phamhung

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN.

2 bài viết trong chủ đề này

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN.

Để đảm bảo quyển lợi của anh chị em tham gia nghiên cứu, học tập các bộ môn thuộc lý học đông phương với Trung tâm nghiên cứu Lý học Đông phương; Giám đốc Trung tâm quyết định ban hành quy định quyền lợi và nghĩa vụ của hội viên khi tham gia Trung tâm nghiên cứu lý học Đông phương.

Nay xin thông báo tới toàn thể mọi người và kính mời những người quan tâm, chủ động đăng ký tham gia với tư cách là Hội viên chính thức của Trung tâm để được hưởng quyền lợi và cùng có trách nhiệm ngược lại với Trung tâm, cụ thể xin xem hình ảnh đính kèm,

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:
Từ 14/6/2018 (01/5/Mậu Tuất) đến hết ngày 12/7/2018 (29/5/Mậu Tuất)

Những người là thành viên gạo cội của Trung tâm, sau khi đã đăng ký là thành viên (Hội viên) sẽ được phân công nhiệm vụ cụ thể để Phụ trách mảng việc và tham gia tư vấn cho bà con nhân dân.

Những người là thành viên mới, học viên mới nếu nhiệt tình cũng sẽ được phân công nhiệm vụ cụ thể (nếu xét thấy có đủ khả năng)

Sau khi tổng hợp, làm thẻ Hội viên. Trung tâm sẽ có thông báo chính thức danh sách Hội viên, chức danh, nhiệm vụ của từng hội viên trên diễn đàn và các phương tiện truyền thông phù hợp.

Quá thời hạn nêu trên, tất cả những người không đăng sẽ bị loại ra khỏi diễn đàn, và sẽ không được công nhận là người của Trung tâm Nghiên cứu Lý học Đông phương.

Trân trọng thông báo.

 

Hoi vien1.jpg

Hoi vien2.jpg

Hoi vien3.jpg

Hoi vien4.jpg

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

TK của Trung tâm Nghiên cứu Lý học đông phương
Số TK: 0021000411012 ngân hàng Vietcombank chi nhanh Hà nội
Gưi ảnh về email: nghiencuulyhocdongphuong@gmail.com

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites