sydt1102

Tiền mã hóa Bitcoin đã chính thức từ bỏ tuyên bố giao dịch nhanh với mức phí thấp

1 bài viết trong chủ đề này

Một trong những điều khiến mọi người phấn khởi về Bitcoin là lời hứa cung cấp các giao dịch ngang hàng một cách nhanh chóng với một phần nhỏ so với phí tiêu chuẩn. Nhưng sau khi trở thành đồng tiền chính thống, đồng tiền mã hóa này đã liên tục phải vật lộn với những vấn đề chuyển giao chậm và chi phí cao.


[IMG]

Bitcoin có thể cung cấp các dịch vụ như mong đợi hay không?

Thật vậy, các Redditor bị ám ảnh bởi tiền mã hóa từ lâu đã nói về những trục trặc kỹ thuật mà Bitcoin, hay đồng dogecoin cũng như các loại tiền ảo khác gây ra cho hệ thống. Vì xảy ra rất nhiều vấn đề trên hệ thống nên cộng đồng phát triển đã quyết định cập nhật bản sao trên trang web để phản ánh tốt hơn các tính năng chính của công nghệ.

Bigcoinvietnam.com (không nên nhầm lẫn với Bitcoin.com - có quan hệ mật thiết với đồng tiền của Bitcoin Cash) đã có những sửa đổi nhỏ trong marketing. Thay vì các giao dịch "nhanh" và "lệ phí thấp", trang web cho biết công nghệ này tạo thuận lợi cho "giao dịch ngang hàng," "thanh toán không biên giới" và "chống gian lận".

Bạn có thể thấy những thay đổi trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Xin lưu ý rằng hình ảnh thứ hai hiển thị trang web như hiện tại xuất hiện; phiên bản cũ có thể được nhìn thấy ở đây:


[IMG]

Trong khi hầu như không có gì đáng kể nhưng sự thay đổi này cho thấy cộng đồng các nhà phát triển Đồng Bitcoin, iost coin cuối cùng cũng có thể bắt đầu xem công nghệ này là một tài sản số hơn một loại tiền tệ thực tế.

Đã có một số đề xuất về kỹ thuật để cải tiến mạng Bitcoin làm cho các giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn, nhưng không có gì đặc biệt phổ biến với cộng đồng tiền mã hóa chung.

Một trong những giải pháp được mong đợi nhất là mạng Lightning. Thật không may, dường như công nghệ vẫn chưa sẵn sàng để tung ra trên quy mô thương mại.[IMG]

Xem thêm về all private key ethereum bạn sẽ có thêm những điều thật bổ ích.
Cho đến lúc đó, bạn có thể muốn suy nghĩ hai lần trước khi bạn bỏ ra $20 phí giao dịch khi chuyển khoản $10. Có những loại tiền mã hoá tốt hơn dựa vào các chuyển giao tiền nhỏ hơn Bitcoin.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay