hoancau123

Kinh nghiệm: Phá thai bằng thuốc có đau không vậy

1 bài viết trong chủ đề này

Phá thai bằng thuốc dù rằng được xem là cách thức phá thai khá an toàn hiện nay những vẫn là nỗi lo của các thai phụ. Vậy, phá thai bằng thuốc có đau không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

cach-pha-thai-bang-thuoc.jpg

Phá thai bằng thuốc có đau không? Bình thường, việc phá thai bằng thuốc thì sau lúc ngậm thuốc vào ngày thứ hai tử cung sẽ co thắt để đẩy thai ra ngoài miêu tả lâm sàng sẽ đau bụng giống như đau bụng kinh và ra máu âm đạo, trong máu sẽ sở hữu lẫn mô nhau thai. Triệu chứng ra máu sẽ kéo dài khi đầu đa dạng ra chậm triển khai ít dần nhàng nhàng khoảng 2-3 tuần.

Sau lúc dùng thuốc một tuần thai phụ phải tái khám và siêu âm lại kiểm tra lòng tử cung xem túi thai đã được đẩy ra ngoài hay chưa. Thai phụ nên tái khám lại để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho thai phụ. Vậy, câu giải đáp cho câu hỏi “phá thai bằng thuốc có đau không” thì là với. Không những thế, đây được xem là dấu hiệu thường nhật lúc tử cung co bóp. Ví như thấy 1 số dấu hiệu lạ như băng huyết, sốt,… thì phụ nữ nên quay trở lại địa chỉ y tế để rà soát.

Phá thai bằng thuốc có đau không? Phá thai bằng thuốc chỉ được ứng dụng sở hữu thai dưới 50 ngày và cho các thai phụ vì điều kiện đặc biệt không thể làm cho bằng ngoại khoa. Theo quy định của Bộ y tế, cách này chỉ được thực hành tại bệnh viện, phòng khám sở hữu độ uy tín cao để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Phá thai bằng thuốc có đau không? Thuốc phá thai mang 1 số tác dụng phụ như ra máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn. Bản tính đây là các hiện tượng thường với trong sẩy thai thiên nhiên, nhưng thai phụ cần được báo trước để khỏi hoang mang.

Tâm lý của chị em là muốn có một bí quyết phá thai kín đáo, ít tai biến hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Phá thai bằng thuốc đáp ứng được bắt buộc này cho dù nó không hẳn là một bí quyết phá thai lý tưởng.

cach-pha-thai-bang-thuoc-1.jpg

như vậy, những bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã giải đáp được câu hỏi “phá thai bằng thuốc có đau không” qua bài viết bên trên. Không những thế nếu như chị em vẫn còn câu hỏi cần được trả lời thì hãy gọi ngay tới hotline (028) 3923 9999 để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí nhé!

Xem thêm: http://phongkhamphukhoahcm.over-blog.com/2018/07/pha-thai-bang-thuoc-co-dau-khong.html

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay