phamthanh

Hướng dẫn dùng thước lỗ ban 52,2cm để đo khoảng thông thủy xây dựng nhà cửa

1 bài viết trong chủ đề này

Nhiều người còn khá xa lạ với việc sử dụng Thước lỗ ban để xây dựng, đặt đóng đồ nội thất cho nhà cửa của mình được chuẩn phong thủy, giúp vận khí trong nhà luôn hanh thông, nên việc tốn một khoản tiền kha khá trong việc tìm thầy phong thủy, tướng số xem cho là rất nhiều. Dưới đây chuyên gia phong thủy của Vietnamarch sẽ chia sẻ đến các bạn cách xem thước lỗ ban để lựa chọn kích thước đẹp, tốt, chuẩn phong thủy khi xây dựng nhà cửa. 

>> Ngoài ra bạn xem thêm:  sử dụng thước lỗ ban 39cm để đặt đóng kích thước ban thờ chuẩn phong thủy

+ Thước Lỗ Ban 52,2 cm theo lưu truyền có tác dụng trong việc đo đạc các kích thước cho khoảng thông thủy trong gia đình. Đó có thể là khoảng thông thủy của cửa chính, cửa đi, cửa sổ hay ô thoáng, …nếu lựa chọn được các kích thước vào khoảng mực đỏ ( kích thước tốt) thì gia chủ sẽ đón được luồng gió tốt, mang tài lộc, vận khí tốt cho sức khỏe cũng như tiền tài về cho mọi thành viên trong gia đình, ngược lại thì những kích thước dơi vào ô mực đen( xấu, nên tránh) thì chỉ khiến gia đình bạn xui xẻo, gặp tại họa, bệnh tật. Ngoài ra loại thước Lỗ Ban 52,2 cm còn được ứng dụng để xác định kích thước cho những khoảng lọt lòng của các phòng.

+ Hướng dẫn cách dùng thước lỗ ban 52.2cm.

Thước đo lỗ rỗng như kích thước thông thủy của các loại cửa, lỗ thoáng và không gian thông thuỷ của các tầng nhà. Các kích thước này được tạo bởi sự giới hạn trong một không gian vật chất, chính vì thế nó cũng biểu thị sự ảnh hưởng của những kích thước không gian đó đối với con người thông qua sự thay đổi các kích thước này.
Thước đo lỗ rỗng (Thông thuỷ - thước 52.2cm) có chiều dài quy đổi ra hệ mét là L = 0,52 mét, như vậy mỗi cung cho kích thước là 0,065 mét.

Thước lỗ ban 52,2 có 8 cung:Thứ tự các cung đo từ trái sang phải là.
Quý nhân – Hiểm hoạ – Thiên tai – Thiên tài – Phúc lộc – Cô độc – Thiên tặc – Tể tướng

Theo đó khi các bạn lựa chọn kích thước mà dơi vào các cung: Quý Nhân, Thiên Tài, Phúc Lộc Tể Tướng - là những cũng tốt, nên làm. Ngược lại các cung: Hiểm Họa, Thiên Tai, Cô Độc, Thiên Tặc là những cung xấu, nên tránh xây dựng. 

+ Sử dụng công cụ thước lỗ ban điện tử, các bạn vào đường link sau: https://vietnamarch.com.vn/thuoc-lo-ban/ - Nhập số kích thước bạn muốn tra, hoặc kéo chuột vào khoảng kích thước bạn muốn để xem nó có dơi vào cung nào.

+ Ý nghĩa các cung trong thước lỗ ban 52,2cm

1. Cung Quý nhân
Gặp cung này gia cảnh được khả quan, làm ăn phát đạt, bạn bè trung thành, con cái thông minh hiếu thảo.

2. Cung hiểm hoạ
Gặp cung hiểm hoạ gia chủ sẽ bị tán tài lộc, trôi dạt tha phương, cuộc sống túng thiếu, gia đạo có người đau ốm, con cái dâm ô hư thân mất nết, bất trung bất hiếu

3. Cung thiên tai
Gặp cung này coi chừng ốm đau nặng, chết chóc, mất của, vợ chồng sống bất hoà, con cái gặp nạn

4. Cung thiên tài
Gặp cung thiên tài chủ nhà luôn may mắn về tài lộc, năng tài đắc lợi, con cái được nhờ vả, hiếu thảo, gia đạo chí thọ, an vui

5. Cung phúc lộc
Tại cung phúc lộc chủ nhà luôn gặp sung túc, phúc lộc, nghề nghiệp luôn phát triển, năng tài đắc lợi, con cái thông minh, hiếu học, gia đạo yên vui.

6. Cung cô độc
Cung này gia chủ hao người, hao của, biệt ly, con cái ngỗ nghịch, tửu sắc vô độ đến chết.

7. Cung thiên tặc
Gặp cung thiên tặc phải coi chừng bệnh đến bất ngờ, hay bị tai bay vạ gió, kiện tụng, tù ngục, chết chóc.

8. Cung tể tướng
Cung tể tướng tạo cho gia chủ hanh thông mọi mặt, con cái tấn tài danh, sinh con quý tử, chủ nhà luôn may mắn bất ngờ.
Bài viết được tham khảo nguồn: Internet

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay