệnh gan tiến triển thì quá trình tổng hợp, trao đổi chất trở nên xấu đi, cơ thể người bệnh trở nên suy yếu.

TÁC DỤNG NẤM LINH CHI CHỮA BỆNH UNG THƯ GAN

Nấm linh chi trị bệnh ung thư gan bơi cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids… đã được khẳng định là các nhân tố quan trọng việc tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như khống chế sự phát triển của virut tác nhân gây ra bệnh viêm gan siêu vi B và xơ gan.

nam-lim-xanh-la-gi-dung-nam-lim-xanh-co-

Hình ảnh Nấm Linh Chi

Nấm Linh Chi đỏ, Nấm Lim xanh có chứa hai hoạt chất dược tính rất mạnh là Polysaccharides và triterpenes, trong đó tác dụng của triterpenes trong việc ngăn ngừa các căn bệnh viêm gan cấp tính do CCl4. Polysaccharides có tác dụng ngăn ngừa viêm gan do triệu chứng sơ gan gây nên bởi tắc mật. Chiết xuất từ nấm linh chi đỏ cho thất kết quả sự gia tăng đáng kể albumin huyết tương và tỷ lệ A/G. Sự suy giảm mạnh các hoạt động vủa men gan trọng lượng lá lách và các thành phần MDA trong gan, giảm biểu hiện của TGF-β1.

Tác dụng của nấm linh chi chữa bệnh ung thư gan đã được chứng minh trong việc phòng chống bệnh ở gan gây ra bởi CCl4 và bổ sung cải thiện plasma trong các thông số sinh hóa, bảo vệ gan không bị nhiễm độc bởi CCL4 cũng được thể hiện trong các thì nghiệm trên chuột bằng sự giảm men gan plasma ÁT và ALT từ đó nấm linh chi đỏ có tác dụng điều trị căn bệnh viêm gan mãn tính.

Các nhà khoa học khuyến cáo có thể sử dụng kết hợp Tây Y và sử dụng Nấm Linh Chi như một loại thức uống hàng ngày để kết hợp điều trị viêm gan B hiệu quả đồng thời nấm Linh Chi cũng giúp bảo vệ sức khỏe, ổn định đường huyết cũng như hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư, một căn bệnh quái ác. 

Nguồn: Linh Chi Nông Lâm (sưu tầm)

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 14/5/2018 at 09:49, phannganabi said:

bài viết hay. hy vọng mọi người sẽ biết thêm về nấm linh chi nông lâm để sd đem lại sức khỏe tốt. mình và gđ cũng đang sd nấm linh chi nông lâm rất tốt và tin tưởng. hi

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay