tuanna1506

Chia sẽ kinh nghiệm chọn đá phong thủy theo mệnh

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Phong thủy một quan niệm không còn mấy xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Ngày nay nó đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Chính vì vậy mà khi lựa chọn đá phong thủy người ta cũng rất chú trọng đến việc nó có phù hợp với tuổi với cung mệnh của mình hay không. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cách lựa chọn đá phong thủy theo mệnh như thế nào là đúng nhất nhé.
 

[IMG]


Xem thêm bài viết:  3 Quan điểm chọn đá phong thủy hợp mệnh và quan điểm nào đúng nhất?
Cách lựa chọn đá phong thủy theo tuổi
Trong quan niệm tâm linh không phải vòng tay đá phong thủy nào cũng phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Mà khi lựa chọn vòng đá phong thủy thì chúng ta cần phải chọn đá phong thủy tương sinh của mình. Vậy cách lựa chọn đá phong thủy chúng ta cần phải lựa chọn đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh Mộc - Kim - Thủy - Hỏa - Thổ như thế nào?

[IMG]Đối với những người thuộc mệnh Mộc

Trong quy luật ngũ hành vạn vật đều có sự tương sinh tương khắc với nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn đá phong thủy cho người mệnh Mộc thì cũng cần chú ý đến màu sắc tương sinh tương khắc. Những người thuộc mạng Mộc thường có màu tương sinh là: đen, xanh nước biển và các màu tương hợp là xanh lá cây, gỗ.

[IMG]

 
Chính vì vậy để thay đổi vận mệnh cho những người mệnh Mộc thì nên đeo các vòng đá phong thủy tương ứng với màu sắc tương sinh của mình. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều vòng đá phong thủy phù hợp cho người mệnh Mộc như: đá thạch anh tự nhiên màu đen, xanh nước biển, dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh đen, dây chuyền tỳ hưu mã não xanh lá,...

Đặc biệt những người mệnh Mộc rất phù hợp với các loại trang sức phong thủy được chế tác từ Ngọc Phỉ Thúy. Ngoài ra những người mệnh Mộc cần hạn chế những vòng đá phong thủy có màu trắng, bạc, vàng nhạt,...

Đối với những người mệnh Kim

Đối với những người mệnh Kim nên chọn những vòng đá phong thủy có sắc màu vàng sậm, nâu để mang đến sự tương sinh. Các màu tương hợp với mệnh Kim như: trắng, bạc, vàng nhạt,...

Vì thế để thay đổi vận mệnh của mình những người mệnh Kim nên đeo các loại vòng đá phong thủy như: các loại đá thạch anh tự nhiên có màu vàng sẫm, vòng đá mắt hổ màu nâu đất, dây chuyền tỳ hưu đá mã não trắng, dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ,...

[IMG]


Ngoài ra những người mệnh Kim có thể đeo các loại vòng gỗ phong thủy như: gỗ cẩm lai, gỗ sưa,... Hoặc những người mệnh Kim có thể đeo các loại dây chuyền, vòng đeo tay, nhẫn bằng bạc,... để thu hút tài lộc đem lại vận may.

Đặc biệt những người mệnh Kim tuyệt đối không được sử dụng đá phong thủy có màu đỏ, hồng, kiềm. Bởi những màu này sẽ khắc chế mệnh Kim đem đến đến vận xui cho người mệnh Kim.

Đối với những người mệnh Thủy

Trong quy luật ngũ hành những người mệnh Thủy tương sinh với màu trắng, bạc, vàng nhạt,... Họ tương hợp với màu đen và xanh nước biển. Vì vậy những người mệnh Thủy khi muốn cải thiện vận mệnh của mình nên sử dụng các loại trang sức phong thủy có màu tương sinh với mệnh.
 

[IMG]Đặc biệt những người mệnh Thủy nên tránh xa các loại đá phong thủy có màu vàng sậm, nâu đất,... để tránh đem lại điều xui. Người mệnh Thủy nên sử dụng các trang sức ngọc trắng tinh khôi bọc vàng 9999 để thu hút tài lộc cho mình.

Đối với những người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa có màu tương sinh là xanh lá cây và màu tương hợp là đỏ, hồng, tím. Theo các nhà phong thủy cho biết những người mệnh Hỏa có đường tình duyên khá trắc trở. Vì vậy để đường tình duyên có thêm phần khởi sắc thì những người mệnh Hỏa nên đeo vòng tay tỳ hưu đá thạch anh hồng, các loại vòng đá tự nhiên màu xanh lá cây, đỏ, hồng,... Nó sẽ giúp cho người mệnh Hỏa cầu bình an, đem lại may mắn.

[IMG]

 

Ngoài ra người mệnh Hỏa có thể sử dụng dây chuyền hoặc nhẫn tỳ hưu đá xanh lá cây, đỏ, tím để cầu tài lộc cho mình. Hoặc người mệnh Hỏa có thể sử dụng vòng gỗ tự nhiên như: gỗ cẩm lai, gỗ sưa,... để thay đổi phong thủy.

Đặc biệt người mệnh Hỏa phải tránh xa các màu đen, xanh nước biển để cải thiện phong thủy cho mình.

Đối với những người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ tương sinh với màu đỏ, hồng, tím và tương hợp với vàng sậm, nâu đất. Nếu người mệnh Thổ muốn thay đổi vận mệnh của mình thì nên lựa chọn trang sức phong thủy được chế từ đá quý thiên nhiên như: thạch anh, mã não, mắt hổ,...

[IMG]

 
Những người mệnh Thổ nên lựa chọn các loại dây chuyền tỳ hưu đá với những màu tương sinh với mệnh của mình

Có thể nói việc lựa chọn đá phong thủy theo tuổi nắm một vai trò khá quan trọng cho người đeo. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những màu sắc tương sinh tương hợp với tuổi của mình. Với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để có thể lựa chọn cho mình một vòng đá phong thủy phù hợp với tuổi của mình nhé.

Bạn có thể tìm hiểu về kiến thức đá phong thủy tại đây: https://sites.google.com/site/phongthuyngocan

Mua sản phẩm về đá phong thủy tại: https://phongthuyngocan.com

 

Edited by tuanna1506

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay