dungmama

Mạn đàm về đuôi số điện thoại hợp với người mệnh Kim

1 bài viết trong chủ đề này

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì các chữ số đóng một vai trò rất quan trọng như số nhà, số điện thoại hay biển số xe. Do vậy tạo nên một nguồn năng lượng tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy. Đó là lý do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình những số hợp với mệnh của bản thân. Vậy để biết mệnh Kim hợp số nào, quý khách hãy tham khảo các điều mà SIM HỢP TUÔI chia sẻ sau đây nhé.

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là số nào?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì những con số đóng một vai trò khá quan trọng như số nhà, sim hay biển số xe. Chính điều này tạo nên một ngoại lực tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy. Đó là lý do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình các số hợp sở hữu mệnh của bản thân. Vậy để biết mệnh Kim hợp số nào, quý vị hãy tham khảo các điều mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé. Mang hành Kim, cung mệnh là Càn thì số hợp mệnh là 7, 8, 2, 5, 6 và số khắc mệnh là 9. Cung mệnh là Đoài thì gồm các số hợp mệnh là 6, 8, 2, 5, 7, số khắc mệnh cũng là 9.

 

Ý nghĩa của các số đuôi hợp mệnh Kim

 

- Số 2: Đây là chữ số của sự cân bằng âm dương, tức là một cặp, một đôi, là một chữ số hạnh phúc.

- Số 5: Là một chữ số có trong mình ý nghĩa huyền bí, mọi sự vật đều bắt đầu từ 5 yếu tố như trời đất gồm ngũ hành, người bao gồm ngũ đức, cuộc sống có ngũ phúc. Số 5 còn được coi là số của vua, thuộc hành Thổ, màu vàng.

- Số 6, 8: Đây là hai con số biểu trưng cho sự tiện lợi và tốt đẹp. Số 6 là số lộc, số 8 là số phát. Số 6 bao gồm nét cong vào thân như lộc tuôn vào nhà, số 8 bao gồm hai nét đều từ trên xuống giống mang kèn loe ra, giống cuộc đời con người càng ngày càng làm ăn phát đạt.

- Số 7: Đây là một con số ấn tượng, bao gồm ý nghĩa quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Thời cổ đại con người cho rằng bao gồm 7 mặt trời hoạt động và chiếu sáng cho Trái Đất Vì vậy số 7 đem lại sự sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hi vọng cho con người.

- Số 9: chữ số của sức mạnh và quyền uy. Ngai vàng của vua thường được đặt trên 9 bậc và vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh để minh họa cho quyền lực tối cao của mình. Trong dân gian thì số 9 gắn liền mang sự hoàn thiện đến mức khó đạt được như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao.

►►►Bảng số điện thoại hợp mệnh Kim chọn lựa giúp kích tài vận, công danh sự nghiệp tại SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH KIM

 

Tương tự, đuôi sim hợp mệnh Kim là số đuôi sở hữu các chữ số 7, 8, 2, 5. Dùng số điện thoại chứa các con số này sẽ giúp đem lại tốt đẹp, tài lộc cho người mệnh Kim.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay