xemchuky

Chữ ký bộc lộ tính cách như nào?

4 bài viết trong chủ đề này

Cách một người suy nghĩ, hành động và cả hành vi cũng thể hiện qua chữ ký của họ. Chữ ký hình thành nên tính cách của một người và khiến họ trở nên khác biệt bởi những điểm mạnh, điểm yếu của họ. Hãy khám phá những bí mật ẩn chứa trong chữ ký.
Xem tính cách qua chữ ký

 

 

Cách viết của một người là sự phản ánh những gì họ đang nghĩ và cách họ cư xử với những người xung quanh. Hầu hết mọi người thể hiện bản thân thật của họ khi họ viết. Nhưng liệu có phải nó chỉ xác định tính cách của một cá nhân? Thực ra, còn rất nhiều thứ nữa.

 

Cách một người suy nghĩ, hành động và cả hành vi cũng có thể được đánh giá thông qua chữ ký của họ. Chữ ký là cái gì đó góp phần hình thành nên tính cách của một người và khiến họ trở nên khác biêt hơn. Đó là sự miêu tả của tên, họ hoặc biệt danh của một người. Bên cạnh đó, có rất nhiều khía cạnh của chữ ký giữ chìa khóa cho điểm mạnh và điểm yếu của một cá nhân.

Xem tính cách qua chữ ký 1

 

Bạn đã bao giờ nghe nói về một thuật ngữ gọi là "bút tướng họa" chưa? Đó là việc nghiên cứu về chữ ký của một người. Và nếu chúng ta muốn bắt đầu giải mã như những gì chữ ký của bạn có thể tiết lộ về tâm lý của bạn, thì chúng ta phải tìm hiểu những điều cơ bản dưới đây.

Vậy, Bút tướng họa có ý nghĩa gì?

Bút tướng họa là nghiên cứu về chữ viết tay của một người. Đó là nghiên cứu về đặc điểm của một người và hành vi của họ. Bút tướng họa được sử dụng để xác định danh tính của một người và trạng thái của họ trong khi viết một điều cụ thể đang được nghiên cứu.

Xem tính cách qua chữ ký như thế nào?

Xem tính cách qua chữ ký 2

 

Chữ ký không chỉ là sự kết hợp của bảng chữ cái. Có nhiều khía cạnh cần được xem xét khi nghiên cứu chữ ký của một người, như nét ký, góc độ, độ dài, kích cỡ chữ cái, điểm nhấn, nội dung chữ ký, hình dạng và nhiều thứ khác.

Tính dễ đọc của chữ ký

 

Xem tính cách qua chữ ký 3

 

Trong hầu hết các trường hợp, chữ ký là sự kết hợp giữa tên và họ của một người. Tuy nhiên, nó không phải luôn luôn như vậy. Người ta nói rằng một người có chữ ký bao gồm tên đầy đủ của họ được viết rõ ràng cho thấy họ khá tự tin trong bất cứ điều gì họ làm. Ngược lại, một người có chữ ký chỉ bao gồm chữ viết tắt của họ có thể đó là một người có sự tự tin thấp.

Góc chữ ký tạo nên sự khác biệt

 

Xem tính cách qua chữ ký 4

 

Cách một người ký - góc của chữ ký của họ có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của họ. Ví dụ, nếu một chữ ký có hướng đi lên, nó có thể có nghĩa là người đó khá tham vọng trong cuộc sống và ngược lại với trường hợp chữ ký hướng xuống dưới.

Đặc biệt, một chữ ký cũng có thể tiết lộ rằng một người có đang bị trầm cảm hay không.

Kích thước chữ ký

 

Xem tính cách qua chữ ký 5

 

Kích thước chữ ký của một người, đặc biệt là các chữ cái có thể tiết lộ đó là một người hướng ngoại hay một người hướng nội. Người ta nói rằng nếu các chữ cái của chữ ký càng lớn thì càng chứng tỏ đó là một người hướng ngoại. Tương tự như vậy, kích thước của các chữ cái càng nhỏ, thì đó là người nhút nhát và hướng nội.

Cấu tạo của chữ ký rất quan trọng

 

Xem tính cách qua chữ ký 6

 

Nội dung của chữ ký chính xác có thể cho chúng ta biết cách thức mà một người nghĩ. Nếu chữ ký của một người chỉ bao gồm tên của họ, điều đó có thể có nghĩa là họ của họ bị lu mờ bởi họ trước, cho biết rằng họ là người độc lập và tự tin. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ta muốn được công nhận vì giá trị của riêng họ.

Đường cong và đường góc cạnh trong chữ ký

 

Xem tính cách qua chữ ký 7

 

Những chữ ký có chứa đường cong đẹp phản ánh rằng người đó thân thiện, dễ chịu và tràn đầy sức sống. Tương tự, những chữ ký mà có góc cạnh và gọn gàng có thể có nghĩa là người đó rất cứng rắn và kỷ luật.

Lực nhấn bút khi viết

 

Xem tính cách qua chữ ký 8

 

Trong khi hiểu chữ ký, điều quan trọng cần phải biết đó là lực nhấn bút trong trường hợp ký một tài liệu hoặc một bài báo có thể xác định tính chất có thẩm quyền của một người. Lực nhấn càng mạnh khi ký kết, người đó càng có thẩm quyền hơn.

 

Tương tự như vậy, một người có lực nhấn bút nhẹ hơn, người đó vô cùng bình tĩnh và sáng tạo. Mặc dù, nó không phải luôn luôn chính xác, tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, chúng hoàn toàn chính xác.

Chi tiết chữ ký

 

Xem tính cách qua chữ ký 9

 

Các chi tiết của chữ ký có thể tiết lộ cách một người muốn thể hiện bản thân ra thế giới.

 

Nếu chữ ký bao gồm nhiều họa tiết trang trí và các chi tiết không cần thiết, điều đó có nghĩa là người đó giả mạo và đang cố gắng thể hiện một điều khác. Trong khi nếu chữ ký tập trung thành một điểm, điều đó có nghĩa là người đó tự tin và minh bạch.

 

Hơn nữa, một số họa tiết trang trí khác như nét xoáy, gạch chân, dấu chấm cũng có thể xác định người đó đang có suy nghĩ gì. Nếu một chữ ký có nét xoáy vào trong, nó có thể hàm ý là người đó rất chu đáo về những điều nhỏ nhặt.

 

Tương tự như vậy, nếu một người có thói quen nhấn mạnh chữ ký của họ, nó có thể có nghĩa là anh ta thích chịu trách nhiệm về mọi thứ và là một nhà lãnh đạo tài năng. Điều đó cũng có nghĩa là người đó không lo lắng về những thách thức và là người ra quyết định. Những chữ ký có dấu chấm ở cuối có nghĩa là người đó bị xử lý kỷ luật rất nhiều.

Chữ ký thực sự xác định tính cách thật của một người. Chúng là biểu tượng của tính cá nhân của mỗi người. 

Sưu tầm

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Không biết chữ ký có thực sự biểu lộ tính cách của một người hay không, mình tìm được bài viết này, các bạn tham khảo và cho xin ý kiến quan điểm cá nhân nhé.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Mình cũng đang nghiên cứu về lĩnh vực này, cũng có tìm hiểu qua về việc xem tính cách qua chữ ký. Mình nghĩ nó cũng tương tự như xem nét chữ, nhưng chữ ký nó có phần đặc trưng hơn là chữ viết, và cũng có những yếu tố phong thủy trong đó nữa, còn chữ viết sẽ là bản năng, và ít khi bị điều chỉnh, trong khi chữ ký ta hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phù hợp hơn. Cảm ơn bài chia sẻ của bạn.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites
12 phút trước, chin said:

Mình cũng đang nghiên cứu về lĩnh vực này, cũng có tìm hiểu qua về việc xem tính cách qua chữ ký. Mình nghĩ nó cũng tương tự như xem nét chữ, nhưng chữ ký nó có phần đặc trưng hơn là chữ viết, và cũng có những yếu tố phong thủy trong đó nữa, còn chữ viết sẽ là bản năng, và ít khi bị điều chỉnh, trong khi chữ ký ta hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phù hợp hơn. Cảm ơn bài chia sẻ của bạn.

Bởi thế mà người ta rất quan tâm đến việc phân tích chữ ký của những người nổi tiếng, thành đạt, và hầu hết thì nó đều ẩn chứa những điều đặc biệt về con người và sự nghiệp của họ. Và minh thấy họ cực kỳ quan tâm đến vấn đề phong thủy.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay