HPA

Mệnh Vô Chính Diệu có Kình Dương và Địa Kiếp thì giảm thọ đúng không ạ

3 bài viết trong chủ đề này

Cháu chào mọi người. Theo như tìm hiểu thì cháu thấy mình mệnh VCD và cảm thấy hơi buồn chút. Các chú các bác có thể xem giúp cháu lá số tử vi được không ạ. Giờ sinh của cháu không biết có chính xác không vì mẹ nói chỉ nhớ là sinh buổi chiều.

Mẹ nói cháu mạng lớn lắm vì chút nữa là bị hút bỏ rồi. Lúc mang thai cháu mẹ nói là không có tim thai. Bác sĩ kêu bỏ nhưng mẹ không chịu và uống thuốc dưỡng thai 1 tuần sau siêu âm lại, bác sĩ khám rất kĩ  nhưng vẫn không có. Khi mẹ định bước xuống thì bs kêu khám lần cuối thì thấy tim thai chớp lên 1 cái rồi tắt. Vậy là mẹ quyết cỡ nào cũng giữ nên cháu mới được ra đời ^^

Cháu sinh ngày 10/04/1999 DL.

24/02/1999 AL. Lúc còn nhỏ có ngã nên để lại sẹo ở khuỷu tay phải. Cháu là con một trong gia đình.

Cháu đỗ ĐH năm 2017.

Ngày 24/3/2018 AL cháu mới mất bà nội

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Hồng+Phương+Anh&date=1999,4,10,16,0&year=0&gender=f&view=screen&size=2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Xem tham khảo thôi nha. Nhìn vào lá số là thấy  ngay đại vận cung Quan Lộc tam hợp mệnh có vấn đề (thân an tại đây  Thiên Phủ +kk là vấn đề từ bên trong mà ra)

Mệnh VCD ôm (không kiếp kinh dương) suy nghĩ táo bạo nhưng cũng bướng. nên nghe lời người lớn tuổi.

Đang trong đại vận (15-24) VCD TUẦN+TRIỆT CNĐL. Được mẹ yêu thương che chở, học hành tốt, tính tình cũng ngoan. Đại vận này bình thương chả có gì để bàn. Năm 2018, phải nghe thầy tụng kinh chuyện buồn thương.

Đại vận (25-34) cũng là đại vận hôn nhân. nhưng nhìn qua bên kia cung tài + địa không. nên tiền bạc có hao tốn. Có Tuần+ Triệt Liêm Phá thì cũng biết cái gì là tốt gì là xấu tránh xa, nên đại vận này kinh doanh hay tiền bac cẩn thận tránh mất nhiều.

Đại vận (45-54) đại vận tại cung Quan Thiên Phủ, thân an tại đây nhìn qua mệnh và tài đều có không kiếp là thấy có vấn đề về tiền bạc, công việc và thân thể rùi. Thiên phủ là cái kho cũng là hình tượng người cao tuổi. Trong mệnh lại có KK+kình là bướng không nghe lời người lớn tuổi. Ngoài ra còn cho thấy cung quan và tài đều xấu.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay