phamhung

Phẫu thuạt Thẩm mỹ, những điều nên biết

1 bài viết trong chủ đề này

Thày Thiên sứ Nguyễn Vũ Tuấn Anh tức Nguyễn Vũ Diệu chia sẻ đôi điều và có lời khuyên với chị em hãy rất thận trọng và cân nhắc kỹ khi sửa những chi tiết trên khuôn mặt và cơ thể.

THƯA QUÝ VỊ VÀ PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.
Sửa sắc đẹp - nếu chỉ dừng lại ở đấy thì không nói làm gì. Khái niệm sửa sắc đẹp đôi khi không đồng nghĩa với sửa tướng. Thí dụ như làm trắng da, tô son, đánh phấn, trị mụn cóc mọc một cục bằng hạt đậu ngay trên mặt... thì nó vẫn thuộc "phạm trù" sửa sắc đẹp. Nhưng đa phần sửa sắc đẹp trong hoàn cảnh hiện nay, liên quan đến sửa tướng. Phổ biến nhất là nâng mũi, cắt môi, mài cằm (Đau bỏ mựa), nâng ngực, hút mỡ mí mắt......Tuy thuộc "phạm trù" sửa sắc đẹp, nhưng nó lại là những phần tử cũng nằm trong "phạm trù" của "tập hợp" sửa tướng của nền zdăng miêng Đông phương huyền bí. Đây chính là cái lý do, lão Gàn chia sẻ bài viết của Thiên Đồng Bùi Anh Tuấn, một cao thủ của Địa Lý Phong thủy Lạc Việt.
Nhưng Thiên Đồng chỉ giới thiệu sự kiện, không phân tích bản chất của vấn đề. Đó là do giới hạn chủ đề bài viết, chứ ko phải những cao thủ Địa Lý Lạc Việt không biết bản chất của vấn đề. Bởi vậy, lão phải nói thêm vì sao sửa tướng lại hết sức không tốt.
BẢN CHẤT CỦA PHÉP XEM TƯỚNG.
Một trong những nguyên lý căn bản cùa Lý học Đông phương , mà tất cả các cao thủ đều phải biết là nguyên lý: "Hình nào, khí đó". Núi có khí của núi, sông có khí của sông. Xét một thế núi thì cao thấp, vuông tròn...khí chất cũng khác nhau. Xét một dòng sông thì, mãnh mẽ, hiến hòa, trong đục...khí chất cũng khác...Tất nhiên, xét một con người thì hình tướng khác nhau thì khí chất cũng khác. Khí chất khác nhau thì tương tác với môi trường cũng khác và tạo nên cái gọi là số mệnh của từng con người. Về bản chất của tương tác và những quy luật tương tác thì hiện nay nền khoa học hiện đại chưa đạt tới. nên lão tạm dừng ở đây và bàn vào lúc khác. Về bản chất thì cả một lịch sử phát triển của vũ trụ, bắt đầu từ khí chất tạo nên hình tướng, hình tướng xác định khí chất và xác định sự tương tác của khí chất từng con người làm nên số phận của họ trong môi trường sống. Đây là nguyên lý căn bản của phép xem tướng của nền văn minh Đông phương huyền vĩ.
Vào thời xa xưa, các phương tiện kỹ thuật chưa phát triển, sinh ra hình tướng thế nào đành phải chấp nhận như thế đó. Tây Thi là Tây Thi, Thị Nở ra đằng Thị Nở. Nhưng khi phương tiện kỹ thuật phát triển, sửa sắc đẹp đồng nghĩa với sửa tướng. Tức hình thức thay đổi thì khí chất thay đổi và đương nhiên số phận thay đổi. Và hiện tượng sửa tướng làm số phận thay đổi như thế nào, Thiên Đồng Bùi Anh Tuấn đã thống kê dưới đây.
Nhưng lão Gàn cần phái nói rõ rằng: Lý học Việt không cấm sửa tướng. Trong Lý học, một định đề đã được xác định: "Tâm bất như tướng, tướng tự tâm sinh. Tướng bất tùng tâm, tường tùy tâm diệt". Nhưng sửa thế nào lại là cả một khối tri thức cực kỳ phức tạp.
Bởi vì, bản chất thiên nhiên vốn hết sức cân đối. Cho nên hính tướng con người cũng rất tự cân đối với nó. Bởi vậy, việc sửa tướng, mà không hiểu biết, loạng quạng là có một kết quả không khả quan, vì phá vỡ tính cân đối của tự nhiên.. Trong cuộc đời xem bói và tư vấn cho thân chủ của lão, gặp hàng ngàn phụ nữ đặt vấn đề sửa sắc đẹp bằng giải phẫu. Lão chỉ đồng ý ba, cùng lắm là 4 trường hợp sửa mũi. Nhưng phải vẽ thiết kế cho họ một cái mũi cực kỳ cần thận, để họ trình bày với bác sĩ thẩm mỹ. Ngoài ra lão bác hết. Ai không nghe lão thì ráng chịu.
Bài viết hơi dai, không bít cái anh Fây có cho đăng không. Nên lão có lời khuyên với chị em và quý vị hãy rất thận trọng và cân nhắc kỹ khi sửa những chi tiết sau đây trên khuôn mặt và cơ thể. Tôi nhắc lại là rất thận trọng, chứ không phải tuyệt đối không được. Đó là: Hút mỡ tại gian my (Bọng thịt phía dưới mắt). Sửa mũi, sửa cằm, sửa gò má; sửa nâng ngực. Còn căng da, cắt da cho đỡ sụp mí mắt thì được.
Tạm thời vậy đi. Hôm nào hứng viết tiếp.
Chúc tất cả một cuộc sống an lành.

------------------------------------------------------------------------------------

Thiên Đồng chia sẻ:

CHUYỆN SỬA TƯỚNG
Bây giờ nghiệm lại môn Tướng pháp, thấy hay...
Thuở nhỏ, ở xóm tôi, có cô kia, tướng sắc cũng nhu nhã...tự dưng sinh chuyện sửa sắc đẹp...mới đầu chỉ là mí mắt, sau lại cái môi...rồi cái ngực...đến 20 năm sau, tôi gặp và nhìn lại...xấu không thể chịu được. Có điều lạ là từ khi sửa tướng chẳng được bao lâu thì chồng bị tai nạn rồi làm ăn lụn bại...đó là chuyện 01.

Chuyện 02 là chuyện của mẹ tôi. Mẹ tôi khi nhỏ rất đẹp. Gương mặt khả ái. Nhưng trên con đường làm ăn, giao thiệp với giới thẩm mỹ, rồi cũng...ngứa...rồi sửa...sửa hết con mắt, cái mũi, rồi cái môi...bay mất, tiêu tán, banh chét nguyên ngôi nhà...sự nghiệp tiêu vong..Càng sửa càng xấu...càng lụi...

Câu chuyện thứ 03, bà mợ, vợ cậu tư tôi...cũng làm ăn...tiền nhiều...để trong túi chắc là ngứa không chịu được...bèn sửa...cũng con mắt cũng cái mũi...cái mũi nhọn hoắc như phù thủy! Banh chét luôn ngôi nhà...Ông cậu gỡ lịch.

Câu chuyện 04, cô bạn chung lớp tôi thời học cấp 3, sau nhiều năm gặp lại, lần đó, cô nàng đang trong lúc vượng, tiền bạc tỷ, nhà chung cư cao cấp hai ba căn. Nhìn qua tôi thấy mũi sửa. Tôi hỏi xác định xem có đúng không. Cô nàng bảo rằng từ khi sửa mũi phát đạt hẳn. Luận tuổi và bốc quẻ cùng với cái tướng mũi, tôi bảo "cẩn thận 2 năm nữa, có khi huề vốn là mừng, không thì te tua lắm". Hai năm sau gọi lại hỏi:" tôi nên mở kinh doanh gì đó hay đi nước ngoài làm osin?". Tôi hỏi: "trời. sao vậy?". Đáp: " nhà của bay hết rồi, chuyện tình cảm cũng căng thẳng với hai thân, ngăn cản không cho tiến tới...ông gặp tôi chắc không nhìn ra tôi luôn!". Lẩm bẩm lầm bầm, tôi "phán": "Đi làm ô sin!". Cũng lầm bầm:" Ừ thì đi. Chắc chỉ là vậy thì an toàn hơn.". ...Vậy là cũng Banh chét mấy căn nhà!

Câu chuyện 05, chuyện khách hàng của sự phụ tôi. Khi tôi còn cắp sách cho Sư phụ. Một bà chủ tiệm bún bò, một quán khá lớn giữa Sài Thành, gặp khó khăn, nhờ Sư phụ tôi giải hạn. Sư phụ tư vấn. Tôi đi kiểm tra lại mỗi khi bà ta thự hiện. Gọi là bà thôi chứ bà chủ còn trẻ, tầm khoảng lúc ấy chừng 38-40, nhan sắc cũng ưa nhìn. Nhưng hỏi ra cũng đã sửa môi, sửa mũi...mà lại bóp cánh mũi lại cho hẹp... cho nó...giữ của...giữ tài...nghĩa là sửa trước khi nhờ tư vấn phong thủy bên sư phụ tôi. Hôm nọ, sau khi bẳng đi khoảng 3-4 tuần thì mới gọi lại, bảo qua kiểm tra lại xem có gì chưa đúng không thì báo lại cho Sư phụ tôi. Vừa tới nhà, chị chủ từ trên nhà đi xuống, dáng mệt như bệnh, tay ôm bụng, tôi hỏi:" Chị bệnh à?". Chị ta nói nhỏ:" Chị không bệnh, nhưng chị nói mày mày đừng nói thầy nha. Chị vừa sửa ngực.". Tôi la: "trời. Chị sửa chi vậy?". "Ừ, có thầy chỉ, Sửa cho phát tài đó mà! - chị ta nói. Vậy là linh tính thằng tôi thấy vụ này không xong. Mà không xong thiệt. Quán bún bò trả mặt bằng. Nghỉ bán. Banh chét luôn quán bún bò!

Phong thủy và Tướng pháp là hai yếu tố trong nhiều yếu tố tương tác trực tiếp đến mệnh vận của từng cá nhân. Nó có sự tương tác mạnh mẽ đến thành bại, thọ yểu đến mạng số, do vậy bất kỳ sự thay đổi nào đó đều đưa đến nhiều hệ luy mà đa phần là hệ lụy hoàn toàn không tốt.
Phong Thủy Thiên Đồng

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay