trinhhang

Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Lá số tử vi trọn đời cho nam mạng Quý Dậu 1993 để làm gì?

Có rất nhiều người đặc biệt là những người tuổi Quý Dậu đang nóng lòng muốn biết câu trả lời lá số tử vi trọn đời cho nam mạng Quý Dậu để biết điều gì? Xem tử vi có chuẩn không hay là lời nói vô căn cứ, là mê tín dị đoan. Trên thực tế để tìm được nơi bình lá số tử vi trọn đời chính xác chẳng phải điều dễ dàng. Vì vậy chúng tôi chắc chắn mang đến cho độc giả những lời bình đúng nhất dựa trên lý thuyết thực tiễn và sự khám phá của các chuyên gia phong thủy số hàng đầu sẽ bình Xem bói http://phongthuyso.vn/xem-la-so-tu-vi.html Quý Dậu nam mạng .

Bàn luận Coi tử vi Quý Dậu nam mạng tử vi trọn đời 1993.

Đến với Coi tử vi Quý Dậu nam mạng lá số tử vi trọn đời bạn sẽ được trả lời tất tần tật những gì trong cuộc đời về sự nghiệp, hiện trạng sức khỏe, tình yêu,...những khó khăn trong cuộc sống và cách giải đáp như thế nào. Bên cạnh đó với việc Xem bói lá số tử vi Quý Dậu nam mạng cho bạn thấy được những lúc trắc trở, may mắn của cuộc đời từng thời kỳ từ thời thiếu niên đến khi về sau 50 tuổi. Không những thế Xem tuổi Quý Dậu tử vi trọn đời còn cho bạn thấy được thời kỳ nên và không nên thực hiện những công việc quan trọng như làm nhà, dựng vợ gả chồng, tuổi sinh con, ....

Nhưng phải như thế nào để coi được lá số tử vi trọn đời

Để có thể bàn luận được Xem tuổi Quý Dậu tử vi trọn đời phải hội tụ có đủ các mục như: năm sinh dương lịch và âm lịch, ngũ hành của mệnh tuổi Dậu (tuổi Dậu có ngũ hành thuộc Kim), theo giới tính phụ nữ hay đàn ông. Yếu tố thứ 4 và cũng rất cần thiết là cung mệnh, mặc dù cùng tuổi Quý Dậu nhưng sẽ có cung mệnh khác nhau. Sau khi tập hợp trong tay được đầy đủ bốn yếu tố phần trên bạn có thể xem bình giải lá số tử vi trọn đời của mình.

Dựa vào sự nghiên cứu của các bậc phong thủy học đã tạo ra ra được những vấn đề chủ yếu nhất về tuổi Quý Dậu nam mạng ở phần dưới đây.

Yếu tố thứ nhất là phương diện cuộc sống: Để nói về cuộc sống của tuổi Dậu có một câu là nhiều sóng gió đặc biệt vào lúc trẻ, sau đó có nhiều tiền tài hơn.

Về đường tình duyên: Nhìn chung tình yêu của tuổi Quý Dậu nam mạng không được thuận lợi cho lắm ,nhưng nếu vượt qua được những lúc trắc trở ban đầu sau đó lại có cuộc sống hạnh phúc

Xem tuổi vợ chồng xem mức độ xung hợp giữa hai bạn http://phongthuyso.vn/xem-tuoi-vo-chong.html

Đường sự nghiệp của tuổi Quý Dậu cũng lúc lúc lên voi lúc xuống chó trong lúc trẻ, nhưng qua thời kỳ này bạn lại có đường sự nghiệp tương đối sáng láng

Qua đây có thể thấy vận mệnh của người tuổi Quý Dậu 1993 ổn định ở phần trung và phần nửa sau, từ 20 - 30 tuổi phải trải qua tương đối nhiều khó khăn. Cố gắng đi qua thì thành công sẽ luôn mỉm cười. Hi vọng bạn sẽ luôn tìm thấy được nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

Nguồn: http://coiboi.com.vn/

Edited by trinhhang

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay