Ha Hà

Mong các bác xem cho em 1 cái

1 bài viết trong chủ đề này

Em không biết copy ảnh như nào nên lấy link vậy http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Nguyễn+Hải+Nam&date=1993,9,27,0,0&year=2018&gender=m&view=screen&size=5

Trong phần mềm tử vi nói tuổi em cũng phải chịu nhiều vất vả lận đận (đúng), ngoài 30 mới ổn, Hiện tại em cũng có bằng đại học, học kế toán nhưng thực sự là không yêu nghề và muốn bỏ từ năm thứ 2 nhưng cố học cho xong. Đến giờ vẫn không ổn, chưa làm ở đâu được hơn 5 tháng, không có công việc yêu thích, không rõ thực sư nên làm gì.

Cho em hỏi luôn là phần mềm đó nói đến thuận sinh, nghịch sinh là gì. Giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ là như thế nào?

Nhiều lúc đúng là cũng muốn bỏ đi tu nhưng mà không đành. Hơn nữa trên mạng nói theo tháng năm sinh của em là nghiệp lực của em rất dày, tu cũng khó mà thành.

Tình duyên thì quá mức tốt nên hiện tại không có tình đầu... Tức là em quá quyến rũ phái nữ, chỉ cần tiếp xúc 1 thời gian là 99% sẽ thích em. Lúc học đại học các bạn nữ thích quá nhiều, nhưng bản thân chưa thực sự yêu ai, có đôi chút rung động và dục vọng, theo em hiểu đó không phải là tình yêu, vì vậy tỏ ra lạnh lùng với các bạn nữ. Sau đi làm một thời gian, ở chỗ làm chỉ có 1 chị, làm vài tuần mà chị ấy cứ liếc mắt với thả thính em các kiểu. Sau chỗ làm sau chị khác cũng vậy nhưng thời gian là hơn 1 tháng. Em thấy cũng ngại vì các chị đều có chồng rồi, hơn nữa chắc chồng cũng cảm nhận được vợ có thay đổi nên hay ghen, cáu với vợ (các chị ấy toàn kể chồng đối xử không tốt với chị ấy cho em nghe). Em vẫn biết chừng mực và giữ thân mình cẩn thận. Hơn nữa tìm trên mạng cũng thấy em hợp tuổi 96, 98,99... nên em cũng chưa muốn yêu ai cả.

Em vẫn lo lắng nhất là việc làm rất mờ mịt và không có tương lai.

Mong các bác tư vấn dùm em.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay