NangMuaThu

TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỐI VỚI HỆ MIỄN DỊCH

2 bài viết trong chủ đề này

Hệ miễn dịch của cơ thể chính là hàng rào chắn bảo vệ con người khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, các kí sinh trùng, nấm,….. Nhưng làm thế nào để hệ miễn dịch của cơ thể luôn khỏe mạnh và an toàn. Liệu sử dụng nấm linh chi có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch không? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé! 

bF3G97VNb7bHd7bYXIduf0TsBtrOEuMaErkPVBvv

Tác dụng của Nấm Linh Chi đối với hệ miễn dịch

Theo như một số nghiên cứu và thử nghiệm trên các bệnh nhân có khối u cấp tính và được sử dụng nấm linh chi trong vòng 30 ngày thì những bệnh nhân này đã có dấu hiệu tích cực đến hệ miễn dịch bằng việc gia tăng các tế bào lympho T và giảm lượng CD8. Không chỉ dừng lại ở đó mà việc sử dụng nấm linh chi không gây ra các tác dụng phụ như là khi điều trị bằng phương pháp hóa trị và xạ trị, nấm linh chi có tác dụng phục hồi sức khỏe ổn định và bền vững. 
Việc sử dụng nấm linh chi đều đặn và thường xuyên sẽ làm tăng nồng độ các chất chống oxy hóa, bên trong nấm linh chi còn có chứa hàm lượng cao chất Gecmani hữu cơ, Polysaccharides và Triterpenes, các hoạt chất này đã được nghiên cứu và chứng minh đều là những chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Tính năng nổi bật của nấm linh chi là có khả năng tự vệ chống lại các khối u, tăng cường các chức năng của đại thực bào monocytic qua việc kích hoạt sự tổng hợp của interleukin H.

PVDGMvt0oIHnUos16iPAqLtzbtTDaylZPyMaStat

 

Nấm Linh Chi giúp tăng cường sức đề kháng

Tăng cường tổng hợp mỡ máu, các tế bào máu trắng đặc biệt là mức độ. Sự kết hợp với các tác dụng ức chế tế bào ung thư được cung cấp bởi các thành phần nhất định có trong nấm linh chi và nó sẽ trở thành một trong những loại thuốc hiệu quả nhất hiện nay có khả năng chống khối u, ngăn ngừa ung thư, bổ sung điều trị ung thư. Các thành phần của nấm linh chi không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch mà khi sử dụng nấm linh chi đúng cách và đúng theo chỉ định của bác sỹ thì sẽ không có phản ứng phụ xảy ra như khi bạn dùng các loại thảo dược khác

Bên cạnh đó, nấm linh chi cũng quy định hệ thống miễn dịch để cải thiện được các bệnh tự miễn dịch và một số phản ứng dị ứng như: hen suyễn, viêm khớp dạng thấp, bệnh lupus. Như vậy, với một số thông tin trên thì có thể thấy được rằng sử dụng nấm linh chi mang lại hiệu quả rất là tốt đối với hệ miễn dịch của cơ thể. Nhưng bạn cần phải tìm hiểu kĩ sản phẩm và theo chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Nguồn : Linhchinonglam.com(sưu tầm).

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tác dụng của nấm linh chi thì rất nhiều và nấm linh chi http://namlinhchi.ticc.vn/ ngày càng được dùng phổ biến giúp tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể ngăn chặn và ức chế các tế bào lạ

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay